Tin tức
Tin tức

QUY TRÌNH ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM CHUYÊN NGHIỆP NHẤT

January 24, 2021

Quy trình đóng gói sản phẩm rất quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp và góp phần vô cùng quan trọng trong chuyên môn hóa sản xuất của các doanh nghiệp. Việc đóng gói chất lượng, chuyên nghiệp không chỉ hình ảnh của công ty được nâng cao mà tạo được niềm tin cậy trong lòng khách hàng. Hầu như các cơ sở kinh doanh chuyên nghiệp đều rất chú trọng đến khâu đóng gói sản phẩm.

quy trinh dong goi san pham

quy trinh dong goi san pham 2021

In bao bì Thành Tiến sẽ giúp cho khách hàng tìm hiểu những thông tin, kiến thức cơ bản để đóng gói hàng hóa một cách chuyên nghiệp nhất.

quy trinh dong goi san pham online

Lợi ích của việc đóng gói sản phẩm

Ngày nay, việc kinh doanh hàng hóa phát triển rất mạnh và nhiều dịch vụ giao hàng tận nơi đến tay cho quý khách hàng, do đó việc đóng gói sản phẩm đóng vai trò không nhỏ trong mang lại doanh thu trong kinh doanh.==> https://inthanhtien.com/giay-kraft-la-gi/

Thứ nhất: việc đóng gói cẩn thận, chuyển nghiệp sẽ giúp cho hàng hóa tránh được những tác động của ngoại lực hoặc các tác nhân từ môi trường như mưa, gió, bụi bẩn…Ngoài ra, khâu vận chuyển hàng hóa, quá trình bốc dỡ hàng không bị ảnh hưởng mà vẫn đảm bảo được nguyên vẹn.

quy trinh dong goi san pham day dep

Thứ hai: việc đóng gói cẩn thận khi đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng, bản thân họ sẽ cảm nhận được sự tôn trọng, chất lượng giá trị được nâng cao và nhanh chóng lấy được niềm tin cậy từ phía khách hàng.

Với những lợi ích như trên, việc đóng gói bao bì còn thể hiện sự chuyên nghiệp, việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh công ty cũng trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn.

quy trinh dong goi san pham xuat khau

Hầu như việc kinh doanh đang có xu hướng bùng nổ, việc đóng gói hàng hóa theo quy trình chuyên dụng không chỉ tiết kiệm được chi phí, thời gian mà còn giúp đẩy mạnh tiến trình kinh doanh và tăng doanh số. Đây chính là lý do nhiều đơn vị tìm hiểu quy cách đóng gói hàng chuyên dụng nhất.

cong ty quy trinh dong goi san pham

Quy định chung về việc đóng gói hàng

Khi đóng gói hàng hóa và đưa vào quy trình vận chuyển, cần đảm bảo những quy trình khắt khe trong quá trình đóng gói, cụ thể:

  • Bưu kiện đóng gói cần được niêm yết cẩn thận bởi đơn vị sản xuất. Khi gửi cần đảm bảo dán đầy đủ những thông tin từ người gửi, người nhận, số điện thoại, địa chỉ và mặt hàng gửi là gì để phía giao hàng lưu ý chuẩn xác nhất.
  • Khi đóng gói hàng, vỏ bọc là hộp giấy hoặc thùng carton và có độ chịu trọng lực, đảm bảo khi các kiện hàng khác chồng lên nhau mà vẫn không ảnh hưởng đến sản phẩm bên trong.
  • Nếu trong quá trình đóng hàng, phía bên trong thùng hàng còn khoảng trống, nên lưu ý rằng, cần sử dụng ngay các loại bọt khí, giấy báo hoặc các loại xốp xếp vào ngay chỗ trống để lúc vận chuyển hàng hóa không bị va đập. Tránh tối đa tình trạng hư hỏng, méo mó của sản phẩm.
  • Khi gói hàng với những sản phẩm không thể tiếp xúc với nước hoặc hơi nước. Các tốt nhất đến sử dụng túi ni lông bọc hàng để đảm bảo an toàn và tránh mọi vấn đề xảy ra không đáng kể.

quy trinh dong goi san pham chat luong

Quy trình đóng gói sản phẩm chuyên nghiệp, chất lượng

Các bước thực hiện trong quy trình

Bước 1: Hàng hóa sau khi được kiểm tra và dán tem bảo hành, tem chống hàng giả và các loại thông tin thì sử dụng 3 lớp túi bóng khí để bọc kiện hàng hóa nhằm tránh tối đa tình trạng va đập.

Bước 2: Bạn sử dụng các loại thùng carton có kích thước tương đối như hàng hóa và bọc lại. Ở những khoảng trống sử dụng xốp, giấy chèn đảm bảo cho hàng hóa tránh tối đa tình trạng va đập.

Bươc 3: sau khi đóng gói sản phẩm, bạn tiến hành dán những thông tin của người gửi và người nhận trên bề mặt gói hàng. Thông tin mặt hàng dễ vỡ hoặc dễ thấm nước để trong quá trình vận chuyển lưu ý cẩn thận hơn.

quy trinh dong goi san pham chat luong

Các giấy tờ cần dán lên hàng hóa

Thông tin giao hàng được dán trên kiện hàng đều do người phía vận chuyển dán lên. Theo đó, những thông tin trên phiếu giao hàng đều có mâu riêng và ghi đầy đủ những thông tin cụ thể như sau:

Thông tin người gửi, người nhận, thông tin hàng hóa, khối lượng, mã vận chuyển. Phiếu vận chuyển có 2 loại, 1 là để dán lên bưu kiện và 1 bản là người giao giữ lại như biên lai để nhận tiền sau khi giao hàng xong.

quy trinh dong goi san pham hang hoa

Lưu ý trong quy trình đóng gói sản phẩm

Hiện nay việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều và có xu hướng cạnh tranh, theo đó khách hàng cần lưu ý những vấn đề như sau:

Không sử dụng các loại thùng giấy đã bị hư hỏng, kém chất lượng mà nên mua thùng chất lượng, thiết kế riêng để tạo giá trị cho gói hàng và thương hiệu riêng cho sản phẩm.

Khi đóng gói, không nên sử dụng các loại túi ni lông cũ, kém chất lượng mà nên lựa chọn loại túi chất lượng tốt, bền và đẹp để đóng gói nhé!

quy trinh dong goi san pham uy tin nhat

Khi dán băng keo, lưu ý không dán làm che thông tin giao hàng trên gói hàng.

Khi gói cần chèn bên trong, không để sản phẩm bị lắc, phát ra tiếng kêu hoặc dễ vỡ trong quá trình vận chuyển.

Nếu bạn là nhà kinh doanh và cần tìm đến địa chỉ tin cậy, uy tín, giá rẻ để in ấn thiết kế hoặc in thùng carton giá rẻ nhất. Hãy trực tiếp liên hệ về phía xưởng in Thành Tiến để được báo giá rẻ và hỗ trợ miễn phí nhé! Trân trọng!]]>

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận