Tin tức
Tin tức

Tải Logo Instagram Vector, PNG Chuẩn Nhất

Instagram là một mạng xã hội mới xuất hiện trong những năm gần đây nhưng được nhiều người dùng ưa chuộng hơn cả Twitter hay Facebook. Nguyên nhân trang mạng này phát triển nhanh như thế và nguồn gốc ra đời thú vị của logo Instagram sẽ được chia sẻ trong nội dung dưới đây.

Tải logo Instagram vector free

Các mẫu logo Instagram vector chuẩn chất lượng

Nếu bạn cần tìm bộ Instagram logo mới nhất, chuẩn nét và chất lượng phân giải cao. In Thành Tiến xin gửi kèm link download miễn phí, bạn có thể đăng tải về máy. Đồng thời sử dụng được trên các phần mềm đồ họa chuyên dụng hiện nay.

 

Tải xuống trọn bộ mẫu logo Instagram vector, psd, cdr, png rõ nét nhất

Tham khảo trọn bộ logo Instagram: mẫu logo Instagram đen trắng, mẫu logo story Instagram,… truyền thống ấn tượng của Thành Tiến để phục vụ công việc, thiết kế sản phẩm quảng cáo và in ấn tờ rơi, brochure, túi vải logo đẹp…

Logo Instagram có ý nghĩa gì?

Thiết kế logo Instagram giai đoạn khởi điểm có biểu tượng của chiếc máy ảnh với ống kính ngắm trực diện với người nhìn. Nó thể hiện được tính năng đặc trưng của mạng xã hội này là chụp hình. Hiệu ứng chỉnh sửa ảnh hấp dẫn hơn và chia sẻ hình ảnh, video một cách an toàn. Logo Instagram có một dải 4 màu sắc cầu vồng là đỏ, vàng, xanh lá và xanh dương nằm góc trên bên trái và dòng chữ in hoa phía dưới INST.

Ý nghĩa của logo Instagram

Sau một thời gian dài, logo của Instagram đã thay đổi nhằm tạo hình ảnh mới. Về cơ bản, logo vẫn giữ ý tưởng ban đầu là chiếc máy ảnh được cách điệu và đơn giản hơn. Màu của logo vẫn sử dụng vẫn 4 màu ban đầu trải đều khắp logo. Logo mới của Instagram ra đời tuy đơn giản nhưng hình ảnh chiếc máy ảnh màu sắc rực rỡ rất thu hút nhằm mục đích định hướng người dùng vào công năng chính của ứng dụng là chụp hình và đăng tải video.

Các thời kỳ thay đổi của Instagram

Logo Instagram vector

Trên đây là một số thông tin và link tải trọn bộ file logo Instagram vector full định dạng mà In Thành Tiến đã tổng hợp, hy vọng rằng bài viết đã mang lại sự hữu ích đến bạn.

Bài viết khác:

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận