BAO BÌ MÀNG GHÉP LÀ GÌ? XƯỞNG IN MÀNG GHÉP UY TÍN HCM

Tin tức 12 Tháng Sáu, 2020

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại bao bì trong đó có bao bì màng ghép và được thị trường ưa chuộng, sử dụng rất phổ biến. Tuy nhiên, bao bì màng ghép là gì và để in bao bì màng ghép giá rẻ nên liên hệ đặt hàng ở đâu? Công nghệ sản xuất màng ghép phức hợp đòi hỏi như thế nào?

==> LIÊN HỆ THÀNH TIẾN IN ẤN BAO BÌ NHỰA HCM

Bao bì màng ghép được biết đến là loại bao bì được cấu tạo từ nhiều lớp màng khác nhau và có rất nhiều tính năng ưu việt. Có thể nhận thấy trên thị trường có nhiều loại bao bì màng ghép khác nhau như: nhôm, giấy, PE, PP…mỗi lớp màng đều có đặc tính và chức năng khác nhau nên sẽ làm nên giá trị của bao bì. Tùy vào từng mục đích kinh doanh, sản phẩm bao gói là gì mà lựa chọn vật liệu màng ghép phù hợp nhất nhằm tối ưu hóa sản phẩm kinh doanh.

Chuyên sản xuất và in ấn bao bì màng ghép

1. Công dụng của màng ghép phức hợp

Việc sử dụng cùng lúc ghép các vật liệu khác nhau thành 1 loại vật liệu với những tính năng ưu việt nhằm đáp ứng yêu cầu tốt nhất dành cho bao bì. Theo đó, loại màng ghép phức hợp có khả năng cản khí, hơi ẩm, độ cứng và in ấn sắc nét, có tính đàn hồi tốt nhất và được ứng dụng phổ biến trên thị trường. Hiện nay, loại bao bì màng ghép phức hợp ngày càng được sử dụng rộng rãi làm bao bì đóng gói thực phẩm, nông sản, dược phẩm…

Chuyên sản xuất in ấn bao bì màng ghép giá rẻ

Ngoài ra, việc sử dụng màng ghép phức hợp còn mang lại giá trị quảng cáo cực kỳ hiệu quả mà các loại bao bì thông thường không có được. Việc bảo quản tốt sản phẩm vừa giúp người tiêu dùng đánh giá cao, đồng thời túi màng ghép dễ dàng được in ấn và thiết kế nhiều mẫu mã cực kỳ sống động và dễ dàng chưng trên các kệ hàng tại các đại lý, siêu thị, do đó mà việc quảng cáo đến tay khách hàng cực kỳ nhanh chóng.

Một số bao bì màng ghép phức hợp được sử dụng đóng gói cho hàng xuất khẩu và bảo quản tốt nhất nguồn nguyên liệu luôn tươi mới nên thị trường đánh giá rất cao.

Tuy nhiên, việc sản xuất bao bì màng ghép phức hợp đòi hỏi công nghệ cao, tốn kém nhiều chi phí và yêu cầu trình độ kỹ thuật cao để đảm bảo sản phẩm ra đời đạt chuẩn chất lượng. Khách hàng khi muốn mua túi màng ghép phức hợp nên trực tiếp liên hệ đặt mua tại các đơn vị sản xuất uy tín và có hệ thống công nghệ cao để mua hàng đúng giá, chất lượng hoàn hảo.

==> Túi nilon thân thiện môi trường: https://inthanhtien.com/tui-nilon-than-thien-voi-moi-truong-nhieu-loi-ich-sao-van-bi-tho-o/

Chuyên sản xuất in ấn bao bì nhựa chất lượng hcm

2. Một số phương pháp tạo ra bao bì ghép phức hợp đa lớp

Hiện nay nhu cầu sử dụng bao bì màng ghép phức hợp ngày càng được thị trường ưa chuộng và rất nhiều đơn vị kinh doanh lựa chọn sản phẩm bao bì này. Tuy nhiên, để tạo ra bao bì ghép phức hợp thì dưa trên những phương pháp nào?

 • Có thể sử dụng chất kết dính để ghép hai hay nhiều lớp màng lại với nhau.
 • Sử dụng tráng lên một lớp màng vật liệu một lớp vật liệu ở dạng nóng chảy rồi để chúng ngội đi và cứng lại.

Ngoài ra, có 3 phương pháp tráng ghép màng cơ bản thường được ứng trọng trong sản xuất bao bì mềm.

 • Tráng ghép đùn: Đùn đơn, đùn trước và sau, đùn kép
 • Ghép khô:  Ghép có dung môi, ghép không dung môi, ghép kết hợp
 • Ghép ướt

Với các xưởng công nghệ cao thì việc sản xuất màng ghép phức hợp đạt chuẩn và sản phẩm ra đời luôn được đánh giá cao hơn so với các đơn vị trôi nổi.

Xưởng sản xuất túi màng ghép giá rẻ

3. Giới thiệu một số loại màng ghép phức hợp

Với sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ in ấn bao bì, do đó thị trường ngày càng ra đời rất nhiều loại bao bì màng ghép phức hợp phục vụ cho nhu cầu của kinh doanh cũng như trong cuộc sống. Theo đó, các loại màng ghép phức hợp được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường có thể kể đến các loại như sau:

 • Màng ghép OPP/CPP: màng OPP để mặt ngoài để in ấn thiết kế còn màng CPP trong để ghép hàn biên và tăng độ dày, dai cho túi. Loại màng ghép này thường được sử dụng trong bao bì café hòa tan, may mặc hoặc đựng các loại thức ăn gia súc cao cấp…

Xưởng sản xuất in ấn bao bì màng ghép giá rẻ

in bao bì giấy ghép nhôm
 • Màng ghép OPP/PE: OPP để ngoài in còn mặt OPP có PE để trong làm hàn biên và tăng độ dày, dẻo dai cho túi. Loại màng ghép này thường được sử dụng để các loại thực phẩm, thường là bao bì cỡ lớn.
 • Màng ghép PA/PE: Đây là loại màng ghé có bề mặt ngoài là PA để in ấn, chịu được nhiệt độ và không bị co giãn ra khi túi hút chân không. Phía trong sử dụng PE kết dính, hàn túi để ngăn phần mực in không chạm vào sản phẩm đồng thời tăng độ dẻo dai, chống va đập tốt nhất cho sản phẩm. Loại màng này được ứng dụng rất phổ biến trong đựng đồ hải sản, đồ đông lạnh, trái cây, rau củ quả sạch…

Chuyên sản xuất in ấn bao bì nhựa

 • Màng ghép OPP/MCPP: Lớp màng OPP bóng mờ giúp sản phẩm in ấn đẹp nét, lớp tráng M là hợp kim bạc tráng sáng, dày dặn giúp ngăn được ánh sáng bên ngoài, giữ mùi cho sản phẩm và đảm bảo an toàn chất lượng. Lớp nhựa CPP dạng cuộn được sử dụng trong cùng để đảm bảo nhiệt độ hàng biên và đáy, tăng độ dày cho túi. Loại màng này được sử dụng trong đựng túi trà, túi sack…

Chuyên sản xuất bao bì màng ghép

 • Màng ghép OPP/AL/PE: Màng ngoài chính là OPP để in ấn, màng tiếp là AL giúp ngăn ánh sáng mặt trời, tăng độ bền cơ học. Lớp trong cùng là PE dùng để hàn biên và đáy để tăng độ dày cho sản phẩm. Loại màng này dùng để đựng túi trà, cafe và thuốc thú y…
 • Màng ghép PET/MPET/PE: màng PET bên ngoài để in ấn, ngăn mùi, chống thấm chống ẩm cực kỳ tốt. Màng MPET sử dụng để ngăn ánh sáng mặt trời tăng cường độ cơ học cho sản phẩm. Màng PE dùng hàn biên đáy và tăng độ dày cho sản phẩm tùy theo yêu cầu.

Chuyên phân phối mẫu bao bì nhựa giá rẻ HCM

 • Màng ghép PET/AL/PE: màng ngoài PET dùng để in ấn, ngăn mùi, chống thẩm thấu. Màng AL giúp ngăn ánh sáng mặt trời tăng cường độ cơ học. Màng PE dùng hàn biên và đáy tăng độ dày sản phẩm theo yêu cầu. Loại màng ghép này thường được sử dụng để bao gói thuốc thú y, dầu gội…

Những thông tin chi tiết về màng ghép phức hợp sẽ giúp cho quý khách nhanh chóng nhận diện được đặc điểm và dễ dàng chọn ra sản phẩm bao bì phù hợp nhất với mặt hàng đang kinh doanh. Hoặc nếu chưa nắm rõ về loại màng ghép phức hợp và cần được tư vấn rõ hơn thì quý khách hoàn toàn có thể liên hệ ngay về đường dây nóng của công ty bao bì Trung Thành Pritn để được hỗ trợ nhanh nhất.

Chuyên sản xuất in ấn bao bì nhựa giá rẻ

4. Công dụng của bao bì màng ghép

Có thể khẳng định, bao bì màng ghép là loại bao bì được ứng dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Loại bao bì này được sản xuất dựa trên công nghệ cao nên có chất lượng cực kỳ hoàn hảo và được xem là thổi hồn cho sản phẩm và là người bán hàng thầm lặng. Với thiết kế màng ghép cực kỳ thẩm mỹ, sang chảnh nên bao bì rất lôi cuốn khi chưng diện trên các kệ trong các cửa hàng, đại lý hay siêu thị. Người tiêu dùng sẽ bị thu hút bởi vẻ đẹp bắt mắt và rực rỡ mà dòng bao bì này mang lại.

Chuyên sản xuất in ấn màng ghép chất lượng

Ngày nay, sản phẩm bao bì màng ghép rất đa dạng và có nhiều chất liệu như PA, AI, MPET có vai trò rất tốt và quan trọng trong bảo quản sản phẩm bên trong luôn đảm bảo chất lượng cao, sản phẩm bên trong có khả năng chống thấm, chống ẩm và ngăn ngừa được ác phản ứng hóa học không mong muốn.

Chuyên phân phối bao bì nhựa 

Có thể khẳng định, đây là sản phẩm bao bì cao cấp và được ứng dụng rất phổ biến trên nhiều lĩnh vực đồng thời mang lại giá trị tốt nhất cho sản phẩm đóng gói, do đó bao bì màng ghép được sử dụng vô cùng rộng rãi  trong các lĩnh vực thực phẩm, hóa mỹ phẩm, hàng đông lạnh, thuốc bảo vệ thực vật…

Tại thị trường Việt Nam, bao bì màng ghép được ứng dụng rất phổ biến và được rất nhiều lĩnh vực kinh doanh ưa chuộng.

Xưởng in màng ghép chất lượng HCM

IN BAO BÌ MÀNG GHÉP Ở ĐÂU GIÁ RẺ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty chuyên sản xuất bao bì và có sự cạnh tranh rất lớn về mọi mặt. Tuy nhiên, để hợp tác đặt in bao bì màng ghép thì quý khách cần trực tiếp liên hệ với các hệ thống xưởng sản xuất lớn.

Một trong những công ty chuyên sản xuất bao bì màng ghép uy tín bậc nhất có thể kể đến đó là công ty bao bì Thành Tiến lớn nhất tại tp HCM. Để sản xuất bao bì chất lượng cao thì công ty trực tiếp nhập toàn bộ hệ thống dây chuyền hoàn toàn từ Nhật Bản. Tất cả sản phẩm bao bì màng ghép tại Trung Thành đều được thị trường đánh giá rất cao và đặt in số lượng lớn.

Chuyên phân phối in ấn màng ghép

Hiện phía công ty nhận đơn hàng lẻ từ 25kg trở lên và báo giá sỉ tận gốc không qua trung gian, giá thành đặt in màng ghép phức hợp tại đây cực kỳ cạnh tranh và báo giá cực kỳ rẻ.

Với trên 15 năm hoạt động tại thị trường bao bì, tung ra nhiều sản phẩm màng ghép chất lượng cao cung ứng trên thị trường toàn quốc, công ty bao bì Thành Tiến tự hào là cơ sở uy tín bậc nhất trên thị trường nước ta. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ tay nghề cao, quy cách làm việc khoa học, Thành Tiến trở thành TOP công ty sản xuất bao bì giá trị nhất tại địa bàn nơi đây.

Nếu quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin về sản phẩm, bảng giá, giao dịch, có thể trực tiếp truy cập trang web, liên hệ đường dây nóng hoặc zalo của công ty để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, chuyên nghiệp.

Comments

comments

Sản Xuất Túi Hút Chân Không Tại Hà Nội

Công ty Thành Tiến nhà phân phối túi PA chất lượng, dẽo dai, không xì lúc hút, chất lượng đảm bảo, giá sỉ cạnh tranh nhất thị trường Hà Nội, chuyên cung cấp tất cả các loại túi PA đủ kích thước, hãy liên hệ nhận báo giá nhé. Bảng báo giá túi hút chân … Đọc tiếp “Sản Xuất Túi Hút Chân Không Tại Hà Nội”

In Kỹ Thuật Số Là Gì? Những Ưu Điểm

In kỹ thuật số hiện nay được rất nhiều người biết đến với công nghệ in hiện đại, tuy nhiên, công nghệ in như thế nào và sản phẩm ra đời có ưu điểm gì thì nhiều người vẫn chưa nắm được. Công nghệ in kĩ thuật số có nhiều phương thức in khác nhau … Đọc tiếp “In Kỹ Thuật Số Là Gì? Những Ưu Điểm”

Túi Xốp Đen Bóng Có Quai Giá Rẻ TPHCM

Ngày nay, túi xốp đen là sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày. Túi được sử dụng để đựng đồ, đựng rác thải, bảo quản đồ đạc…Với những ưu điểm tuyệt vời này mà sản phẩm túi xốp đen bóng có quai ngày càng được ứng dụng rộng rãi hơn trong cuộc … Đọc tiếp “Túi Xốp Đen Bóng Có Quai Giá Rẻ TPHCM”

Tư Vấn Mở Đại Lý, Nhà Phân Phối Bao Bì

Hiện nay nhu cầu sử dụng bao bì tại nước ta rất lớn và hầu như tất cả các cửa hàng kinh doanh đều tìm đến bao bì đóng gói, marketing. Nắm được xu thế tất yếu này, công ty bao bì Thành Tiến là công ty sản xuất bao bì lớn nhất tại tp HCM với … Đọc tiếp “Tư Vấn Mở Đại Lý, Nhà Phân Phối Bao Bì”

In flexo là gì? Tại sao nên chọn kỹ thuật in flexo

Ngành công nghiệp in ấn ngày càng phát triển mạnh mẽ với nhiều hình thức in ấn ra đời và được ứng dụng ngày càng phổ biến. Theo đó, công nghệ in offset được nhiều người biết đến và khá quen thuộc trong đời sống, tuy nhiên in flexo là gì? Ưu điểm của in … Đọc tiếp “In flexo là gì? Tại sao nên chọn kỹ thuật in flexo”

Lịch sử phát triển của ngành bao bì Việt Nam

Bao bì là sản phẩm được ứng dụng rất phổ biến và hầu như được nhiều lĩnh vực kinh doanh ưa chuộng. Tuy nhiên, bao bì xuất hiện từ khi nào và lịch sử phát triển của ngành bao bì Việt Nam ra sao thì nhiều người vẫn chưa nắm rõ. Bài viết sau đây … Đọc tiếp “Lịch sử phát triển của ngành bao bì Việt Nam”

CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ KỸ THUẬT IN OFFSET

In offset là một trong những kỹ thuật in ấn được ứng dụng rất phổ biến trên thị trường hiện nay, tuy nhiên rất nhiều người vẫn chưa nắm được in offset là gì? Kỹ thuật in offset như thế nào? Ưu điểm của kỹ thuật in này. Bài biết sau đây sẽ giới thiệu … Đọc tiếp “CHIA SẺ THÔNG TIN VỀ KỸ THUẬT IN OFFSET”

Nhựa phân hủy như thế nào?

Hằng ngày con người chúng ta đã và đang sử dụng rất nhiều loại nhựa ứng dụng trong cuộc sống và thải trực tiếp ra môi trường, tuy nhiên nhiều người vẫn chưa biết nhựa phân hủy như thế nào và thời gian phân hủy mất bao lâu? Để giải đáp thắc mắc này hãy … Đọc tiếp “Nhựa phân hủy như thế nào?”

Ống hút sinh học giá bao nhiêu? 4 ưu điểm nổi bật của ống hút sinh học

Ống hút sinh học hiện được thị trường ưa chuộng bởi những ưu điểm mà dòng sản phẩm này mang lại. Thay vì sử dụng ống hút nhựa gây ra những tác hại về môi trường, sức khỏe thì sự ra đời của ống hút sinh học là giải pháp tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, … Đọc tiếp “Ống hút sinh học giá bao nhiêu? 4 ưu điểm nổi bật của ống hút sinh học”

5 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI

Với sự phát triển nhanh chóng của thời đại công nghệ số thì những ý tưởng thiết kế mới nhất luôn ra đời và bất chấp với thời gian. Chỉ cần những concept thiết kế đơn giản này được đưa vào ứng dụng, chắc rằng trang web của bạn sẽ trở nên ấn tượng, dễ … Đọc tiếp “5 Ý TƯỞNG THIẾT KẾ KHÔNG BAO GIỜ LỖI THỜI”

Giải Pháp Bao Bì Đóng Gói Hàng Hóa Cho Shop

Công ty In Thành Tiến là một trong những công ty đi đầu trong việc triển khai mô hình đóng gói hàng hóa online cho các shop online trên toàn quốc. Với mong muốn đem lại giải pháp hữu hiệu dành cho các shop tăng doanh thu, giảm thời gian đóng gói hàng hóa cho … Đọc tiếp “Giải Pháp Bao Bì Đóng Gói Hàng Hóa Cho Shop”

Túi nilon thân thiện với môi trường: Nhiều lợi ích sao vẫn bị thờ ơ?

Nhắc đến túi nilon chắc hẳn ai cũng không còn xa lạ bởi đây là dòng bao bì hiện hữu hằng ngày trong cuộc sống của chúng ta. Mặc dù loại bao bì này mang lại những hiểm họa đáng báo động cho môi trường sống, ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của con … Đọc tiếp “Túi nilon thân thiện với môi trường: Nhiều lợi ích sao vẫn bị thờ ơ?”

Vài Điều Cần Biết Về Bao Bì Tự Hủy Sinh Học

Những năm gần đây, tại nước ta xuất hiện nhiều loại túi được cho là túi tự hủy sinh học. Loại túi này cũng được thị trường đón nhận rất lớn, tuy nhiên không phải ai cũng thực sự hiểu rõ về dòng sản phẩm này và nó có ưu điểm như thế nào trong … Đọc tiếp “Vài Điều Cần Biết Về Bao Bì Tự Hủy Sinh Học”

Lợi ích không ngờ từ túi hút chân không thực phẩm

Túi đóng gói chân không hút thực phẩm hiện đang tạo nên cơn sốt trên thị trường và được rất nhiều cơ sở, doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm lựa chọn trong kinh doanh. Theo đó, việc đóng gói hút chân không thực phẩm chính là quá trình rút toàn bộ không khí bên trong … Đọc tiếp “Lợi ích không ngờ từ túi hút chân không thực phẩm”

Vì sao nên sử dụng túi PA đóng gói thực phẩm trong mùa dịch?

Vì sao nên sử dụng túi PA đóng gói thực phẩm trong mùa dịch là vấn đề mà rất nhiều người đang quan tâm. Theo đó, chưa bao giờ mà túi PA lại tạo nên cơn sốt trên thị trường đến vậy. Chuyên sản xuất túi PA chất lượng giá rẻ HCM Điều này chứng … Đọc tiếp “Vì sao nên sử dụng túi PA đóng gói thực phẩm trong mùa dịch?”

Túi sinh học là gì? Bao bì tự hủy là gì?

Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn túi tự hủy sinh học trong kinh doanh và quảng bá thương hiệu. Đây là dòng bao bì đang được ưa chuộng và đặt hàng số lượng lớn trên thị trường hiện nay bởi tính năng bảo vệ môi trường và tính thẩm mỹ mà bao bì … Đọc tiếp “Túi sinh học là gì? Bao bì tự hủy là gì?”

In Logo Lên Túi Vải Không Dệt Giá Rẻ HCM

Bạn cần tìm địa chỉ tin cậy để đặt in logo lên túi vải không dệt đẹp, ấn tượng, chuẩn nét in và độc đáo nhưng trên thị trường vẫn chưa tìm được xưởng in tin cậy. Nhiều đơn vị bán túi vải không dệt giá thành khá cao, bảng báo giá không ổn định … Đọc tiếp “In Logo Lên Túi Vải Không Dệt Giá Rẻ HCM”

Sản Xuất Túi Vải Không Dệt Shop Thời Trang

Với sự xuất hiện của rất nhiều cơ sở sản xuất túi vải không dệt shop thời trang trên thị trường hiện nay nên việc báo giá không ổn định và mẫu mã thiết kế lại không như ý muốn, do đó rất nhiều cơ sở kinh doanh cần hợp tác trực tiếp với những … Đọc tiếp “Sản Xuất Túi Vải Không Dệt Shop Thời Trang”

Sản Xuất Túi Vải Không Dệt Siêu Thị HCM

Hiện nay, nhiều siêu thị lớn đang dần chuyển sản dòng túi vải không dệt để quảng bá thương hiệu và làm chiến lược marketing rất hiệu quả. Theo đó, nhu cầu túi vải không dệt thời trang tăng lên đột biến trong thời gian trở lại đây. Nhiều chủ doanh nghiệp cần tìm địa … Đọc tiếp “Sản Xuất Túi Vải Không Dệt Siêu Thị HCM”

Địa Chỉ Bán Túi Vải Không Dệt Giá Rẻ HCM

Túi vải không dệt ngày nay trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp trong quảng bá thương hiệu, marketing tại các hội chợ, siêu thị, hội thảo…Dần thay thế cho bao bì nilon, túi vải không dệt trở thành dòng bao bì thời trang đẹp nhất và đang làm … Đọc tiếp “Địa Chỉ Bán Túi Vải Không Dệt Giá Rẻ HCM”