Tin tức
Tin tức

Ý nghĩa các biểu tượng trên bao bì

Khi vận chuyển cũng như nhận các hàng hóa được đóng gói, rất nhiều khách hàng nhìn thấy nhiều biểu tượng bên ngoài bao bì. Tuy nhiên, ý nghĩa các biểu tượng bên ngoài bao bì thì không mấy ai hiểu hết. Bài viết sau đây sẽ giúp cho khách hàng sẽ hiểu hết được ý nghĩa của các biểu tượng trên bao bì.

==> Xem thêm: Công nghệ sản xuất bao bì nhựa

Ý nghĩa các biểu tượng trên bao bì

Ký hiệu trên bao bì trở thành một phần quan trọng trong tiếp thị và nhận dạng sản phẩm. Các biểu tượng này được các nhà sản xuất bao bì in ấn hình ảnh biểu tượng nhằm cũng cấp những thông tin cơ bản cho khách hàng.  Các biểu tượng tượng trưng cho việc hướng dẫn vận chuyển và bảo quản sản phẩm trong quá trình đưa sản phẩm ra thị trường. Theo đó, người tiêu dùng cần chú ý, mỗi biểu tượng, mỗi ký hiệu đều có những ý nghĩa riêng.

Ví như: nếu trên bao bì sản phẩm có hình ảnh chiếc ly vỡ, điều này mang ý nghĩa hàng hóa bên trong dễ vỡ, do đó, quá trình vận chuyển cần chú ý cẩn thận. Hoặc hình ảnh chiếc ô có nhiều giọt mưa rơi tượng trưng sản phẩm tránh trời mưa hoặc ẩm ướt.

Ý nghĩa của các biểu tượng trên bao bì cafe giá rẻ

Với sự đa dạng của hàng hóa trên thị trường như hiện nay nên quá trình sản xuất cũng đưa ra nhiều mẫu biểu tượng đa dạng và mang những ý nghĩa riêng biệt. Do đó, để tránh những sơ xuất không cần thiết, quý khách nên tìm hiểu ý nghĩa của từng biểu tượng.

Việc in ấn các biểu tượng trên bao bì đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc đưa sản phẩm đến tay của người tiêu dùng. Quá trình vận chuyển hàng hóa theo đó được đảm bảo an toàn và giúp cho người tiêu dùng tránh được những rủi ro không may trong khi tiếp nhận sản phẩm.

Trên đây là bài viết giới thiệu đến với khách hàng ý nghĩa những ký hiệu biểu tượng được in ấn trên bao bì. Tùy theo yêu cầu của khách hàng cũng như từng sản phẩm mà phía công ty in ấn sẽ đưa ra những biểu tương trên bao bì sản cho chuẩn xác nhất. Do đó, quý khách cần lựa chọn những công ty in bao bì uy tín để cho ra những dòng sản phẩm chuẩn chất lượng và mẫu mã.

Công ty in Thành Tiến là công ty in ấn có trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn bao bì. Chúng tôi không chỉ cung ứng sản phẩm bao bì trong nước mà kể cả những hàng hóa xuất khẩu cũng được đảm bảo. Theo đó, phía kỹ thuật luôn chú ý in ấn những biểu tượng sao cho đẹp mắt và giải mã được ý nghĩa của từng sản phẩm.]]>

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận