Tin tức
Tin tức

Bao Bì Màng Ghép Là Gì? Xưởng In Màng Ghép Uy Tín TPHCM

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại bao bì trong đó có bao bì màng ghép và được thị trường ưa chuộng, sử dụng rất phổ biến. Tuy nhiên, bao bì màng ghép là gì và để in bao bì màng ghép giá rẻ nên liên hệ đặt hàng ở đâu? Công nghệ sản xuất màng ghép phức hợp đòi hỏi như thế nào?

bao bi mang ghep

Chuyên sản xuất và in ấn bao bì màng ghép

Bao bì màng ghép là gì?

Bao bì màng ghép được biết đến là loại bao bì được cấu tạo từ nhiều lớp màng khác nhau và có rất nhiều tính năng ưu việt. Có thể nhận thấy trên thị trường có nhiều loại bao bì màng ghép khác nhau như: nhôm, giấy, PE, PP…mỗi lớp màng đều có đặc tính và chức năng khác nhau nên sẽ làm nên giá trị của bao bì. Tùy vào từng mục đích kinh doanh, sản phẩm bao gói là gì mà lựa chọn vật liệu màng ghép phù hợp nhất nhằm tối ưu hóa sản phẩm kinh doanh.

Công dụng của màng ghép phức hợp

Việc sử dụng cùng lúc ghép các vật liệu khác nhau thành 1 loại vật liệu với những tính năng ưu việt nhằm đáp ứng yêu cầu tốt nhất dành cho bao bì. Theo đó, loại màng ghép phức hợp có khả năng cản khí, hơi ẩm, độ cứng và in ấn sắc nét, có tính đàn hồi tốt nhất và được ứng dụng phổ biến trên thị trường. Hiện nay, loại bao bì màng ghép phức hợp ngày càng được sử dụng rộng rãi làm bao bì đóng gói thực phẩm, nông sản, dược phẩm…

bao bi mang ghep gia re

Chuyên sản xuất in ấn bao bì màng ghép giá rẻ

Ngoài ra, việc sử dụng màng ghép phức hợp còn mang lại giá trị quảng cáo cực kỳ hiệu quả mà các loại bao bì thông thường không có được. Việc bảo quản tốt sản phẩm vừa giúp người tiêu dùng đánh giá cao, đồng thời túi màng ghép dễ dàng được in ấn và thiết kế nhiều mẫu mã cực kỳ sống động và dễ dàng chưng trên các kệ hàng tại các đại lý, siêu thị, do đó mà việc quảng cáo đến tay khách hàng cực kỳ nhanh chóng.

Một số bao bì màng ghép phức hợp được sử dụng đóng gói cho hàng xuất khẩu và bảo quản tốt nhất nguồn nguyên liệu luôn tươi mới nên thị trường đánh giá rất cao.

Tuy nhiên, việc sản xuất bao bì màng ghép phức hợp đòi hỏi công nghệ cao, tốn kém nhiều chi phí và yêu cầu trình độ kỹ thuật cao để đảm bảo sản phẩm ra đời đạt chuẩn chất lượng. Khách hàng khi muốn mua túi màng ghép phức hợp nên trực tiếp liên hệ đặt mua tại các đơn vị sản xuất uy tín và có hệ thống công nghệ cao để mua hàng đúng giá, chất lượng hoàn hảo.

bao bi mang ghep chat luong

Chuyên sản xuất in ấn bao bì nhựa chất lượng hcm

Một số phương pháp tạo ra bao bì ghép phức hợp đa lớp

Hiện nay nhu cầu sử dụng bao bì màng ghép phức hợp ngày càng được thị trường ưa chuộng và rất nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn sản phẩm bao bì này. Tuy nhiên, để tạo ra bao bì ghép phức hợp thì dưa trên những phương pháp nào?

  • Có thể sử dụng chất kết dính để ghép hai hay nhiều lớp màng lại với nhau.
  • Sử dụng tráng lên một lớp màng vật liệu một lớp vật liệu ở dạng nóng chảy rồi để chúng ngội đi và cứng lại.

Ngoài ra, có 3 phương pháp tráng ghép màng cơ bản thường được ứng dụng trong sản xuất bao bì mềm.

  • Tráng ghép đùn: Đùn đơn, đùn trước và sau, đùn kép
  • Ghép khô: Ghép có dung môi, ghép không dung môi, ghép kết hợp
  • Ghép ướt: Tráng keo lên một hoặc cả hai lớp màng cần ghép, cả hai lớp ép với nhau bằng lực ép hoặc nhiệt độ. Sau đó, chúng keo được sấy khô bằng máy sấy hoặc nhiệt độ tự nhiên

Với các xưởng công nghệ cao thì việc sản xuất màng ghép phức hợp đạt chuẩn và sản phẩm ra đời luôn được đánh giá cao hơn so với các đơn vị trôi nổi.

bao bi mang ghep uy tin

Xưởng sản xuất túi màng ghép giá rẻ

Giới thiệu một số loại màng ghép phức hợp

Với sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ in ấn bao bì, do đó thị trường ngày càng ra đời rất nhiều loại bao bì màng ghép phức hợp phục vụ cho nhu cầu của kinh doanh cũng như trong cuộc sống. Theo đó, các loại màng ghép phức hợp được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường có thể kể đến các loại như sau:

Màng ghép OPP/CPP: màng OPP để mặt ngoài để in ấn thiết kế còn màng CPP trong để ghép hàn biên và tăng độ dày, dai cho túi. Loại màng ghép này thường được sử dụng trong bao bì café hòa tan, may mặc hoặc đựng các loại thức ăn gia súc cao cấp…

bao bi mang ghep hcm

Xưởng sản xuất in ấn bao bì màng ghép giá rẻ

nha may bao bi mang ghep
                                                         In bao bì giấy ghép nhôm

Màng ghép OPP/PE: OPP để ngoài in còn mặt OPP có PE để trong làm hàn biên và tăng độ dày, dẻo dai cho túi. Loại màng ghép này thường được sử dụng để các loại thực phẩm, thường là bao bì cỡ lớn.

Màng ghép PA/PE: Đây là loại màng ghé có bề mặt ngoài là PA để in ấn, chịu được nhiệt độ và không bị co giãn ra khi túi hút chân không. Phía trong sử dụng PE kết dính, hàn túi để ngăn phần mực in không chạm vào sản phẩm đồng thời tăng độ dẻo dai, chống va đập tốt nhất cho sản phẩm. Loại màng này được ứng dụng rất phổ biến trong đựng đồ hải sản, đồ đông lạnh, trái cây, rau củ quả sạch…

cong ty bao bi mang ghep

Chuyên sản xuất in ấn bao bì nhựa

Màng ghép OPP/MCPP: Lớp màng OPP bóng mờ giúp sản phẩm in ấn đẹp nét, lớp tráng M là hợp kim bạc tráng sáng, dày dặn giúp ngăn được ánh sáng bên ngoài, giữ mùi cho sản phẩm và đảm bảo an toàn chất lượng. Lớp nhựa CPP dạng cuộn được sử dụng trong cùng để đảm bảo nhiệt độ hàng biên và đáy, tăng độ dày cho túi. Loại màng này được sử dụng trong đựng túi trà, túi snack…

mau bao bi mang ghep

Chuyên sản xuất bao bì màng ghép

Màng ghép OPP/AL/PE: Màng ngoài chính là OPP để in ấn, màng tiếp là AL giúp ngăn ánh sáng mặt trời, tăng độ bền cơ học. Lớp trong cùng là PE dùng để hàn biên và đáy để tăng độ dày cho sản phẩm. Loại màng này dùng để đựng túi trà, cafe và thuốc thú y…

Màng ghép PET/MPET/PE: màng PET bên ngoài để in ấn, ngăn mùi, chống thấm chống ẩm cực kỳ tốt. Màng MPET sử dụng để ngăn ánh sáng mặt trời tăng cường độ cơ học cho sản phẩm. Màng PE dùng hàn biên đáy và tăng độ dày cho sản phẩm tùy theo yêu cầu.

chuyen bao bi mang ghep

Chuyên phân phối mẫu bao bì nhựa giá rẻ HCM

Màng ghép PET/AL/PE: màng ngoài PET dùng để in ấn, ngăn mùi, chống thẩm thấu. Màng AL giúp ngăn ánh sáng mặt trời tăng cường độ cơ học. Màng PE dùng hàn biên và đáy tăng độ dày sản phẩm theo yêu cầu. Loại màng ghép này thường được sử dụng để bao gói thuốc thú y, dầu gội…

Những thông tin chi tiết về màng ghép phức hợp sẽ giúp cho quý khách nhanh chóng nhận diện được đặc điểm và dễ dàng chọn ra sản phẩm bao bì phù hợp nhất với mặt hàng đang kinh doanh. Hoặc nếu chưa nắm rõ về loại màng ghép phức hợp và cần được tư vấn rõ hơn thì quý khách hoàn toàn có thể liên hệ ngay về đường dây nóng của công ty bao bì Trung Thành Pritn để được hỗ trợ nhanh nhất.

xuong bao bi mang ghep

Chuyên sản xuất in ấn bao bì nhựa giá rẻ

Công dụng của bao bì màng ghép

Có thể khẳng định, bao bì màng ghép là loại bao bì được ứng dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Loại bao bì này được sản xuất dựa trên công nghệ cao nên có chất lượng cực kỳ hoàn hảo và được xem là thổi hồn cho sản phẩm và là người bán hàng thầm lặng. Với thiết kế màng ghép cực kỳ thẩm mỹ, sang chảnh nên bao bì rất lôi cuốn khi chưng diện trên các kệ trong các cửa hàng, đại lý hay siêu thị. Người tiêu dùng sẽ bị thu hút bởi vẻ đẹp bắt mắt và rực rỡ mà dòng bao bì này mang lại.

bao bi mang ghep gia re hcm

Chuyên sản xuất in ấn màng ghép chất lượng

Ngày nay, sản phẩm bao bì màng ghép rất đa dạng và có nhiều chất liệu như PA, AI, MPET có vai trò rất tốt và quan trọng trong bảo quản sản phẩm bên trong luôn đảm bảo chất lượng cao, sản phẩm bên trong có khả năng chống thấm, chống ẩm và ngăn ngừa được ác phản ứng hóa học không mong muốn.

bao bi mang ghep tphcm

Chuyên phân phối bao bì nhựa 

Có thể khẳng định, đây là sản phẩm bao bì cao cấp và được ứng dụng rất phổ biến trên nhiều lĩnh vực đồng thời mang lại giá trị tốt nhất cho sản phẩm đóng gói, do đó bao bì màng ghép được sử dụng vô cùng rộng rãi  trong các lĩnh vực thực phẩm, hóa mỹ phẩm, hàng đông lạnh, thuốc bảo vệ thực vật… Tại thị trường Việt Nam, bao bì màng ghép được ứng dụng rất phổ biến và được rất nhiều lĩnh vực kinh doanh ưa chuộng.

bao bi mang ghep tp hcm

Xưởng in màng ghép chất lượng HCM

Chi Tiết Quy Trình Sản Xuất Bao Bì Màng Ghép Phức Hợp

Quy trình sản xuất bao bì màng ghép phức hợp bao gồm nhiều bước, từ chọn nguyên liệu đến kiểm tra chất lượng sản phẩm cuối cùng. Dưới đây là mô tả chi tiết từng bước thực hiện: 

Chuẩn bị nguyên vật liệu

– Các loại màng nhựa có tính chất khác nhau như PE (Polyethylene), PP (Polypropylene), PET (Polyethylene terephthalate), Màng BOPP (Biaxially Oriented Polypropylene)… và các lớp màng khác để tạo thành cấu trúc ghép phức hợp.
– Đồng thời, chuẩn bị các chất phụ gia, tạo màu, chất tạo màng,…và các hạt phụ gia để cải thiện tính vật lý, cơ học của màng.

Thiết kế và in màng

Thiết kế mẫu bao bì theo yêu cầu của khách hàng bao gồm hình ảnh, logo, thông tin sản phẩm và nhiều yêu cầu khác. Sau khi chuẩn bị đầy đủ các vật dung cần thiết, các hạt nhựa được đựa vào máy chuyên dụng để chế tạo màng nhựa. Chúng có tác dung chế tạo các màng liên kết các hạt nhựa nguyên sinh lại với nhau.

Ghép các lớp màng phức hợp 

Các lớp màng cần được liên kết với nhau, keo nhiệt hoặc các chất liên kết khác được chuẩn bị khác để đảm bảo tinh kết dính tốt giữa các lớp màng.

quy trình-in-mang-ghep-phuc-hop

Quy trình sản xuất bao bì màng ghép phức hợp

Quá trinh in màng ghép phức hợp

Các lớp màng sẽ được đưa qua máy flexo hoặc máy héli (gravure), dùng nhiệt độ cao, áp suất phù hợp với loại màng nhựa, yêu cầu sản phẩm, các mối ghép sau khi ép bảo đảm đọ kết dính tốt, không có bong tróc, hở mép.

Nhằm giúp màng ghép bền đẹp, các nhà xưởng sản xuất còn phủ lên một lớp màng bảo vệ lên bề mặt in để chống trầy xước, phai màu, bảo vệ bao bì sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất.

Cắt và tạo hình màng ghép phức hợp

Các màng ghép phức hợp sẽ được cắt với kích thước và hình dạng theo đúng yêu cầu mẫu mã sản phẩm. Dùng các máy cắt dao quay, máy cắt laser, máy cắt bế chuyên dung để xử lý các sản phẩm màng ghép sau khi thành phẩm.\

Đóng gói vận chuyển sản phẩm

Sau khi hoàn tất quá trình sản xuất và kiểm tra chất lượng, sản phẩm được đóng gói và vận chuyển đến tay khách hang theo đúng thời hạn và địa điểm yêu cầu.

In Bao Bì Màng Ghép Ở Đâu Giá Rẻ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty chuyên sản xuất bao bì và có sự cạnh tranh rất lớn về mọi mặt. Tuy nhiên, để hợp tác đặt in bao bì màng ghép thì quý khách cần trực tiếp liên hệ với các hệ thống xưởng sản xuất lớn.

Một trong những công ty chuyên sản xuất bao bì màng ghép uy tín bậc nhất có thể kể đến đó là công ty bao bì Thành Tiến lớn nhất tại TP HCM. Để sản xuất bao bì chất lượng cao thì công ty trực tiếp nhập toàn bộ hệ thống dây chuyền hoàn toàn từ Nhật Bản. Tất cả sản phẩm bao bì màng ghép tại Trung Thành đều được thị trường đánh giá rất cao và đặt in số lượng lớn.

bao bi mang ghep sai gon

Chuyên phân phối in ấn màng ghép

Hiện phía công ty nhận đơn hàng lẻ từ 25kg trở lên và báo giá sỉ tận gốc không qua trung gian, giá thành đặt in màng ghép phức hợp tại đây cực kỳ cạnh tranh và báo giá cực kỳ rẻ.

Với trên nhiều năm hoạt động tại thị trường bao bì, tung ra nhiều sản phẩm màng ghép chất lượng cao cung ứng trên thị trường toàn quốc, công ty bao bì Thành Tiến tự hào là cơ sở uy tín bậc nhất trên thị trường nước ta. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ tay nghề cao, quy cách làm việc khoa học, Thành Tiến trở thành TOP công ty sản xuất bao bì giá trị nhất tại địa bàn nơi đây.

Nếu quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm, bảng giá, giao dịch, có thể trực tiếp truy cập trang web, liên hệ đường dây nóng hoặc zalo của công ty để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, chuyên nghiệp.

Tham khảo bài viết liên quan:

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận