BAO BÌ MÀNG GHÉP LÀ GÌ? XƯỞNG IN MÀNG GHÉP UY TÍN HCM

Tin tức 12 Tháng Sáu, 2020

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại bao bì trong đó có bao bì màng ghép và được thị trường ưa chuộng, sử dụng rất phổ biến. Tuy nhiên, bao bì màng ghép là gì và để in bao bì màng ghép giá rẻ nên liên hệ đặt hàng ở đâu? Công nghệ sản xuất màng ghép phức hợp đòi hỏi như thế nào?

==> LIÊN HỆ THÀNH TIẾN IN ẤN BAO BÌ NHỰA HCM

Bao bì màng ghép được biết đến là loại bao bì được cấu tạo từ nhiều lớp màng khác nhau và có rất nhiều tính năng ưu việt. Có thể nhận thấy trên thị trường có nhiều loại bao bì màng ghép khác nhau như: nhôm, giấy, PE, PP…mỗi lớp màng đều có đặc tính và chức năng khác nhau nên sẽ làm nên giá trị của bao bì. Tùy vào từng mục đích kinh doanh, sản phẩm bao gói là gì mà lựa chọn vật liệu màng ghép phù hợp nhất nhằm tối ưu hóa sản phẩm kinh doanh.

Chuyên sản xuất và in ấn bao bì màng ghép

1. Công dụng của màng ghép phức hợp

Việc sử dụng cùng lúc ghép các vật liệu khác nhau thành 1 loại vật liệu với những tính năng ưu việt nhằm đáp ứng yêu cầu tốt nhất dành cho bao bì. Theo đó, loại màng ghép phức hợp có khả năng cản khí, hơi ẩm, độ cứng và in ấn sắc nét, có tính đàn hồi tốt nhất và được ứng dụng phổ biến trên thị trường. Hiện nay, loại bao bì màng ghép phức hợp ngày càng được sử dụng rộng rãi làm bao bì đóng gói thực phẩm, nông sản, dược phẩm…

Chuyên sản xuất in ấn bao bì màng ghép giá rẻ

Ngoài ra, việc sử dụng màng ghép phức hợp còn mang lại giá trị quảng cáo cực kỳ hiệu quả mà các loại bao bì thông thường không có được. Việc bảo quản tốt sản phẩm vừa giúp người tiêu dùng đánh giá cao, đồng thời túi màng ghép dễ dàng được in ấn và thiết kế nhiều mẫu mã cực kỳ sống động và dễ dàng chưng trên các kệ hàng tại các đại lý, siêu thị, do đó mà việc quảng cáo đến tay khách hàng cực kỳ nhanh chóng.

Một số bao bì màng ghép phức hợp được sử dụng đóng gói cho hàng xuất khẩu và bảo quản tốt nhất nguồn nguyên liệu luôn tươi mới nên thị trường đánh giá rất cao.

Tuy nhiên, việc sản xuất bao bì màng ghép phức hợp đòi hỏi công nghệ cao, tốn kém nhiều chi phí và yêu cầu trình độ kỹ thuật cao để đảm bảo sản phẩm ra đời đạt chuẩn chất lượng. Khách hàng khi muốn mua túi màng ghép phức hợp nên trực tiếp liên hệ đặt mua tại các đơn vị sản xuất uy tín và có hệ thống công nghệ cao để mua hàng đúng giá, chất lượng hoàn hảo.

==> Túi nilon thân thiện môi trường: https://inthanhtien.com/tui-nilon-than-thien-voi-moi-truong-nhieu-loi-ich-sao-van-bi-tho-o/

Chuyên sản xuất in ấn bao bì nhựa chất lượng hcm

2. Một số phương pháp tạo ra bao bì ghép phức hợp đa lớp

Hiện nay nhu cầu sử dụng bao bì màng ghép phức hợp ngày càng được thị trường ưa chuộng và rất nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn sản phẩm bao bì này. Tuy nhiên, để tạo ra bao bì ghép phức hợp thì dưa trên những phương pháp nào?

 • Có thể sử dụng chất kết dính để ghép hai hay nhiều lớp màng lại với nhau.
 • Sử dụng tráng lên một lớp màng vật liệu một lớp vật liệu ở dạng nóng chảy rồi để chúng ngội đi và cứng lại.

Ngoài ra, có 3 phương pháp tráng ghép màng cơ bản thường được ứng trọng trong sản xuất bao bì mềm.

 • Tráng ghép đùn: Đùn đơn, đùn trước và sau, đùn kép
 • Ghép khô:  Ghép có dung môi, ghép không dung môi, ghép kết hợp
 • Ghép ướt

Với các xưởng công nghệ cao thì việc sản xuất màng ghép phức hợp đạt chuẩn và sản phẩm ra đời luôn được đánh giá cao hơn so với các đơn vị trôi nổi.

Xưởng sản xuất túi màng ghép giá rẻ

3. Giới thiệu một số loại màng ghép phức hợp

Với sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ in ấn bao bì, do đó thị trường ngày càng ra đời rất nhiều loại bao bì màng ghép phức hợp phục vụ cho nhu cầu của kinh doanh cũng như trong cuộc sống. Theo đó, các loại màng ghép phức hợp được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường có thể kể đến các loại như sau:

 • Màng ghép OPP/CPP: màng OPP để mặt ngoài để in ấn thiết kế còn màng CPP trong để ghép hàn biên và tăng độ dày, dai cho túi. Loại màng ghép này thường được sử dụng trong bao bì café hòa tan, may mặc hoặc đựng các loại thức ăn gia súc cao cấp…

Xưởng sản xuất in ấn bao bì màng ghép giá rẻ

in bao bì giấy ghép nhôm
 • Màng ghép OPP/PE: OPP để ngoài in còn mặt OPP có PE để trong làm hàn biên và tăng độ dày, dẻo dai cho túi. Loại màng ghép này thường được sử dụng để các loại thực phẩm, thường là bao bì cỡ lớn.
 • Màng ghép PA/PE: Đây là loại màng ghé có bề mặt ngoài là PA để in ấn, chịu được nhiệt độ và không bị co giãn ra khi túi hút chân không. Phía trong sử dụng PE kết dính, hàn túi để ngăn phần mực in không chạm vào sản phẩm đồng thời tăng độ dẻo dai, chống va đập tốt nhất cho sản phẩm. Loại màng này được ứng dụng rất phổ biến trong đựng đồ hải sản, đồ đông lạnh, trái cây, rau củ quả sạch…

Chuyên sản xuất in ấn bao bì nhựa

 • Màng ghép OPP/MCPP: Lớp màng OPP bóng mờ giúp sản phẩm in ấn đẹp nét, lớp tráng M là hợp kim bạc tráng sáng, dày dặn giúp ngăn được ánh sáng bên ngoài, giữ mùi cho sản phẩm và đảm bảo an toàn chất lượng. Lớp nhựa CPP dạng cuộn được sử dụng trong cùng để đảm bảo nhiệt độ hàng biên và đáy, tăng độ dày cho túi. Loại màng này được sử dụng trong đựng túi trà, túi sack…

Chuyên sản xuất bao bì màng ghép

 • Màng ghép OPP/AL/PE: Màng ngoài chính là OPP để in ấn, màng tiếp là AL giúp ngăn ánh sáng mặt trời, tăng độ bền cơ học. Lớp trong cùng là PE dùng để hàn biên và đáy để tăng độ dày cho sản phẩm. Loại màng này dùng để đựng túi trà, cafe và thuốc thú y…
 • Màng ghép PET/MPET/PE: màng PET bên ngoài để in ấn, ngăn mùi, chống thấm chống ẩm cực kỳ tốt. Màng MPET sử dụng để ngăn ánh sáng mặt trời tăng cường độ cơ học cho sản phẩm. Màng PE dùng hàn biên đáy và tăng độ dày cho sản phẩm tùy theo yêu cầu.

Chuyên phân phối mẫu bao bì nhựa giá rẻ HCM

 • Màng ghép PET/AL/PE: màng ngoài PET dùng để in ấn, ngăn mùi, chống thẩm thấu. Màng AL giúp ngăn ánh sáng mặt trời tăng cường độ cơ học. Màng PE dùng hàn biên và đáy tăng độ dày sản phẩm theo yêu cầu. Loại màng ghép này thường được sử dụng để bao gói thuốc thú y, dầu gội…

Những thông tin chi tiết về màng ghép phức hợp sẽ giúp cho quý khách nhanh chóng nhận diện được đặc điểm và dễ dàng chọn ra sản phẩm bao bì phù hợp nhất với mặt hàng đang kinh doanh. Hoặc nếu chưa nắm rõ về loại màng ghép phức hợp và cần được tư vấn rõ hơn thì quý khách hoàn toàn có thể liên hệ ngay về đường dây nóng của công ty bao bì Trung Thành Pritn để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chuyên sản xuất in ấn bao bì nhựa giá rẻ

4. Công dụng của bao bì màng ghép

Có thể khẳng định, bao bì màng ghép là loại bao bì được ứng dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Loại bao bì này được sản xuất dựa trên công nghệ cao nên có chất lượng cực kỳ hoàn hảo và được xem là thổi hồn cho sản phẩm và là người bán hàng thầm lặng. Với thiết kế màng ghép cực kỳ thẩm mỹ, sang chảnh nên bao bì rất lôi cuốn khi chưng diện trên các kệ trong các cửa hàng, đại lý hay siêu thị. Người tiêu dùng sẽ bị thu hút bởi vẻ đẹp bắt mắt và rực rỡ mà dòng bao bì này mang lại.

Chuyên sản xuất in ấn màng ghép chất lượng

Ngày nay, sản phẩm bao bì màng ghép rất đa dạng và có nhiều chất liệu như PA, AI, MPET có vai trò rất tốt và quan trọng trong bảo quản sản phẩm bên trong luôn đảm bảo chất lượng cao, sản phẩm bên trong có khả năng chống thấm, chống ẩm và ngăn ngừa được ác phản ứng hóa học không mong muốn.

Chuyên phân phối bao bì nhựa 

Có thể khẳng định, đây là sản phẩm bao bì cao cấp và được ứng dụng rất phổ biến trên nhiều lĩnh vực đồng thời mang lại giá trị tốt nhất cho sản phẩm đóng gói, do đó bao bì màng ghép được sử dụng vô cùng rộng rãi  trong các lĩnh vực thực phẩm, hóa mỹ phẩm, hàng đông lạnh, thuốc bảo vệ thực vật…

Tại thị trường Việt Nam, bao bì màng ghép được ứng dụng rất phổ biến và được rất nhiều lĩnh vực kinh doanh ưa chuộng.

Xưởng in màng ghép chất lượng HCM

IN BAO BÌ MÀNG GHÉP Ở ĐÂU GIÁ RẺ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty chuyên sản xuất bao bì và có sự cạnh tranh rất lớn về mọi mặt. Tuy nhiên, để hợp tác đặt in bao bì màng ghép thì quý khách cần trực tiếp liên hệ với các hệ thống xưởng sản xuất lớn.

Một trong những công ty chuyên sản xuất bao bì màng ghép uy tín bậc nhất có thể kể đến đó là công ty bao bì Thành Tiến lớn nhất tại tp HCM. Để sản xuất bao bì chất lượng cao thì công ty trực tiếp nhập toàn bộ hệ thống dây chuyền hoàn toàn từ Nhật Bản. Tất cả sản phẩm bao bì màng ghép tại Trung Thành đều được thị trường đánh giá rất cao và đặt in số lượng lớn.

Chuyên phân phối in ấn màng ghép

Hiện phía công ty nhận đơn hàng lẻ từ 25kg trở lên và báo giá sỉ tận gốc không qua trung gian, giá thành đặt in màng ghép phức hợp tại đây cực kỳ cạnh tranh và báo giá cực kỳ rẻ.

Với trên 15 năm hoạt động tại thị trường bao bì, tung ra nhiều sản phẩm màng ghép chất lượng cao cung ứng trên thị trường toàn quốc, công ty bao bì Thành Tiến tự hào là cơ sở uy tín bậc nhất trên thị trường nước ta. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ tay nghề cao, quy cách làm việc khoa học, Thành Tiến trở thành TOP công ty sản xuất bao bì giá trị nhất tại địa bàn nơi đây.

Nếu quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm, bảng giá, giao dịch, có thể trực tiếp truy cập trang web, liên hệ đường dây nóng hoặc zalo của công ty để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, chuyên nghiệp.

Comments

comments

Túi PA là gì? Ứng dụng túi hút chân không 2021

Túi PA hút chân không xuất hiện trên thị trường Việt Nam và được ưa chuộng cực đỉnh trong những năm 2020. Có thể nhận thấy rằng, trong những năm tới mẫu này có xu hướng lên ngôi bởi những ưu điểm mà sản phẩm này mang lại. Một số doanh nghiệp lớn nắm được … Đọc tiếp “Túi PA là gì? Ứng dụng túi hút chân không 2021”

Những kỹ thuật in ấn và gia công in phổ biến nhất hiện nay

Thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều các mẫu mã in ấn đa dạng, hấp dẫn. Với từng loại sản phẩm khác nhau sẽ được áp dụng các kỹ thuật in ấn khác nhau. Cùng với công nghệ in ấn ngày càng hiện đại, do đó xuất hiện trên thị trường nhiều kỹ thuật … Đọc tiếp “Những kỹ thuật in ấn và gia công in phổ biến nhất hiện nay”

TÚI VẢI KHÔNG DỆT THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Với trình độ dân trí ngày càng phát triển mạnh và có xu hướng nâng cao, nhiều người nhận ra tác hại của túi ni lông do đó có xu hướng chuyển sang sử dụng loại túi vải thân thiện với môi trường. Túi vải không dệt môi trường chất lượng hcm Mặc dù nhiều … Đọc tiếp “TÚI VẢI KHÔNG DỆT THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG”

Hướng Dẫn Sử Dụng Túi Zipper Đúng Cách

Hiện nay túi zipper được sử dụng rất phổ biến trên thị trường nhưng nhiều người vẫn chưa biết cách sử dụng loại túi này đúng cách, do đó bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách sử dụng loại túi zipper này một cách hiệu quả nhất. Sự thịnh hành của túi zipper trong … Đọc tiếp “Hướng Dẫn Sử Dụng Túi Zipper Đúng Cách”

Túi Zipper Đựng Khô Gà Giá Rẻ Tại Tp.HCM

Bạn đã từng thưởng thức món khô gà lá chanh hay chưa? Chắc chắn vị đậm đà thơm ngon của món ăn này chắc bạn sẽ không cưỡng lại được. Theo đó, những nhà kinh doanh khô gà lá chanh rất chú trọng đến khâu đóng gói làm sao cho khô gà luôn thơm ngon, … Đọc tiếp “Túi Zipper Đựng Khô Gà Giá Rẻ Tại Tp.HCM”

Công ty sản xuất vải không dệt TPHCM

Vải không dệt tên quốc tế là (Non – woven fabric). Loại vải này được sản xuất dựa trên quy trình dệt kim hay dệt thoi và được làm từ các hạt nhựa tổng hợp Polypropylene. Dưới sự tác động của nhiệt độ thích hợp nên các hạt này được nung nóng thành sợi và … Đọc tiếp “Công ty sản xuất vải không dệt TPHCM”

CƠ SỞ IN TÚI VẢI KHÔNG DỆT GIÁ RẺ TẠI TPHCM

Nhu cầu sử dụng túi vải không dệt trên địa bàn tp HCM có xu hướng tăng vọt đầu năm 2020. Hầu như các doanh nghiệp lớn đã chuyển dần từ túi ni lông sang vải không dệt có in ấn logo thương hiệu.==> https://inthanhtien.com/co-so-in-tui-vai-khong-det-gia-re-tai-tphcm/ Nhà máy sản xuất vải không dệt giá rẻ Mục đích … Đọc tiếp “CƠ SỞ IN TÚI VẢI KHÔNG DỆT GIÁ RẺ TẠI TPHCM”

Vải Không Dệt May Khẩu Trang

Nhu cầu sử dụng khẩu trang y tế hiện nay vô cùng cần thiết và phổ biến trên tất cả các tỉnh thành. Hầu như người dân ai ai cũng sử dụng loại khẩu trang này trong cuộc sống thường ngày. Tuy nhiên, để may khẩu trang y tế thì nhà sản xuất phải sử … Đọc tiếp “Vải Không Dệt May Khẩu Trang”

Ứng Dụng & Lợi Ích Túi Vải Không Dệt

Túi vải không dệt là sản phẩm được ưa chuộng trong những năm gần đây. Túi không chỉ được ứng dụng trong cuộc sống mà còn được rất nhiều lĩnh vực kinh doanh ưa chuộng trong kinh doanh. Với thiết kế đa dạng, hấp dẫn, túi được sử dụng trong làm quà tặng, làm quà … Đọc tiếp “Ứng Dụng & Lợi Ích Túi Vải Không Dệt”

Xưởng Sản Xuất Túi PA Hút Chân Không Tại Đà Lạt

Công ty Thành Tiến chuyên sản xuất – phân phối bao bì PA hút chân không tại HCM, chúng tôi chuyên phân phối các mẫu túi PA cho các nhà máy sản xuất đóng gói đồ khô tại Đà Lạt. BẢNG SIZE TÚI PA 2020 Bảng size túi PA Hút chân không  Rất nhiều doanh … Đọc tiếp “Xưởng Sản Xuất Túi PA Hút Chân Không Tại Đà Lạt”

Màng PE giá rẻ tại tp HCM

Màng PE là gì? Loại màng này có tính chất như thế nào? Công dụng của màng PE ra sao? Đó là những thắc mắc mà rất nhiều bạn quan tâm và cần được giải đáp. Chuyên cung cấp các loại màng PE chất lượng HCM Được biết màng PE hiện nay rất phổ biến … Đọc tiếp “Màng PE giá rẻ tại tp HCM”

Cách Phân Biệt Nhựa Nguyên Sinh Và Nhựa Tái Sinh

Nhựa nguyên sinh và nhựa tái chế là 2 dòng sản phẩm được sử dụng rất nhiều trong cuộc sống. Tuy nhiên để phân biệt 2 loại này thì nhiều người vẫn chưa nắm được. Bài viết sau đây sẽ đưa ra thông tin cơ bản để phân biệt nhựa nguyên sinh và nhựa tái … Đọc tiếp “Cách Phân Biệt Nhựa Nguyên Sinh Và Nhựa Tái Sinh”

Sản Xuất Túi Hút Chân Không Tại Hà Nội

Công ty Thành Tiến nhà phân phối túi PA chất lượng, dẽo dai, không xì lúc hút, chất lượng đảm bảo, giá sỉ cạnh tranh nhất thị trường Hà Nội, chuyên cung cấp tất cả các loại túi PA đủ kích thước, hãy liên hệ nhận báo giá nhé. Bảng báo giá túi hút chân … Đọc tiếp “Sản Xuất Túi Hút Chân Không Tại Hà Nội”

In Kỹ Thuật Số Là Gì? Những Ưu Điểm

In kỹ thuật số hiện nay được rất nhiều người biết đến với công nghệ in hiện đại, tuy nhiên, công nghệ in như thế nào và sản phẩm ra đời có ưu điểm gì thì nhiều người vẫn chưa nắm được. Công nghệ in kĩ thuật số có nhiều phương thức in khác nhau … Đọc tiếp “In Kỹ Thuật Số Là Gì? Những Ưu Điểm”

Túi Xốp Đen Bóng Có Quai Giá Rẻ TPHCM

Ngày nay, túi xốp đen là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày. Túi được sử dụng để đựng đồ, đựng rác thải, bảo quản đồ đạc…Với những ưu điểm tuyệt vời này mà sản phẩm túi xốp đen bóng có quai ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn trong cuộc … Đọc tiếp “Túi Xốp Đen Bóng Có Quai Giá Rẻ TPHCM”

Tư Vấn Mở Đại Lý, Nhà Phân Phối Bao Bì

Hiện nay nhu cầu sử dụng bao bì tại nước ta rất lớn và hầu như tất cả các cửa hàng kinh doanh đều tìm đến bao bì đóng gói, marketing. Nắm được xu thế tất yếu này, công ty bao bì Thành Tiến là công ty sản xuất bao bì lớn nhất tại tp HCM với … Đọc tiếp “Tư Vấn Mở Đại Lý, Nhà Phân Phối Bao Bì”

In flexo là gì? Tại sao nên chọn kỹ thuật in flexo

Ngành công nghiệp in ấn ngày càng phát triển mạnh mẽ với nhiều hình thức in ấn ra đời và được ứng dụng ngày càng phổ biến. Theo đó, công nghệ in offset được nhiều người biết đến và khá quen thuộc trong đời sống, tuy nhiên in flexo là gì? Ưu điểm của in … Đọc tiếp “In flexo là gì? Tại sao nên chọn kỹ thuật in flexo”

Lịch sử phát triển của ngành bao bì Việt Nam

Bao bì là sản phẩm được ứng dụng rất phổ biến và hầu như được nhiều lĩnh vực kinh doanh ưa chuộng. Tuy nhiên, bao bì xuất hiện từ khi nào và lịch sử phát triển của ngành bao bì Việt Nam ra sao thì nhiều người vẫn chưa nắm rõ. Bài viết sau đây … Đọc tiếp “Lịch sử phát triển của ngành bao bì Việt Nam”

CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ KỸ THUẬT IN OFFSET

In offset là một trong những kỹ thuật in ấn được ứng dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay, tuy nhiên rất nhiều người vẫn chưa nắm được in offset là gì? Kỹ thuật in offset như thế nào? Ưu điểm của kỹ thuật in này. Bài biết sau đây sẽ giới thiệu … Đọc tiếp “CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ KỸ THUẬT IN OFFSET”

Nhựa phân hủy như thế nào?

Hằng ngày con người chúng ta đã và đang sử dụng rất nhiều loại nhựa ứng dụng trong cuộc sống và thải trực tiếp ra môi trường, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết nhựa phân hủy như thế nào và thời gian phân hủy mất bao lâu? Để giải đáp thắc mắc này hãy … Đọc tiếp “Nhựa phân hủy như thế nào?”