Tin tức
Tin tức

Download Các Mẫu Phúc Lộc Thọ Vector Mới Nhất

Xưởng in Thành Tiến tổng hợp những mẫu chữ Phúc Lộc Thọ Vector đẹp nhất dành cho dân thiết kế dễ dàng tải về nhanh chóng, chỉnh sửa và tạo ra các mẫu chữ phong cách riêng làm quà tặng. Cùng chúng tôi tìm hiểu qua thông tin nội dung dưới đây nhé!

download-vector-1

   Ý nghĩa chữ Phúc – Lộc – Thọ

Có thể dễ dàng thấy rằng, vào mỗi dịp tết đến, hầu hết mọi người đều có những món quà ý nghĩa dành cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp, đối tác. Việc tặng tranh hoặc chữ Phúc – Lộc – Thọ vô cùng ý nghĩa và được người Việt yêu thích bởi những giá trị sau.

Ý nghĩa chữ Phúc Lộc Thọ

Ý nghĩa chữ Phúc Lộc Thọ

Chữ Phúc – Lộc – Thọ tượng trưng cho sự may mắn, bình an, hạnh phúc và sự thịnh vượng cho năm mới.

Có thể diễn giải cụ thể như sau:

  • Chữ Phúc: tượng trưng cho sự bình anh, hạnh phúc, sức khỏe dồi dào.
Ý nghĩa mẫu chữ Phúc
Ý nghĩa mẫu chữ Phúc
  • Chữ Lộc: tượng trưng cho bổng lộc, may mắn. Đây là cách nói bổng lộc vua ban ngày xưa nên chữ Lộc có ý nghĩa có sự tài lộc, thịnh vượng.
 Ý nghĩa Mẫu chữ Lộc
Ý nghĩa mẫu chữ Lộc
  • Thọ: Trong tiếng Trung có nghĩa là sống thọ, sống lâu, sống khỏe.
Ý nghĩa mẫu chữ Thọ
Ý nghĩa mẫu chữ Thọ

Với 3 ý nghĩa này, hầu hết nhiều gia đình rất yêu thích cũng như treo các mẫu chữ, tranh hoặc lịch có Phúc – Lộc – Thọ. Điều này đòi hỏi không nhỏ ở những kỹ sư thiết kế lựa chọn, chỉnh sữa mẫu chữ sao cho phù hợp, đẹp, ấn tượng đối với khách hàng, đối tác.

Ý nghĩa đặc biệt của mẫu chữ Phúc Lộc Thọ
Ý nghĩa đặc biệt của mẫu chữ Phúc Lộc Thọ

Đây cũng chính là lý do In Thành Tiến gửi đến mẫu chữ Phúc – Lộc – Thọ Vector, download chữ phúc lộc thọ vector để dễ dàng tham khảo và chỉnh sửa theo nhu cầu.

Mẫu phúc lộc thọ vector

Mẫu chữ Phúc – Lộc – Thọ được thiết kế rất độc đáo, sáng tạo, đa dạng. Có kiểu chữ dạng thư pháp cổ điển, kiểu chữ thư pháp hiện đại, chữ phúc lộc thọ thư pháp vector, có kiểu chữ thiết kế 2D, 3D cực kỳ ấn tượng, phúc lộc thọ chữ hán vector

Để giúp bạn tải mẫu phúc lộc thọ vector dễ dàng hơn, có thể tích vào đường link miễn phí dưới đây để sở hữu ngay những thiết kế ấn tượng nhất nhé!

Mẫu phúc lộc thọ vector
Mẫu phúc lộc thọ vector

Tải trọn bộ chữ phúc lộc thọ vector

Trên đây In Thành Tiến đã tổng hợp những mẫu chữ Phúc – Lộc – Thọ đẹp, ý nghĩa, ấn tượng và dễ giúp cho bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí trong quá trình thiết kế.

download-vector-1

Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp cho bạn tạo ra nhiều ấn phẩm đẹp, các mẫu chữ thư pháp ấn tượng nhằm mang lại một cái tết đầy an vui, hạnh phúc nhé.

Tải trọn bộ chữ phúc lộc thọ vector
Tải trọn bộ chữ phúc lộc thọ vector

Nếu đơn vị bạn có nhu cầu thiết kế hoặc in ấn mẫu chữ Phúc – Lộc – Thọ tặng quà tết hoặc in ấn hoặc cần tải mẫu chữ phúc lộc thọ vector miễn phí, hãy liên hệ ngay về xưởng In Thành Tiến – Công ty in ấn số 1 của nước ta. Chúng tôi với quy trình làm việc khoa học, công nghệ in ấn hiện đại, cam kết sẽ mang đến quý khách hàng những ấn phẩm đẹp, chuyên nghiệp, hiện đại, trân trọng!

>>Đọc thêm: DOWNLOAD CÁC MẪU VECTOR TRỐNG ĐỒNG ĐẸP NHẤT

Công ty In Bao Bì Thành Tiến 

  • Điện thoại:  0929 823 868
  • Địa chỉ: 197 Lê Cao Lãng, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM
  • Email:  info@inthanhtien.com
  • Website: https://inthanhtien.com/ 
  • Fanpage: https://www.facebook.com/xuonginthanhtien
0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận