Tin tức
Tin tức

Tải Miễn Phí Logo Viettel Full Định Dạng EPS, PSD, Ai, PNG

Bạn có nhu cầu cần tìm download các mẫu logo Viettel chuẩn nhất với đa dạng file vector? Vậy hãy truy cập vào đường link tải miễn phí mà công ty In Thành Tiến tổng hợp dưới đây nhé. Chúng tôi tin rằng kể từ đó khi quý khách cần tìm file logo vector nào thì quý khách hàng sẽ luôn tìm đến Công ty In Thành Tiến.

Nhấn nút download dưới đây để tải miễn phí logo Viettel

Giới thiệu sơ lược về tập đoàn Viettel

Tổng Công ty Viễn thông Quân đội là một doanh nghiệp của nhà nước. Ngày 1/06/1989 quyết định thành lập Tổng Công ty Thiết bị Thông tin. Ngày 21/03/1991 Bộ Quốc Phòng thành lập Công ty Điện tử Thiết bị Thông tin và Tổng hợp ở phía Nam trên cở sở Công ty Điện tử Hỗn hợp II cũng là một trong ba cơ sở được thành lập có cơ cấu nhiệm vụ quyền hạn của Tổng Công ty Thiết bị Thông tin.

Văn phòng đại diện tập đoàn Viettel

14/07/1995 Bộ Quốc Phòng ra quyết định đổi tên Công ty thiết bị điện tử viễn thông thành Công ty Điện tử Viễn thông Quân đội với tên giao dịch là VIETTEL và được trực thuộc Bộ Binh chủng Thông tin liên lạc của Bộ Quốc Phòng.

Tổng Công ty đều do Nhà nước quyết định đầu tư, thành lập và phát triển, được có con dấu riêng, mở tài khoản tại ngân hàng, hoạt động theo Pháp Luật Doanh nghiệp của Nhà nước và Điều lệ của Tổng Công ty. Trụ sở chính của công ty Điện tử Viễn thông Quân đội được đặt tại: Số 1 đường Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Thành phố Hà Nội. Sau hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực này thì công ty Điện tử Viễn thông Quân đội đã có vị trí nhất định trên thị trường và đạt nhiều các thành tựu.

    • Năm 1998: Thiết lập mạng bưu chính công cộng và dịch vụ chuyển tiền trong nước; thiết lập mạng và cung cấp dịch vụ trung kế vô tuyến.
    • Năm 2004:  Tổng Công ty vinh dự được Nhà nước trao tặng Huân chương lao động Hạng Nhất. Đồng thời Công ty chính thức cung cấp dịch vụ di động trên toàn quốc và mở thêm kênh kết nối Quốc tế.
    • Năm 2007: Triển khai các dịch vụ cố định không dây gần hết trong nước
    • Năm 2008: Nằm trong 100 thương hiệu viễn thông lớn và uy tín nhất thế giới và là Số 1 tại Campuchia về cơ sở hạ tầng viễn thông.

Viettel luôn hướng đến dịch vụ số hoàn thiện cuộc sống xã hội

Nhiều dịch vụ của Viettel cung cấp đến các khách hàng toàn quốc

>>> In bao bì rẻ tại hcm: https://inthanhtien.com/xuong-in-bao-bi-nhua-gia-re-tphcm/

Ý nghĩa của logo Viettel

Logo Viettel phiên bản cũ

Logo Viettel cũ có ý tưởng từ hai dấu nháy đơn. Hình tượng này chứng tỏ Viettel luôn luôn biết lắng nghe, trân trọng và tiếp thu các ý kiến của mọi người, đối tác và các thành viên của công ty để sửa để hoàn thiện hơn. Đây cũng chính là những nội dung của slogan của Viettel “Hãy nói theo cách của bạn”.

Nhìn logo Viettel, ta thấy có sự chuyển động liên tục, xoay vòng vì hai dấu nháy được thiết kế đi từ các nét nhỏ đến nét lớn, nét lớn lại đến nét nhỏ, logo luôn được sáng tạo và đổi mới để ngày càng sắc nét và đẹp hơn.

Cách chữ Viettel đặt ở trọng tâm thể hiện quan điểm phát triển, tầm nhìn thương hiệu Viettel luôn lấy con người làm sự chủ đạo trong sự phát triển. Luôn quan tâm đến khách hàng, chữ Viettel được thiết kế có sự liên kết với nhau, thể hiện sự đoàn kết, đồng lòng, kề vai sát cánh của các thành viên trong công ty. Luôn chung sức xây dựng một mái nhà chung Viettel ngày càng tốt đẹp hơn.

Ba màu đặc trưng của logo là: màu xanh biểu hiện cho màu của bầu trời, màu của khát vọng vươn lên một tầm cao, màu của không gian sáng tạo, năng lượng. Màu vàng đất tượng trưng cho đất, màu của sự ấm áp, thiết tha. Và màu trắng là nền của chữ Viettel, thể hiện sự chân thành, thẳng thắn, không gian dối.

Logo Viettel phiên bản cũ

Sự kết hợp hài hòa của các chi tiết giữa trời, đất và con người như “Thiên thời – Địa lợi – Nhân hòa” theo những quan điểm từ trước đến nay. Cũng gắn liền với lịch sử, định hướng trong tương lai của Tổng công ty thể hiện cho sự phát triển vững bền và mạnh mẽ của thương hiệu Viettel.

Logo Viettel phiên bản mới nhất

Logo mới nhất được thay đổi của Viettel có màu đỏ là màu sắc chủ đạo, với ý nghĩa thể hiện sự trẻ trung, khát khao, đam mê và năng động. Hơn nữa, đây cũng là màu sắc biểu trưng cho màu cờ tổ quốc, của niềm tự hào dân tộc Việt Nam. Từ đó cho thấy sự mạnh mẽ và bản lĩnh tiên phong của thương hiệu Viettel. Về phần thiết kế, logo mới lược bỏ biểu tượng “dấu ngoặc kép” bao quanh phần chữ Viettel và phát triển thành khung hội thoại điện tử nhằm gìn giữ tinh thần tôn trọng, lắng nghe và phục vụ tốt nhất cho từng cá thể riêng biệt.

Logo Viettel phiên bản mới nhất

Slogan mới “Theo cách của bạn” (phiên bản tiếng Anh là “Your way”) là cách Viettel truyền tải thông điệp khuyến khích mỗi người hãy sáng tạo và thể hiện bản thân hơn, hãy cùng nhau tạo ra những giá trị tốt đẹp hơn cho cuộc sống này. Bên cạnh đó, slogan của logo phiên bản mới cũng thể hiện thông điệp mở rộng các nhiều dịch vụ số mới của Viettel chứ không chỉ là dịch vụ viễn thông như slogan trước đó là “Hãy nói theo cách của bạn – Say it your way”.

Mẫu hình ảnh biểu tượng Viettel vector

Logo tập đoàn Viettel

Logo tập đoàn Viettel là một trong những logo được rất nhiều khách hàng tiêu dùng. Vì có thiết kế đẹp, độc đáo nên logo vector Viettel full định dạng được tải với một số lượng lớn. Các file định dạng được tìm kiếm và tải nhiều nhất đó là download logo Viettel mới nhất; logo Viettel vector PNG.

Logo Viettel vector PNG

Logo mạng Viettel

Logo mạng Viettel luôn là xu hướng của nhiều khách hàng làm về thiết kế. Để tải các file logo Viettel vector chất lượng và sắc nét phải có kinh nghiệm và tìm hiểu các trang thì mới chọn được các trang web uy tín và chất lượng.

Logo mạng Viettel

Bài viết khác: Tải Free Biểu Tượng Logo Honda Siêu Nét

Link download full định dạng logo Viettel mới nhất

Hiện trên thị trường có rất nhiều link download logo Viettel vector full định dạng mới nhất, nhưng không phải trên trang web nào hình ảnh cũng sử dụng được. Có rất nhiều trang hình ảnh bị nhòe, chất lượng không tốt, các chi tiết không rõ nét.

 

Logo ứng dụng số Viettel pay

Logo Viettel post

Logo Viettel Store

Quý khách hàng đang có nhu cầu link download full định dạng logo Viettel mới nhất hãy truy cập ngay vào website công ty In Thành Tiến. Chỉ cần cú đúp chuột là có ngay logo. Với chất lượng hình ảnh như vậy nhưng vẫn được tải miễn phí.

Nếu bạn cần đặt sản xuất, in ấn, thiết kế logo, hình ảnh độc quyền cho các ấn phẩm in bao bì, túi đựng rác tự huỷ, túi hút chân không, túi zipper, tờ rơi, standee, catalogue, băng rôn,… hãy liên hệ đến hotline 092.982.3868 nhận tư vấn và báo giá ngay nhé.

>>> Xem thêm túi niêm phong in logo giá rẻ]]>

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận