Tin tức
Tin tức

Tải Nhanh Logo Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Full HD Tại Đây

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã, đang và sẽ ngày càng khẳng định được nhiệm vụ và vai trò quan trọng. Cùng In Thành Tiến tải về những logo Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam chất lượng và nhiều định dạng file rõ nét, linh hoạt dưới đây. Chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng hài lòng để phục vụ tốt nhất cho thiết kế và in ấn của mình.

>>> TẢI NGAY:

Tìm hiểu về Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam là một tổ chức chính trị xã hội nằm trong hệ thống chính trị. Tổ chức hội có tư cách pháp nhân và đại diện cho lợi ích chính đáng của tầng lớp phụ nữ. Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam là thành viên của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và cũng là thành viên của các tổ chức quốc tế và nằm trong khối Liên đoàn của tổ chức phụ nữ Asean.

Tìm hiểu về Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam, hội ngày càng tập hợp được nhiều tầng lớp phụ nữ và đấu tranh vì sự phát triển cũng như bình đẳng giới. Từ đó phát huy truyền thống yêu nước, anh hùng, trung hậu, đảm đang góp phần xây dựng Tổ quốc giàu mạnh, văn minh.

Lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Ngày này cùng với sự tiến bộ và đáp ứng xu thế du nhập toàn cầu, Hội vẫn không ngừng lớn mạnh và phát huy được những tiềm lực hiện có. Không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ để đáp ứng yêu cầu thời đại công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Chương trình hỗ trợ vượt nghèo, vượt khó khăn của Hội Phụ Nữ tổ chức

Lịch sử ra đời của logo Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Trong thời kỳ kháng chiến chống Pháp diễn ra đầy cam go và quyết liệt vào năm 1952. Mọi sự đều tập trung cho công cuộc đấu tranh giành lại hòa bình và khơi gợi lòng yêu được, sự tự hào dân tộc. Thì lúc này Họa sĩ Lê Nguyên Lợi được thầy hiệu trưởng Tô Ngọc Vân giao vẽ mẫu biểu tượng của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Lúc này họa sĩ Lê Nguyên Lợi nguyên là sinh viên trường Cao đẳng Mỹ thuật Việt Nam. Và ông thấu hiểu rằng logo phải thể hiện được thông điệp của sự đấu tranh cho hòa bình, độc lập, tự do của người phụ nữ Việt Nam nói riêng và dân tộc Việt Nam nói chung. Từ mục đích lớn lao ấy, logo Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam ra đời với hình dáng và ý nghĩa vô cùng đáng tự hào.

Lịch sử ra đời của logo Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Ý nghĩa logo Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Đó là hình tượng chim bồ câu trắng ngậm cành nguyệt quế tung bay hướng về hình chữ S – đất nước Việt Nam trên nền quả địa cầu màu xanh dương tinh tế. Tất cả hòa chung điệp khúc về khát vọng của sự tự do, yêu chuộng hòa bình, tình hữu nghị. Đồng thời cũng thể hiện vẻ đẹp của sự duyên dáng, kiêu sa nhưng cũng không kém mạnh mẽ, quật cường của người phụ nữ Việt. Bên cạnh đó cũng cho thấy sự gắn bó mật thiết giữa cách mạng Việt Nam với cách mạng thế giới và phụ nữ Việt Nam với phụ nữ Quốc tế. Cũng là nguyện ước về một thế giới nói không với chiến tranh, bạo lực.

Ý nghĩa logo Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Bên trong còn có dòng chữ viết tắt LHPN (Liên hiệp Phụ nữ) và dòng chữ Việt Nam được viết in hoa nằm trong giải cuốn ở phía đuôi hình chữ S tạo sự mềm mại mà không kém niềm tự hào.

Bên cạnh đó là màu sắc được kết hợp vô cùng hài hòa. Màu xanh dương với ngụ ý tượng trưng cho sự tự do, yêu chuộng hòa bình. Màu vàng thể hiện màu da vàng và những giá trị cốt lõi trong truyền thống tốt đẹp ngàn đời của người dân Việt. Mùa đỏ của dòng chữ là thể hiện cho tinh thần quật cường, ý chí bất diệt và là màu của sự nhiệt huyết.

Đến năm 2020, logo Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam có điều chỉnh ở cành nguyệt quế từ 9 lá thành 7 lá.

Bộ nhận diện mới của Trung ương Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Logo Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam vector

Một giải pháp cho công việc thiết kế, in ấn của bạn được nhanh chóng và hiệu quả đó là sử dụng logo Hội Phụ nữ vector

Với định dạng chuẩn file vector hay logo hội phụ nữ PNG, PNG không nền… sẽ dễ dàng điều chỉnh và tùy xuất nhiều định dạng. Từ đó bạn không quá lo ngại về việc thay đổi kích thước hoặc chất lượng về độ phân giải khi tải về máy của bạn. Có thể tham khảo những logo Hội Phụ nữ vector dưới đây của In Thành Tiến để biết rõ hơn.

>>> TẢI NGAY:

Logo Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam vector nền trắng

Logo Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Việt Nam vector nền xanh

Logo Hội liên hiệp Phụ Nữ TPHCM

Logo kỷ niệm 90 năm thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Bài viết khác:Tải Ngay Logo Công Đoàn Chuẩn Hoàn Toàn Miễn Phí

Link tải logo Hội Phụ Nữ Việt Nam vector miễn phí tại đây

Dưới đây là trọn bộ logo Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam vector. Quý khách tha hồ tải miễn phí mà không phải lo lắng đến vấn đề chất lượng hay thời gian. Đặc biệt tải logo Hội Phụ nữ Việt Nam mà không hề lo lắng đến quảng cáo. Nhanh chóng tải để ứng dụng cho việc in logo, tem nhãn và decal dán kính… với nhiều định dạng tệp phong phú nhé!

>>> TẢI NGAY:

Hy vọng rằng In Thành Tiến đã đem đến cho bạn những hiểu biết sâu rộng hơn về Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam cũng như ý nghĩa logo Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam mang đến. Nếu có thêm thắc mắc về in ấn, thiết kế mẫu logo đẹp, in logo theo yêu cầu lên các ấn phẩm như in bao bì, túi giấy, tờ rơi, banner, túi vải đựng, túi zipper,… hãy sớm nhấc máy gọi ngay hotline 0929 823 868 để In Thành Tiến hỗ trợ nhanh nhất cho bạn nhé!

Xem thêm in túi zipper giá rẻ

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận