Hướng Dẫn Cách Gửi Hàng Viettel Post

Vân Chuyển News 24 Tháng Mười Một, 2020

Ngày nay khi vấn đề mua hàng online đang có xu hướng nở rộ và lên ngôi cạnh tranh chưa từng có. Hầu như các shop kinh doanh, đại lý, cửa hàng đều chuyển sang hình thực kinh doanh và giao hàng tận nơi.

Theo đó, để quá trình vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng, tiện lợi và đến với khách hàng tốt nhất nhiều nhà kinh doanh tìm đến hình thức gửi hàng qua Viettel post và tìm hiểu cách nhận tiền COD Viettel Post như thế nào, quy trình gửi hàng ra sao…

huong dan gui hang tu viettel post

Không chỉ riêng các chủ shop, xưởng bao bì Thành Tiến cũng áp dụng hình thức gửi hàng qua hình thức này một cách nhanh chóng để khách hàng nhận đơn bao bì đúng hẹn nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách gửi hàng qua Viettel Post nhé!

huong dan gui hang tu viettel post nhanh nhat

Cách tạo mã Viettel Post nhanh nhất

Các bước trong gửi hàng Viettel Post

Bạn biết rằng, để việc gửi hàng trở nên tiện lợi bạn hãy nhanh chóng tải app Viettel post để gửi hàng nhanh chóng nhé! Đối với phần mềm này bạn có thể tải ứng dụng trên cả phần mềm IOS và cả Android. Bạn có thể ngồi ngay tại nhà và nhanh chóng tải ứng dụng.

huong dan gui hang tu viettel post gia re

Cách gửi viettel Post nhanh nhất

huong dan gui hang tu viettel post chat luong

Bước 1: tải ứng dụng Viettel Post

Hãy nhanh chóng tải một cách linh động trên điện thoại. Rất tiện lợi bạn có thể tính cước phí một cách nhanh chóng và chính xác nhất. Đồng thời quản lý đối soát cực kỳ tiện lợi.

tao ma van don viettel post

Tạo mã vận đơn trên smart phone

Bước 2: Đăng ký/đăng nhập tài khoản

Khi bạn đã có tài khoản đăng ký trên website thì hãy kích vào đăng nhập để ứng dụng thông tin. Trường hợp bạn mới sử dụng có thể đăng ký mới bằng cách nhập số điện thoại và nhập mã OTP để truy cập.

Bước 3: Cách gửi hàng Viettel Post

Khi tải phần mềm về thì việc gửi hàng Viettel Post vô cùng tiện lợi, nhanh chóng. Có 2 cách cụ thể như sau: bạn có thể tích vô dấu “+” ở phía góc phải dưới màn hình và chọn tạo đơn mới. Hoặc bạn có thể vào mục tạo đơn trong hoặc quốc tế trên giao diện chính. Rất nhanh chóng bạn sẽ hoàn thiện công đoạn này.

cach gui hang viettel post

Bước 4: Điền đầy đủ thông tin theo mẫu

Khi đăng nhập vào, bạn cần đảm bảo những thông tin cơ bản như sau:

Nhập thông tin người gửi và người nhận một cách chính xác nhất.

Nhập thông tin hàng hóa để ứng dụng tính chi phía vận chuyển cho gói hàng.

Chọn hình thức gửi: trường hợp mang đến và bạn chọn cách gửi hàng qua bưu điện được giảm 10%, ngoài ra, còn tùy thuộc vào chính sách ưu đãi của Viettel vào từng thời điểm hoặc bạn có thể chọn nhiều hình thức gửi Viettel Post khác nhau như chuyển siêu tốc, chuyển tiết kiệm…Tùy vào từng mục đích gửi mà bạn có thể lựa chọn loại hình thức phù hợp nhất. Trường hợp bạn lựa chọn ship COD thì nhớ nhập số tiền COD vào trong đơn hàng, tránh để bị sai sót.

viettel post

Hoàn thành chuyển thư khi có giấy ký phát của bưu điện

Bước 5: Kết thúc tạo vận đơn và đóng gói hàng chờ ship tới:

Sau khi đã hoàn tất mọi thông tin trên, bạn chọn gửi ngay để tạo đơn. Tiếp theo bạn có thể tạo đơn mới hoặc đóng gói sản phẩm chờ ship tới hoặc mang ra bưu cục để gửi hàng.

huong dan gui hang tu viettel post 2021

Bước 6: Theo dõi đơn hàng trên ứng dụng:

bạn sẽ dễ dàng theo dõi đơn trên ứng dụng bởi Viettel Post sẽ cập nhật lộ trình hàng hóa. Do đó bạn sẽ nhanh chóng phản hồi nếu khách hàng có thắc mắc. Ngoài ra, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát đơn hàng mọi lúc mọi nơi khi có phần mềm trong điện thoại.

huong dan gui hang tu viettel post 2020

Tra mã vận đơn trên Viettel Post

huong dan gui hang tu viettel post 2022

Lộ trình và thời gian giao hàng

Cách tính cước phí và thời gian gửi hàng của Viettel Post

Trên đây là những thông tin cơ bản đã hướng dẫn cho bạn về cách gửi hàng. Theo đó, cũng tôi sẽ thông tin cho bạn về cước phí trong chuyển hành tại Viettel Post phù hợp nhất với mục đích của bạn. Theo đó, phí còn phụ thuộc vào thời gian và cân nặng, quảng đường vận chuyển hàng. Theo đó có dịch vụ chuyển phát nhanh và dịch vụ chuyển phát tiết kiệm.

huong dan gui hang tu viettel post buu pham

In bao bì giấy chưa bưu phẩm viettel

 

Đối với bảng giá dịch vụ chuyển phát nhanh là trường hợp hàng hóa cần chuyển khản cấp. Với dịch vụ này được nhiên bạn phải trả cước cao hơn so với dịch vụ thông thường khác.

bang gia huong dan gui hang tu viettel post

Bảng giá vận chuyển tiết kiệm

Đối với dịch vụ chuyển phát tiết kiệm: Thời gian được tính là từ 4-7 ngày kể từng ngày lên đơn. Tuy nhiên để tham khảo bảng giá chính xác nhất bạn có thể kiểm tra phí tại web của Viettel hoặc tra trực tiếp trên app viettel. Hiện tại, Phía Viettel Post có niêm yết bảng giá chuyển phát rất rõ ràng bằng những hình thức khác nhau với các địa điểm, trọng lượng và báo giá thành rất rõ. Nếu khách hàng cần tham khảo hãy truy cập ngay vào trang web để tham khảo bảng giá nhanh nhất nhé!

gia cuoc huong dan gui hang tu viettel post

Bảng giá cước phí vận chuyển viettel Post

Chúng tôi hi vọng rằng, với những thông tin về cách gửi hàng bằng viettel post sẽ giúp cho bạn có những thông tin cơ bản về quy trình gửi hàng một cách nhanh chóng nhất. Việc này không chỉ rút ngắn thời gian trong quá trình làm đơn mà giúp cho việc chuyển hàng hóa trở nên nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều đối với người gửi và người nhận.

Comments

comments

chanh xe la gi
Chành Xe Là Gì? Danh Sách Chành Xe Từ HCM Đi Tỉnh
Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đang có xu hướng tăng nhanh trong thời điểm cuối năm, do đó nhiều đơn vị liên hệ đến chành xe đến tham...
ship hang hoa la gi
Ship Hàng Hóa Là Gì? Free Ship Là Gì?
Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế thị trường, nhiều lĩnh vực kinh doanh mới ra đời đáp ứng tốt nhất nhu cầu thị trường sôi...
ship code la gi
Ship COD Là Gì? Cách Ship COD 2021
Dịch vụ ship COD là một trong những dịch vụ chuyển hàng rất nhanh chóng và tiện lợi trong những năm 2021. Tuy nhiên dịch vụ này được hiểu...