Tin tức
Tin tức

Link Tải Miễn Phí Logo Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Chuẩn

December 19, 2022

Là một công dân Việt, biểu tượng logo Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam đã không còn xa lạ, vì chúng dễ dàng bắt gặp trong các sự kiện hội họp. Dưới đây In Thành Tiến xin được chia sẻ thông tin về Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam cũng như tải tệp tin biểu tượng logo của tổ chức này về để phục vụ cho công việc của mình một cách chuẩn nhất.

Logo Mặt trận tổ quốc Việt Nam trong búp hoa sen

Thông tin về Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam

Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam là một tổ chức liên minh chính trị, liên hiệp tự nguyện và là cơ sở chính trị của chính quyền nhân dân. Tổ chức này đại diện và bảo vệ quyền cũng như lợi ích chính đáng của nhân dân, tập hợp và phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân.

Tên gọi tổ chức “Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam”

Thông tin về Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam

Được thành lập vào ngày 18/11/1930 do Đảng cộng sản Việt Nam và chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập. Hình thức đầu tiên của Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam có tên gọi là Hội phản đế đồng minh. Trải qua một chặng đường dài phát triển Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam đã không ngừng phát huy được giá trị truyền thống cốt lõi của tình đoàn kết quý báu của nhân dân ta. Không chỉ đóng góp trong công cuộc đánh đuổi thực dân đế quốc mà còn góp phần to lớn để xây dựng đất nước phồn thịnh và văn minh.

Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam do Đảng cộng sản Việt Nam và chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập

Đại hội toàn quốc lần VIII Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam

Ngày nay Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam được tổ chức và hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, hiệp thương dân chủ và phối hợp thống nhất vẫn đang là tổ chức chính trị luôn nêu cao và thể hiện ý chí nguyện vọng của toàn dân. Cùng đồng hành và động viên nhân dân tăng cường đoàn kết, vượt qua những chướng ngại khó khăn và đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa.

Hội nghị Đoàn Chủ tịch lần thứ IX – Uỷ ban trung ương Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam

Bài viết khác: Xưởng bán túi hút chân không giá rẻ tại hcm

Ý nghĩa biểu tượng logo Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam

Nhìn chung logo của những đơn vị đại diện trong tổ chức chính trị nhà nước thường mang ý nghĩa dáng dấp và biểu tượng cho lòng tự hào tự tôn dân tộc. Ý nghĩa logo Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam cũng không nằm ngoài ngoại lệ.

Ý nghĩa biểu tượng logo Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam

Logo Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam là hình tròn tượng trưng cho sự thống nhất một cách trọn vẹn, bền chặt của 54 dân tộc anh em cùng chung mẹ Âu Cơ và cha Lạc Long Quân. Nằm trên nền biểu trưng là lá cờ đỏ sao vàng nhằm khẳng định đây chính là tổ chức của nhà nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Bên trong là bông sen trắng được cách điệu tượng trưng cho vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Hồ Chí Minh, cũng là người đã sáng lập ra tổ chức Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam.

Logo Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam chuẩn nhất

Đồng thời biểu trưng Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam này còn giúp ta hình dung đến tấm lòng son sắt, thủy chung và luôn tỏa sáng dù trong hoàn cảnh ra sao. Những cánh sen liên kết thành một khối thống nhất chính là đại diện cho sự đoàn kết, hợp nhất sức mạnh của tất cả người dân Việt.

Biểu trưng Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam

Những đường ngoài cùng là cách điệu cho 2 nhánh lúa ôm trọn nâng đỡ dòng chữ Mặt trận tổ quốc được viết in hoa. Đây cũng là đại diện cho tầng lớp nông dân luôn kề vai sát cánh trong công cuộc xây dựng nền kinh tế nông nghiệp lớn mạnh. Phía dưới là nửa bánh xe tượng trưng cho giai cấp công dân. Cả 2 giai cấp này chính là những thành tố quyết định hợp nhất mong muốn xây dựng đất nước giàu mạnh, văn minh, hiện đại.

Xem thêm: Tải Miễn Phí Ngay Logo Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam

Tải ngay mẫu vector logo Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam tại đây

Trong thiết kế việc lựa chọn file mẫu vector luôn mang đến sự hài hòa và cân đối, chính xác. Bởi thế việc tìm kiếm file logo Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam vector để ứng dụng cho công việc của bạn cực kì cần thiết.

Dưới đây là logo Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam PNG không nền, JPG chuẩn file vector, chất lượng tùy chỉnh và có nhiều định dạng phù hợp với mọi yêu cầu kích thước. Bạn có thể truy cập vào đường link để tải miễn phí. Trọn bộ logo dùng để thiết kế, in ấn nhanh, chuẩn và chất lượng nhất sẽ được hỗ trợ miễn phí tại In Thành Tiến.

>>> TẢI NGAY TẠI ĐÂY:

Ngoài cung cấp những file vector logo Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam, In Thành Tiến còn luôn cập nhật các mẫu logo khác của ngành nghề khác. Đồng thời chuyên nhận sản xuất, thiết kế sản phẩm in logo trên bao bì, nhãn mác, túi vải,… theo yêu cầu khách hàng vô cùng uy tín, chuyên nghiệp. Vậy nên hãy chọn đơn vị In Thành Tiến để thu về những ấn phẩm độc đáo và chất lượng nhất nhé!

Đọc ngay: Xưởng in bao bì nhựa theo yêu cầu giá rẻ tphcm

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận