Bao bì đóng gói

Bao Bì Chuối Sấy

Mã sản phẩmhd BBDG-08
Kích thước Theo yêu cầu
Khối lượng 25kg
Xuất xứ Việt Nam
Nhà sản xuất Thành Tiến
Vận chuyển Free Hà Nội và HCM
Danh mục:

Tổng quan

Chuối sấy vẫn là món ăn của nhiều người đặc biệt là thế hệ trẻ. Thế nên nhằm thu hút thị hiếu người tiêu dùng, việc in ấn bao bì đẹp rất được chú trọng. Đó là lý do mà In Thành Tiến giới thiệu đến bạn những mẫu bao bì chuối sấy đẹp và ấn tượng ngay dưới đây. 

Đặc điểm cấu tạo bao bì chuối sấy

Chất liệu

Bao bì chuối sấy thường chọn chất liệu nhựa như PE, PP hay PET ngoài ra còn có giấy nhôm. Những chất liệu này có tính chống ẩm cao và oxy hóa, ngăn vi khuẩn xâm nhập. 

In ấn

Để in ấn bao bì đẹp mắt việc lựa chọn công nghệ in ấn là rất quan trọng. Các mẫu bao bì đóng gói này mẫu mã, màu in rất đẹp thì chỉ có thể là phương pháp in màng ghép

Màu sắc

Có đa dạng màu sắc để lựa chọn khi in ấn bao bì chuối sấy. Bởi công nghệ in trục đồng luôn có sẵn màu từ 1 đến 8 tùy theo thiết kế và yêu cầu riêng mà khách đặt hàng. 

Kích thước

Một số kích thước phổ biến như: 12x17cm, 12x19cm, 15x22cm, 18x26cm, 20x28cm, 22x30cm… Tùy theo lượng sản phẩm đóng gói để chọn kích cỡ không quá nhỏ cũng không quá to. Nhằm đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt cũng như tính thẩm mỹ và tránh gây lãng phí. 

Ưu & nhược điểm bao bì chuối sấy

Ưu điểm

Bảo vệ sản phẩm khỏi những tác động bên ngoài của môi trường, vi sinh vật… nên an toàn, đóng gói, lưu trữ và vận chuyển tiện lợi, tiết kiệm không gian, thiết kế theo kiểu dáng và màu sắc, kích thước đa dạng, ấn tượng. 

Nhược điểm

Có thể gây ảnh hưởng đến môi trường. 

bao-bi-chuoi-say-23

Liên hệ đặt hàng: https://inthanhtien.com/in-tui-ni-long-gia-re-so-luong-it-tphcm/

Ứng dụng bao bì chuối sấy

Bảo vệ thực phẩm chuối sấy khỏi những tác động từ bên ngoài. Đảm bảo cho hương vị sản phẩm được giòn, ngon và chất lượng tốt. Bao bì đẹp mắt với màu sắc in ấn rõ nét còn giúp nâng tầm giá trị sản phẩm. Trở thành quà tặng tri ân của nhiều doanh nghiệp dành cho khách hàng, đối tác. Quảng bá thương hiệu đạt kết quả mong đợi. Việc bao bì có in ấn logo, tên thương hiệu sẽ tạo thiện cảm với khách. Và lan tỏa thương hiệu, tạo tính chuyên nghiệp. 

bao-bi-chuoi-say-24

Xem thêm: Đặt in bao bì sản phẩm tại TPHCM

Mẫu bao bì chuối sấy tại In Thành Tiến

Thành Tiến cung cấp đến khách hàng mẫu bao bì chuối sấy. Xem thêm hình phía bên dưới. 

bao-bi-chuoi-say-18

bao-bi-chuoi-say-22

bao-bi-chuoi-say-21

bao-bi-chuoi-say-20

Đặt SX bao bì chuối sấy giá rẻ nhất tại HCM và Hà Nội

In Thành Tiến là cơ sở chuyên sản xuất bao bì chuối sấy tại HCM và Hà Nội giá rẻ, uy tín. Chúng tôi có dàn máy móc hiện đại, quy trình sản xuất chuyên nghiệp. Thế nên sản phẩm bao bì luôn đạt chất lượng cao. Bên cạnh đó cách thức đặt hàng hoàn toàn dễ dàng và tiện lợi nhất.  

Đặc biệt là xưởng sản xuất trực tiếp không thông qua khâu trung gian nên giá thành vô cùng rẻ. Thế nên dẫu bạn là khách hàng khó tính nhất cũng sẽ hoàn toàn bị In Thành Tiến thuyết phục. 

Xem thêm: Bao Bì Mít Sấy