Tin tức
Tin tức

Tải Miễn Phí Ngay Logo Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam

Không khó để ta bắt gặp logo Hội chữ thập đỏ Việt Nam trong các chương trình từ thiện, nhân đạo… Tuy nhiên để có thêm những tư liệu về Hội để phục vụ thiết kế không hẳn ai cũng biết. In Thành Tiến xin chia sẻ đến bạn link tải file logo Hội chữ thập đỏ vô cùng chất lượng và miễn phí, đáp ứng mọi nhu cầu về thiết kế, in ấn.

>>> LINK TẢI TẠI ĐÂY:

Sơ lược về Hội chữ thập đỏ

Được thành lập vào ngày 23/11/1946, Hội chữ thập đỏ Việt Nam là tổ chức xã hội quần chúng và cũng là thành viên của phong trào Chữ thập đỏ – Trăng lưỡi liềm Đỏ quốc tế. Tôn chỉ của Hội là theo hiến pháp và pháp luật của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam và tuân theo 7 nguyên tắc cơ bản của phong trào Chữ thập đỏ, trăng lưỡi liềm đỏ quốc tế: Nhân đạo, vô tư, trung lập, độc lập, tự nguyện, thống nhất, toàn cầu.

Sơ lược về Hội chữ thập đỏ

Hội là tổ chức tập hợp mọi người không phân biệt đẳng cấp, tôn giáo hay giới tính. Bởi thế mục đích hoạt động chính là sự hòa bình, nhân đạo và góp phần xây dựng xã hội công bằng, văn minh.

Đại hội toàn quốc Hội Chữ thập đỏ Việt Nam lần thứ XI

Chính vì thế hoạt động chính của Hội là hành động vì lợi ích tập thể, mang giá trị lan tỏa tích cực cho cộng đồng, hỗ trợ vật chất và tinh thần cho người gặp khó khăn, thiên tai, thảm họa… Đồng thời tuyên truyền, vận động các đơn vị, cá nhân tham gia hoạt động nhân đạo do hội tổ chức.

Hưởng ứng tháng Nhân Đạo của Hội chữ thập đỏ Việt Nam

Ý nghĩa logo Hội chữ thập đỏ

Việc bạn có thêm những thông tin về ý nghĩa logo Hội chữ thập đỏ còn cực kì cần thiết để hỗ trợ bạn khi dùng logo này trong công việc.

Trước hết logo Hội chữ thập đỏ có tổng thể vô cùng đơn giản và dễ hiểu lại vừa mang nét trang trọng và có tính tôn vinh.

Ý nghĩa logo Hội chữ thập đỏ

Phía trên logo là dòng chữ “Chữ thập đỏ” được viết in hoa. Bao lấy hình tượng trung tâm là 2 nhành tre được cách điệu vô cùng đẹp mắt nằm trong 2 vòng tròn thể hiện sự chung sức, chung lòng. Hơn nữa, từ lâu lá tre đã được xem là hình ảnh thân thuộc và thể hiện phẩm chất tốt đẹp của con người Việt Nam như nhũn nhặn, kiên cường, thủy chung, ngay thẳng và hy sinh… Bên cạnh đó hình ảnh cây tre còn hết sức thân thiện và gần gũi với thiên nhiên, con người và đất Việt. Chính 2 nhành tre ấy còn tượng trưng như hai vòng tay che chở để làm nổi bật hình tượng dấu Thập đỏ bên trong logo.

Đại Hội Đại Biểu toàn quốc Hội chữ thập đỏ Việt Nam

Bên dưới là dòng chữ Việt Nam được viết một cách đáng tự hào như một chân đế vững chắc nâng đỡ sự phát triển của Hội.

Trong khi đó màu đỏ được xem là biểu tượng của sự nhiệt huyết và cống hiến, hy sinh. Màu xanh lá tượng trưng cho sức sống, sự bền bỉ cũng là ngụ ý cho sự phát triển trường tồn của hội. Trên nền trắng để tạo sự hài hòa cho logo Hội chữ thập đỏ.

Logo Hội Chữ Thập Đỏ Thành Phố Hồ Chí Minh

Cho đến hôm nay trong quá trình hội nhập quốc tế, logo Hội chữ thập đỏ vẫn khẳng định được giá trị nhân văn mà nó mang lại. Đồng thời cũng là biểu tượng vô cùng ý nghĩa được xuất hiện nhiều hội nghị, chương trình mang tính cộng đồng, vì cộng đồng. Logo Hội chữ thập đỏ dẫu đơn giản nhưng thật sự dễ nhớ và cực kỳ ý nghĩa.

Chương trình phát động hội thi sơ cấp cứu giỏi

Biểu tượng Hội chữ thập đỏ Việt Nam chuẩn nhất

Thiết kế biểu tượng Hội chữ thập đỏ vô cùng dung dị, thuần khiết lại giàu ý nghĩa. Thế nên người ta thường chọn logo Hội chữ thập đỏ Việt Nam vector để trình bày và tải về mà không sợ vỡ hình hoặc mất thẩm mỹ. Với những biểu tượng file vector bạn luôn có thể điều chỉnh, chỉnh sửa linh hoạt bởi nó được lập ra từ các thuật toán vô cùng thông minh.

Dưới đây là biểu tượng Hội chữ thập đỏ Việt Nam chuẩn nhất mà In Thành Tiến giới thiệu đến bạn để đáp ứng cho nhu cầu thiết kế, in ấn.

Biểu tượng logo Hội chữ thập đỏ Việt Nam chuẩn nhất

Ngoài logo Hội chữ thập đỏ Việt Nam chuẩn file vector thì bạn có thể tham khảo thêm logo Hội chữ thập đỏ Việt Nam png, png không nền cũng vô cùng sắc nét và chất lượng miễn bàn. Chắc chắn sẽ đem đến dấu ấn vô cùng mạnh mẽ.

Trung tâm hiến máu nhân đạo của Hội chữ thập đỏ Việt Nam

Link tải free logo hội chữ thập đỏ Việt Nam vector

Bạn đang cần tải free logo Hội chữ thập đỏ Việt Nam vector chất lượng cao? In Thành Tiến hỗ trợ tải miễn phí theo đường link cụ thể dưới đây mà bạn tha hồ lựa chọn.

>>> LINK TẢI TẠI ĐÂY:

Trên đây là bài viết chia sẻ về thông tin logo Hội chữ thập đỏ Việt Nam và hy vọng nó thực sự cung cấp thêm nhiều kiến thức có ích cho bạn. Nếu có thêm thắc mắc hay nhu cầu về in ấn, thiết kế sản phẩm in logo theo yêu cầu, hãy liên hệ với In Thành Tiến – một đơn vị chuyên thiết kế in bao bì, nhãn mác, túi xách vải hàng đầu tại thị trường tphcm và trên toàn quốc. Hân hạnh và muôn phần tri ân!

Tham khảo: Mua túi đựng rác giá sỉ tphcm]]>

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận