Cung cấp và in túi xốp cho các cửa hàng phụ kiện

Tin tức 14 Tháng Ba, 2019

Các shop phụ kiện điện thoại, shop áo quần hay những shop bán phụ kiện cơ điện tử hầu như đều muốn quảng bá thương hiệu đến mọi người và tăng doanh số từ việc quảng bá thương hiệu, ngoài quảng bá thương hiệu qua các kênh hiện đại thì in túi xốp giúp quảng bá thương hiệu cũng khá hiệu quả. Vậy tại tphcm cửa hàng nào cung cấp và in túi xốp cho các cửa hàng phụ kiện?

Mẫu bao bì đẹp chất lượng uy tín dành cho shop thời trang, shop phụ kiện tại tphcm

Nhu cầu đặt túi xốp của các cửa hàng phụ kiện tại tphcm

Những shop đựng điện thoại như Thế Giới Di Động, Cellphones, FPT đều đặt những bao bì đựng điện thoại, phụ kiện tại shop chúng tôi, với thế mạnh là có xưởng in và xưởng sản xuất cho nên công ty chúng tôi khá tự tin trong việc giới thiệu mẫu mã đến mọi người, và đây là cũng một cách để quảng bá thương hiệu, đem thông tin shop đến mọi nhà mọi người xung quanh.

Mẫu bao bì hột xoài cho shop phụ kiện tphcm

Đối với những shop lớn thì thường đặt số lượng túi xốp số lượng lớn như 200kg, 500kg trên 1 lần đặt, với số lượng như vậy thì công ty chúng tôi thường tư vấn sản xuất bao bì và in ống đồng giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí và có thể in lại nhiều lần sau mà không hề tốn chi phí tiền trục.

 Lưu ý: In trục đồng chỉ áp dụng được với những cửa hàng có địa chỉ cố định và không thay đổi thông tin trên mẫu in, bởi vì một trục chỉ được gắn 1 mẫu in, nếu địa chỉ thay đổi thì không áp dụng cách in ống đồng được nhé. Khách hàng cần phải lưu ý vấn đề này.

Mẫu bao bì đẹp chất lượng giá thành cạnh tranh

Những mẫu bao bì dành cho túi xốp đẹp và phù hợp

Sau đây công ty In Thành Tiến sẽ giới thiệu đến các bạn những loại túi xốp dành cho các cửa hàng phụ kiện tại tphcm, những mẫu túi xốp đẹp, chất lượng loại 1 và mẫu mã cực kì chất lượng đem đến những chiếc bao bì tốt nhất dành cho shop:

Mẫu bao bì đẹp chất lượng dành cho các shop phụ kiện, shop đựng điện thoại

 

Công ty In Thành Tiến xưởng sản xuất bao bì giá rẻ tphcm

Trên đây là những mẫu bao bì và túi xốp cực kì đẹp và tinh tế, công ty In Thành Tiến tự hào đã mang đến những mẫu bao bì đẹp và chất lượng dành cho mọi khách hàng, nếu các bạn đang có nhu cầu in túi xốp cho shop của bạn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé, xưởng in bao bì giá rẻ tphcm.

Chuyên sản xuất và in ấn bao bì giá rẻ tphcm

Tại sao nên chọn công ty In Thành Tiến

Công ty Thành Tiến chuyên cung cấp và in túi xốp cho các shop đựng phụ kiện điện thoại tại tphcm, những mẫu mã chất lượng nhất, những mẫu bao bì đẹp và dày, bên cạnh đó với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc thiết kế chúng tôi tự tin đem đến cho các bạn những mẫu bao bì tuyệt vời nhất và làm bạn hài lòng nhé.

Bên cạnh đó với nhân viên in ấn nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi luôn pha màu giống đến 98% so với màu khách hàng, in không lem, không kém chất lượng, đem đến những mẫu bao bì tốt nhất giá rẻ nhất so với thị trường, hãy liên hệ công ty In Thành Tiến để đặt in bao bì chop shop điện thoại và shop thời trang tại tphcm. Xưởng in bao bì giá rẻ uy tín nhất tphcm, đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm đáp ứng và tiếp thu đầy đủ yêu cầu của khách hàng.

Công ty In Thành Tiến là xưởng in giá rẻ #1 tại thị trường tphcm, sản phẩm đa dạng mẫu mã chúng tôi chuyên cung cấp những mẫu bao bì chất lượng và là xưởng in chất lượng nhất tphcm, chúng tôi luôn mong muốn đem đến những sản phẩm túi xốp tốt nhất cho khách hàng, giúp khách hàng quảng bá thương hiệu đến mọi người xung quanh, qua đó giúp tăng lượng khách hàng đặt hàng.

Ưu điểm: khi các bạn đặt bao bì số lượng 20kg trở lên công ty chúng tôi miễn phí ship trong thành phố nhé.

Comments

comments

Địa Chỉ Bán Túi Ni Lông Giá Rẻ Bình Dương
Xưởng In Bao Bì Shop, Siêu Thị Giá Rẻ Tại Huế
Địa Chỉ Bán Túi Zipper Giá Rẻ Vũng Tàu
Xưởng In Bao Bì Shop Thời Trang Giá Rẻ Đắk Nông
In Túi Xốp Đựng Quần Áo Giá Rẻ Tại Vũng Tàu
Bán Túi PE Đựng Quần Áo Tại Cần Thơ
Công Ty Sản Xuất Bao Bì Nhựa Đà Nẵng
Cơ Sở Sản Xuất Túi Nilon Tại Bình Dương
Xưởng In Túi Zipper Giá Rẻ TP Hà Nội
Xưởng In Túi Nhựa Trong Suốt Bình Dương
Công ty sản xuất bao bì nhựa Nha Trang
Cơ Sở Sản Xuất Túi Nilon Tại Vũng Tàu
Xưởng sản xuất, in túi xốp hai quai giá rẻ Hà Nội
Xưởng Sản Xuất Bao Bì Siêu Thị Tại Đồng Nai
Địa Chỉ In Túi Hột Xoài Giá Rẻ Bình Phước
Sản Xuất Túi 2 Quai Siêu Thị Thân Thiện Tại Nha Trang
Mua Túi PE Giá Sỉ Ở Đà Nẵng?
Xưởng Sản Xuất In Ấn Bao Bì Nhựa Quy Nhơn
Xưởng Sản Xuất In Ấn Bao Bì Nhựa Bà Rịa
Xưởng Sản Xuất In Ấn Bao Bì Nhựa Phú Yên