Tin tức
Tin tức

So Sánh Màng Co Và Màng Căng

Có rất nhiều người nhầm lẫn giữa màng căng và màng co bởi chúng đều được làm từ cùng một loại vật liệu và khá giống nhau. Đây đều là những vật tư đóng gói rất cần trong những vật tư đóng gói và được sử dụng rất phổ biến trong nhiều ngành nghề.

So Sánh Màng Co Và Màng Căng
So Sánh Màng Co Và Màng Căng chất lượng
So Sánh Màng Co Và Màng Căng Giao Hàng Nhanh Chóng     

==> XEM MẪU BAO BÌ TẠI ĐÂY UY TÍN

Màng căng với màng co: trong trường hợp màng căng và màng co không nắm được đặc trưng để sử dụng có thể ảnh hưởng các vấn đề nghiêm trọng.

Tìm hiểu về màng co: đối với loại màng có khi đóng gói sản phẩm sẽ được làm nóng ở nhiệt độ thích hợp và co đều xung quanh. Nhiệt thường được áp dụng bằng súng nhiệt hoặc máy co nhiệt chuyên dụng.

Tìm hiểu về màng căng: trong một số trường hợp còn được gọi là màng co giãn có khả năng bám dính và co giãn cực cao. Loại màng này thường sử dụng để bọc pallet cho sản phẩm trong quá trình vận chuyển. màng căng thường sử dụng với máy quấn căng để tạo sự chắc chắn, cố định.

Cần phân biệt màng căng và màng co để tránh tối đa việc kéo dài màng co như màng căng. Tương tự như vậy loại màng căng cũng không thể co lại và không thể bọc những sản phẩm để đưa vào máy co.

==> Xem thêm: https://inthanhtien.com/thung-carton-hop-carton-gia-re-tai-tphcm/

mang cang gia re

Chuyên cung cấp các loại màng căng giá rẻ

Khi nào sử dụng màng co?

Nếu bạn quan tâm đến việc đóng gói hàng hóa, vật liệu và cần tìm loại màng phù hợp nhất để đóng gói hoặc trưng bày kệ hàng cung cấp độ sáng bóng cho sản phẩm thì màng co là sự lựa chọn tốt nhất. Theo đó, đóng gói thực phẩm lựa chọn màng co là hoàn hảo nhất và đảm bảo được tính năng bảo quản tối ưu cho sản phẩm.

Chuyên cung cấp các loại màng co giá rẻ HCM

Các ngành thường sử dụng màng co

Màng co được sử dụng trên thị trường rất nhiều có thể ứng dụng phổ biến trong một số lĩnh vực sau:

  • Thực phẩm: màng co là tiêu chuẩn tuyệt vời trong sử dụng bao bì thực phẩm. Việc bọc màng bền chặt giúp tránh tuyệt đối thực phẩm tiếp xúc với các tác nhân từ môi trường.
  • Trò chơi và hàng thể thao: màng co PVC lại là loại màng được các nhà sản xuất, đại lý, bán buôn và bán lẻ sử dụng trong đóng bọc hàng được an toàn và xuất đi khắp nơi trên toàn quốc, đến với người tiêu dùng một cách hoàn hảo.

Chuyên cung cấp màng co giá rẻ HCM

  • Điện tử: màng co không thể thiếu trong ngành công nghiệp điện tử. Sử dụng màng co giúp chống mài mòn và bảo vệ các phần điện tử tránh khỏi những tác nhân từ môi trường. Màng PVC được sử dụng nhiều nhất trong đóng gói những sản phẩm này.

Chuyên cung cấp các mẫu túi nilon giá rẻ HCM

  • Phần cứng và đồ gia dụng: màng co được ứng dụng trong đóng gói hàng hóa, đồ gia dụng, tuy nhiên việc sử dụng màng co giả mạo bó các sản phẩm lại với nhau hiện tại cũng rất nhiều.
  • Dược phẩm: ngành công nghiệp này không thể thiếu loại màng co để bịt kín sản phẩm được an toàn và chống hàng giả mạo.

mang co gia re

Chuyên cung cấp màng co màng căng giá rẻ HCM

Khi nào nên sử dụng màng căng?

Màng căng thì trái ngược với màng co do đó cần phải nắm được lúc nào nên sử dụng màng căng. Theo đó, màng căng sử dụng để bọc các sản phẩm khi xếp chồng lên nhau trên pallet và sẵn sàng để vận chuyển tranh va đập vào nhau và liên kết chặt chẽ giữa các pallet.

Chuyên cung cấp các loại màng co giá rẻ chất lượng

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại màng căng khác nhau và màu sắc cũng đa dạng. Tùy vào từng mục đích sử dụng cũng như từng kiện hàng mà có thể lựa chọn loại màng căng phù hợp nhất.

mang cang gia re

Để có thể mua sản phẩm màng căng, màng co đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng trên thị trường, quy cách đạt tiêu chuẩn, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp về phía xưởng in Thành Tiến để đảm bảo đặt hàng giá rẻ nhé! Hiện tại xưởng đang có chính sách ưu đãi giảm giá, giao hàng tận nơi trong tình hình kinh tế khó khăn.Hãy trực tiếp liên hệ để tham khảo bảng giá ngay hôm nay.]]>

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận