Bao bì đóng gói

Bao Bì Đựng Bò Viên

Mã sản phẩmhd BBDG-09
Kích thước Theo yêu cầu
Khối lượng 25kg
Xuất xứ Việt Nam
Nhà sản xuất Thành Tiến
Vận chuyển Free Hà Nội và HCM
Danh mục:

Tổng quan

Bò viên là món ăn quen thuộc trong cuộc sống của chúng ta, để đảm bảo chất lượng và quảng bá thương hiệu thì bao bì đựng bò viên đóng vai trò quan trọng. Cùng In Thành Tiến tìm hiểu và tham khảo một số mẫu bao bì đựng bò viên qua bài viết sau.

bao-bi-dung-bo-vien-03

Chất liệu SX bao bì đựng bò viên, cá viên

Chất liệu thường dùng để sản xuất bao bì đựng bò viên là loại bao bì màng ghép phức hợp, chịu được nhiệt độ lạnh và cho khả năng in ấn hình ảnh, nội dung đẹp mắt, sắc nét.

Chất liệu màng thường dùng trong bao bì đựng bò viên là: Màng PA và PE, được kết dính với nhau bằng lớp keo dính chắc chắn. Giúp bao bì bảo quản tốt chất lượng bò viên và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người sử dụng. 

Kích thước bao bì đựng bò viên

Bao bì đựng bò viên có kích thước đa dạng, tùy theo trọng lượng bò viên hay tùy theo yêu cầu sản xuất. Một số kích thước bao bì đựng bò viên phổ biến.

  • Kích thước bao bì: 15 x 20cm đựng trọng lượng 100g.
  • Kích thước bao bì: 18 x 22cm đựng trọng lượng 200g.
  • Kích thước bao bì: 20 x 24cm đựng trọng lượng 400g.
  • Kích thước bao bì: 23 x 26cm đựng trọng lượng 500g.
  • Kích thước bao bì: 25 x 30 cm đựng trọng lượng 1000g.

Ngoài những kích thước phổ biến trên, In Thành Tiến còn nhận sản xuất bao bì đựng bò viên với kích thước theo mọi yêu cầu của quý khách.

Xem thêm mẫu: https://inthanhtien.com/in-tui-ni-long-gia-re-so-luong-it-tphcm/

Ứng dụng bao bì đựng bò viên

Dùng để đóng gói, bảo quản chất lượng bò viên trong thời gian lâu dài mà vẫn giữ được hương vị, độ tươi ngon. Thuận tiện trong quá trình vận chuyển, bày bán. Thiết kế đẹp, bắt mắt, giúp thu hút sự chú ý của khách hàng về sản phẩm.

Cung cấp những thông tin về sản phẩm như: thành phần, hạn sử dụng, đơn vị sản xuất,…giúp khẳng định uy tín thương hiệu, tạo niềm tin của khách hàng về sản phẩm. Quảng bá thương hiệu, thông qua những thông tin, hình ảnh in ấn trên bao bì.

Đặt hàng: https://inthanhtien.com/xuong-in-bao-bi-nhua-gia-re-tphcm/

Mẫu bao bì đựng bò viên, cá viên

bao-bi-dung-bo-vien-05

Đặt in & sx bao bì đựng bò viên, cá viên tại Thành Tiến

Bạn đang có nhu cầu đặt in bao bì đựng bò viên mà chưa biết chọn đơn vị nào thì hãy liên hệ với In Thành Tiến, đơn vị chuyên sản xuất bao bì đựng bò viên uy tín, chất lượng với giá thành rẻ nhất hiện nay. Chúng tôi nhận thiết kế, sản xuất các sản phẩm bao bì theo mọi yêu cầu, nhận mọi số lượng đơn hàng, với thời gian sản xuất nhanh chóng. Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng trang thiết bị máy móc hiện đại đầy đủ. Đảm bảo sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất, cùng với đó là dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, tận tình nhất. 

Liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được tư vấn, hỗ trợ và đặt hàng nhanh chóng.

Bài viết khác: Bao Bì Chuối Sấy