Tin tức
Tin tức

In Túi Giấy Đẹp, Chuyên Nghiệp Số 1 HCM

Việc sử dụng túi giấy thay thế cho các túi nilon có hại cho môi trường ngày càng được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng. Sử dụng túi giấy vừa dễ phân hủy, vừa không gây ô nhiễm môi trường vừa đa dạng in ấn được nhiều màu sắc bắt mắt, mẫu mã, độc đáo. Cùng tìm hiểu túi giấy ngay trong bài viết dưới đây.

in túi giấy đẹp chuyên nghiệp HCM

In túi giấy đẹp, chuyên nghiệp tphcm

In túi giấy là gì?

In túi giấy là một trong những xu hướng rất mới trong những năm gần đây. In túi giấy được xem là hình thức in những mẫu thiết kế lên túi giấy với yêu cầu khác nhau. Tạo được giá trị thẩm mỹ cho túi giấy, nhằm quảng bá thương hiệu, dịch vụ sản phẩm của doanh nghiệp đến với nhiều khách hàng hơn.

 

In túi giấy là một trong những xu hướng rất mới trong những năm gần đây

Bảng báo giá in túi giấy tại In Thành Tiến


BẢNG GIÁ IN TÚI GIẤY TẠI IN THÀNH TIẾN
(Chất liệu: Giấy Couche 250gsm; In Offset 4 màu, cán màng, bế, dán)

Số lượng 20 x 16 x 8cm 30 x 21 x  10cm 35 x 25 x 10cm 40 x 30 x 10cm
300 túi 3.900.000 4.500.000 4.800.000 6.300.000
500 túi 4.400.000 4.900.000 6.100.000 8.500.000
1000 túi 6.875.000 7.800.000 9.800.000 1.300.000
2000 túi 10.075.000 13.000.000 17.000.000 21.250.000
3000 túi 15.000.000 17.600.000 23.900.000 29.700.000
5000 túi 24.000.000 26.000.000 36.000.000 46.000.000
10.000 túi 45.000.000 52.000.000 70.000.000 88.750.000

Vai trò của in túi giấy:

Ngày nay, việc in túi giấy đang trở thành xu hướng phổ biến. Được rất nhiều doanh nghiệp áp dụng với mục đích vừa để bảo quản cho sản phẩm tránh khỏi các tác nhân bên ngoài.

Túi giấy mang lại nhiều lợi ích trong cuộc sống và kinh doanh

  • Vừa làm bộ mặt đại diện cho thương hiệu của mình. 
  • Ngoài ra, các mẫu túi giấy còn là công cụ hỗ trợ các doanh nghiệp quảng bá thương hiệu.
  • Tạo nên tên tuổi của mình đến gần hơn với nhiều khách hàng tiềm năng.
  • Nhờ đó, tăng khả năng nhận diện sản phẩm, quảng bá thương hiệu. Và mang về nguồn lợi nhuận lớn cho công ty, doanh nghiệp.

Túi giấy giá rẻ với mẫu mã đa dạng, hình ảnh ấn tượng

Nếu so với bao bì nilon, sử dụng các sản phẩm in túi giấy giá rẻ với mẫu mã đa dạng, hình ảnh minh họa ấn tượng. Được thiết kế tinh tế và có thể thiết kế hình ảnh, quai xách tùy thuộc từng nhu cầu và mục đích sử dụng của từng doanh nghiệp. Đặc biệt, sử dụng các loại túi giấy có độ bền và độ cứng cao sẽ giúp cho việc bảo quản sản phẩm trong quá trình sử dụng, đóng gói và vận chuyển tốt hơn. Thêm vào đó, túi giấy còn tác dụng rất lớn trong việc nâng cao giá trị sản phẩm. Giúp hàng hóa của doanh nghiệp trở nên cao cấp, sang trọng và lịch sự hơn rất nhiều so nhiều loại bao bì khác.

Lợi ích của việc in túi giấy:

Việc sử dụng túi giấy ngày càng trở thành xu hướng bởi vì đặc điểm, ưu điểm mà túi giấy mang lại. 

Sự thuận tiện, tiện lợi cho người dùng: 

Túi giấy mang lại sự thuận tiện, tiện lợi cho người dùng

Bất cứ khách hàng nào cũng đều muốn khi sử dụng bất kỳ sản phẩm nào cũng phải mang lại sự thuận tiện nhất. Đồng thời cũng phải toát ra vẻ lịch sự, sang trọng của doanh nghiệp.

Tăng độ nhận diện thương hiệu:

Tăng độ nhận diện thương hiệu

Sử dụng túi giấy là cơ hội để doanh nghiệp tăng thêm độ nhận diện thương hiệu của mình đến người tiêu dùng. Những mẫu túi giấy đẹp mắt sẽ thu hút được một lượng khách hàng tiềm năng. Lôi cuốn họ tìm hiểu về doanh nghiệp bạn.

Khẳng định và nâng cao giá trị sản phẩm:

Một trong những lợi ích khi sử dụng túi giấy là giúp doanh nghiệp khẳng định vị thế và nâng cao giá trị sản phẩm. Không quá bình dân nhưng cũng không quá xa xỉ, túi giấy đem lại cảm giác tinh tế, thanh lịch. Các sản phẩm được đựng trong túi giấy sẽ được nâng cao giá trị, tạo nên sự khác biệt trên thị trường.

Sử dụng túi giấy giúp khẳng định và nâng cao giá trị sản phẩm

Bao bì giấy từ lâu đã là biểu tượng cho sự trang trọng, lịch sự. Chính vì thế, một sản phẩm đặt trong chiếc túi này sẽ được tôn vinh và nâng cao giá trị hơn.

Một chiếc túi đơn thuần sẽ được dùng để chứa đồ sau khi khách hàng mua một sản phẩm. Tuy nhiên, với nhiều người, túi giấy giống như một dạng quà tặng, đồ khuyến mãi đi kèm sản phẩm. Là lời tri ân mà các đơn vị bán hàng muốn gửi gắm đến những khách hàng thân yêu của mình.

Thân thiện với môi trường tự nhiên:

Túi giấy thân thiện với môi trường

Một trong những điều quan trọng mà các doanh nghiệp luôn phải để tâm là trách nhiệm với xã hội. Đối với môi trường tự nhiên, doanh nghiệp cần hạn chế tối đa tác hại từ những chất thải công nghiệp để bảo vệ môi trường. Và biện pháp tối ưu được đưa ra là sử dụng túi giấy. Sử dụng túi giấy là một trong những biện pháp rất tuyệt vời. Góp phần bảo vệ môi trường, làm chậm sự biến đổi của khí hậu. Chắc chắn một điều là nó sẽ hạn chế tối đa gây ô nhiễm môi trường. Nhờ đó, giúp doanh nghiệp thu về lợi nhuận mà vẫn đảm bảo trách nhiệm đối với xã hội.

An toàn cho sức khỏe người tiêu dùng:

Chất liệu in túi giấy có rất nhiều. Việc lựa chọn chất liệu rất đa dạng, tuỳ thuộc vào tính chất ngành nghề, định vị thương hiệu, giá trị sản phẩm,…

Túi giấy đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

Tuy nhiên, dù là chất liệu nào thì túi giấy vẫn luôn an toàn đối với sức khỏe của người tiêu dùng.  Việc sử dụng túi giấy thay thế cho nilon, bạn đã thầm nói cho khách hàng biết rằng, bạn quan tâm đến sức khoẻ và lợi ích của khách hàng thay vì chỉ chạy theo lợi nhuận. Đó cũng chính là lý do mà cùng một sản phẩm như nhau nhưng sản phẩm trong túi giấy thường được ưu tiên hơn

Ngoài ra, nếu bạn là một công ty về thực phẩm thì túi giấy là lựa chọn “không thể thay thế”.  Vì túi giấy khi đựng thực phẩm không ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm, giữ được sự tự nhiên của thực phẩm đựng trong nó.

Túi giấy có thể tái sử dụng:

Túi giấy có thể tái sử dụng

Lợi ích của túi giấy mà không thể không nhắc đến đó là túi giấy có thể tái sử dụng, dễ dàng tái chế cho những mục đích khác nhau. Không chỉ giúp bạn tạo được ấn tượng với khách hàng mà còn là công cụ marketing rất hiệu quả. Vì khi khách hàng  sử dụng lại túi để tặng quà hay đựng đồ thì sẽ gián tiếp quảng bá cho thương hiệu của bạn.

Công nghệ in túi giấy hiện nay:

Trong quá trình hướng đến một nền kinh tế phát triển xanh, sử dụng túi giấy dễ phân hủy, có khả năng tái chế là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp. Đây là một trong những vấn đề cơ bản khi thiết kế bộ nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp. Để phát huy đúng giá trị của mình, bên cạnh sự quan trọng của các mẫu thiết kế thì chất lượng cuối cùng của túi giấy còn phụ thuộc rất lớn vào kỹ thuật in túi giấy. Bài viết này sẽ giúp bạn phân biệt một số kỹ thuật in túi giấy hiện nay.

Túi giấy có thể được in ấn chuyên nghiệp bởi nhiều công nghệ hiện đại

Kỹ thuật in túi giấy bằng phương pháp in offset

In offset là kỹ thuật in sử dụng các tấm cao su (hay còn gọi là tấm offset) đã được lăn qua mực để in lên giấy. Các lớp mực sẽ chồng từng lớp để tạo thành màu mực hoàn chỉnh.

Kỹ thuật in túi giấy bằng phương pháp in offset
Ưu điểm Nhược điểm
  • Đạt chất lượng cao, màu sắc sắc nét, đạt độ sáng
  • Tiết kiệm chi phí khi in số lượng nhiều
  • Thời gian hoàn thành nhanh
  • Cần kiểm tra kỹ file thiết kế trước khi in, nếu sai sẽ làm lại từ đầu và hủy số lượng lớn.
  • In số lượng nhỏ gây tốn chi phí cao.

In túi giấy bằng kỹ thuật in offset

Kỹ thuật in túi giấy bằng phương pháp in ống đồng:

In ống đồng (có tên gọi khác là in lõm) được xem là một trong những công nghệ in ấn hiện đại, có tính phổ biến cao. In ống đồng hoạt động bằng cách dùng một trục in, sau đó được mã đồng dày 100 microns. Phần mạ đồng này sẽ được khắc các phần cần in như chữ viết, hình ảnh, … sâu dưới bề mặt trục, còn những phần không cần in sẽ nằm trên bề mặt trục. Trục sẽ được lăn qua mực và in lên vật liệu cần in.

Kỹ thuật in túi giấy bằng phương pháp in ống đồng
Ưu điểm Nhược điểm
  • Tạo ra những mẫu túi giấy với lớp mực dày mỏng khác nhau tùy vào mong muốn.
  • Độ bền trục in cao được sử dụng để in tái bản
  • Hình ảnh chân thực, màu sắc chất lượng in thu hút bắt mắt.
  •  Tốc độ in nhanh chóng.
  •  In số lượng lớn, chi phí sản xuất lớn. Các công đoạn chuẩn bị khá lâu.
  • Phù hợp khi in các dòng sản phẩm có tính liên tục và trên những chất liệu giấy mềm mại.

Kỹ thuật in túi giấy bằng phương pháp in flexo

In flexo (còn gọi là flexography) là môt kỹ thuật in nổi các thông tin cần in bao gồm hình ảnh, chữ, họa tiết, … trên khuôn in, được đặt nằm cao hơn các thông tin trống không cần in. Có một lưu ý là khuôn in chứa các hình ảnh để in vào vật liệu cần phải được làm ngược chiều với trục quay để khi in ra sẽ đúng chiều.

Kỹ thuật in túi giấy bằng phương pháp in flexo
Ưu điểm Nhược điểm
  • In ấn trên nhiều chất liệu khác nhau
  • Mực in khô rất nhanh có thể in cuộn đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng
  • Công nghệ cũ, thường gặp một số lỗi về mực in như lem, dính, không đều màu, có bọt khí, đường kẻ, mực từ phần in bị tràn, nét không đều,…
  • Chi phí cao, dễ sai sót, quy trình sản xuất độc hại

Kỹ thuật in túi giấy bằng phương pháp in kỹ thuật số

In Kỹ thuật số là kỹ thuật in sử dụng các tia laser chiếu qua các trống từ (một bộ phận đặc biệt của máy in), sau đó trống từ sẽ đi qua mực khô đã được đặt ở vị trí tương ứng. Lúc này mực in sẽ bám vào trống từ, sau đó trống từ tiếp tục lăn để in mực đã bám vào trên giấy. Cuối cùng, để mực in bám chắc vào giấy thì người ta sẽ sử dụng nhiệt độ cao xử lý trước khi hoàn thành.

Kỹ thuật in túi giấy bằng phương pháp in kỹ thuật số
Ưu điểm Nhược điểm
  • Thời gian in nhanh chóng, phù hợp in lấy liền, mực bám đều, màu sắc chân thật
  • Không bị ảnh hưởng bởi màu giấy
  • In được nhiều loại giấy khác nhau,
  • thích hợp cả in số lượng ít và nhiều.
  • Chi phí in ấn cao hơn offset.
  • Độ bền màu tương đối thấp.

=>> Tóm lại, các kỹ thuật in túi giấy rất quan trọng trong việc quyết định chất lượng của túi giấy. Tùy vào mục đích sử dụng và ngân sách của doanh nghiệp mà bạn nên chọn kỹ thuật phương pháp in phù hợp.

Kích thước túi giấy hiện nay:

Kích thước túi giấy phổ biến hiện nay
Kích thước túi đứng Kích thước túi ngang
410 x 290 x 100 mm

400 x 300 x 90 mm

255 x 200 x 120 mm

140 x 130 x 60 mm

320 x 380 x 100 mm

230 x 330 x 90 mm

230 x 280 x 75 mm

Kích thước túi giấy ngang và đứng phổ biến hiện nay

Địa chỉ in túi giấy giá rẻ, uy tín nhất HCM – In Thành Tiến:

Bạn đang tìm địa chỉ in túi giấy giá rẻ, uy tín tại TPHCM. Thật sự rất khó khăn để lựa chọn được địa chỉ in túi giấy chuyên nghiệp giữa hàng nghìn sự lựa chọn các xưởng in túi giấy tại khu vực TPHCM. 

Tham khảo ngay địa chỉ in túi giấy tại  Xưởng In Thành Tiến tại 197 Lê Cao Lãng, p Phú Thạnh, Tân Phú, TPHCM. Tự hào là xưởng chuyên in các loại túi giấy cao cấp mẫu mã đẹp mắt hiện đại phù hợp với xu hướng hiện nay với các doanh nghiệp. Với đội ngũ nhân viên sáng tạo, có nhiều kinh nghiệm, công nhân viên in ấn, đóng gói hàng hóa nhanh nhẹn. 

Xưởng nhận in túi giấy giá rẻ tại TPHCM

Hơn nữa, chúng tôi luôn ở đây tư vấn khách hàng nhanh nhất luôn hỗ trợ các đơn hàng cần gấp, lấy liền. In Thành Tiến còn chuyên in bao bì nhựa, túi zipper sản xuất các loại túi vải như túi vải không dệt, túi vải đay, túi vải bố,…

Nhằm mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng, Xưởng In Thành Tiến có nhận in túi giấy số lượng ít với giá thành cực kỳ ưu đãi cho các khách hàng, doanh nghiệp nhỏ. Ngoài ra, với đội ngũ thiết kế trẻ trung năng động hứa hẹn tạo ra những mẫu thiết kế có điểm nhấn gây ấn tượng đến khách hàng của bạn.

Xưởng In Thành Tiến chuyên in túi giấy uy tín, chuyên nghiệp, mẫu mã đẹp giá thành lại rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều trong chiến lược Marketing. Nếu bạn có nhu cầu in túi giấy hãy liên hệ ngay với hotline của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm xưởng sản xuất túi zipper giá rẻ tphcm: https://inthanhtien.com/danh-muc/tui-zipper/

Xưởng in túi giấy chất lượng nhất – In Thành Tiến: 

Tự hào là xưởng in túi giấy chuyên nghiệp khu vực HCM với hơn 11 năm kinh nghiệm. Xưởng In Thành Tiến kết hợp sử dụng nhiều công nghệ hiện đại cho ra các sản phẩm túi giấy cực kỳ chất lượng. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đạt chuẩn, chất lượng nhất.

lien he dat hang

Liên hệ hotline để được hỗ trợ nhanh nhất 

Nhiều đối tác thương hiệu lớn đã chẳng còn xa lạ với chất lượng và sản phẩm mà In Thành Tiến mang lại. In Thành Tiến luôn là địa chỉ tin cậy mà bất cứ thương hiệu nào muốn in tờ rơi nhanh cũng phải nhớ đến. Đến với chúng tôi để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn về các mẫu in tờ rơi, chất lượng, chất liệu giấy phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp, giá cả cực kì hợp lý, cực kỳ cạnh tranh trên thị trường, thậm chí là rẻ hơn so với thị trường. 

]]>

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận