Cung cấp túi xốp hột xoài HD giá tại xưởng

Tin tức 27 Tháng Ba, 2019

Túi HD hay còn gọi là loại túi nhựa tái chế, đây là loại túi có thể tự phân hủy khi gặp điều kiện thích hợp như ẩm ướt hay tiếp xúc với nước, hầu như đây là loại túi kém chất lượng dùng để đựng các sản phẩm như túi rác, túi đựng vật phẩm, áo quần kém sang trọng, tuy nhiên hiện tại chúng tôi còn cung cấp loại túi HD loại 1 khá chất lượng có thể đựng áo quần cho shop thời trang với chất lượng vừa phải, hiện tại chúng tôi là xưởng sản xuất và in ấn túi hột xoài HD cao cấp giá rẻ nhất thị trường. Sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu một số mẫu túi HD đẹp và sang trọng dành cho shop thời trang nhé.

Mẫu túi HD dành cho shop thời trang giá rẻ tphcm

Mẫu túi HD hột xoài cho shop thời trang

Chúng tôi giới thiệu đến các bạn những mẫu túi HD loại 1 dành cho các shop nhỏ tại tphcm, đây là loại túi giá rẻ nhưng chất lượng vẫn đảm bảo, sau đây là một số loại túi mà khách hàng đã đặt in tại cửa hàng của chúng tôi, với thế mạnh là xưởng in bao bì giá rẻ và xưởng sản xuất cho nên giá lúc nào cũng rẻ nhất thị trường, chất lượng đảm bảo và đặc biệt là giao hàng tận nơi cho khách hàng:

Túi HD nhám loại 1 in bao bì shop thời trang

 

Những mẫu túi HD loại 1 giá rẻ dành cho shop thời trang

Mẫu túi HD shop thời trang cao cấp

Những mẫu trên là những loại nhựa tái chế loại 1, chất lượng khá tốt và đảm bảo là có thể đựng các bộ áo quần, tuy nhiên loại bao bì này không thể đựng đồ nặng được, vì đựng đồ nặng nó có thể bị rách bao vì loại túi này là nhựa tái chế cho nên rất dễ bị rách nhé, những mẫu túi này giúp giảm chi phí cho khách hàng, chỉ cần vài trăm nghìn là có hơn 1000 túi HD hột xoài để sử dụng đựng sản phẩm, đựng đồ bán hàng.

Mẫu túi dành cho shop thời trang tphcm

Túi HD thường được dùng để làm gì?

Đựng shop áo quần, sản phẩm là một số lượng ít, túi HD tái chế thường được dùng để đựng rác, đây là một trong những điểm mạnh của loại túi này, loại túi này khi gặp ẩm ướt sẽ bị phân hủy cho nên đựng rác là một trong những loại túi này, gần 80% loại túi này được sản xuất ra để đựng rác, những bao rác màu đen kích thước 100cm, 80cm, hay là những loại túi rác gia đình cũng được làm từ túi HD nhé. Vậy đặt mua túi HD ở đâu là giá rẻ nhất thị trường? Xem thêm cơ sở kinh doanh túi zipper bạc uy tín giá rẻ?

Mẫu túi siêu thị hai quai làm bằng túi HD tự hủy

Mẫu túi đựng rác 2 quai giá rẻ túi HD

Xưởng sản xuất túi HD giá rẻ chất lượng nhất hcm

Hiện nay công ty In Thành Tiến là xưởng sản xuất túi zipper, túi HD, PE, PP và các loại túi đang có mặt trên thị trường, chúng tôi là cơ sở sản xuất túi hàng đầu tại Việt Nam, với thế mạnh là xưởng sản xuất giá rẻ nhất thị trường và in ấn bao bì, chúng tôi luôn đem đến cho khách hàng các loại bao bì với giá thành phải chăng, giá rẻ nhất chất lượng đảm bảo và giao hàng tận nơi cho khách hàng, với 5 năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi có thể nhận tất cả đơn hàng về sản xuất và in ấn.

Hiện nay túi HD chúng tôi sản xuất ra để cung cấp cho các shop tại Quận 5, đây là hàng dành cho gia đình, số lượng sử dụng túi này hàng ngày khá nhiều, hầu hết các gia đình đều sử dụng loại túi này. Nếu các bạn đang có nhu cầu đặt túi HD để đựng sản phẩm hoặc đựng rác thải, hãy liên hệ ngay công ty In Thành Tiến để nhận được tư vấn về mẫu mã và kích thước size nhé.

Comments

comments

In Túi Nilon Đựng Trà Sữa Giá Rẻ Chất Lượng
Địa Chỉ Bán Túi PA Hút Chân Không Giá Rẻ HCM
Xưởng Sản Xuất Túi PA Trong Suốt Giá Rẻ HCM
In Túi Hột Xoài HD Giá Rẻ HCM
Xưởng Sản Xuất, In Ấn Túi Hai Quai Siêu Thị Vĩnh Long
In Túi Zipper Đựng Trà Sữa Bình Dương
In Túi Nilon Cho Shop Quần Áo Tại An Giang
Xưởng Sản Xuất Túi Ni Lông Tự Hủy Tại Hải Phòng
Bán Túi Zipper Giá Rẻ Chất Lượng Tại Cần Thơ
Túi Ni Lông Đựng Quần Áo Hải Phòng
In Túi Nhựa Trong Suốt Đựng Mỹ Phẩm Đà Nẵng
Chuyên Sản Xuất Và In Bao Bì Tại Nha Trang
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa Tại Đà Nẵng
Mua Túi Xốp Ở Đâu Hà Nội?
Xưởng In Túi Xốp Giá Rẻ Tại Hà Tĩnh
Cơ Sở Sản Xuất Túi Ni Lông Tại Nha Trang
Sản Xuất, Phân Phối Túi Nilon (Ni Lông) Siêu Thị Tại Bến Tre
Xưởng Sản Xuất Bịch Ni Lông (Bọc Ni Lông) Giá Rẻ HCM
Địa Chỉ Bán Túi Ni Lông Giá Rẻ Bình Dương
Xưởng In Bao Bì Shop, Siêu Thị Giá Rẻ Tại Huế