Tin tức
Tin tức

Túi Tự Hủy Sinh Học Là Gì? Công Ty Sản Xuất Uy Tín

November 8, 2023

Rất nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn túi tự hủy sinh học trong kinh doanh và quảng bá thương hiệu. Đây là dòng bao bì đang được ưa chuộng và đặt hàng số lượng lớn trên thị trường hiện nay bởi tính năng bảo vệ môi trường và tính thẩm mỹ mà bao bì này mang lại.

tui sinh hoc la gi

Chuyên sản xuất in ấn bao bì nhựa giá rẻ tại HCM

Theo đó, rất nhiều người vẫn chưa biết túi tự hủy sinh học là gì? Chất liệu sản xuất túi tự hủy sinh học? Cơ sở nào bán túi tự hủy sinh học rẻ nhất, chất lượng nhất trên toàn quốc?

tui tu huy sinh hoc la gi

Chuyên sản xuất túi nilon tự hủy chất lượng

Bài viết sau đây giới thiệu chi tiết cho quý khách hàng về túi tự hủy sinh học hàng đầu thị trường nước ta.

cung cap tui sinh hoc la gi

Mẫu túi nilon tự hủy chất lượng giá rẻ HCM

Túi tự hủy sinh học là gì?

Túi tự hủy sinh học là dòng bao bì bán chạy nhất trên thị trường kinh doanh hiện nay. Hầu như các siêu thị, đại lý, doanh nghiệp đặt hàng trăm kg túi tự hủy sinh học giá sỉ trên toàn quốc. Theo đó, túi tự hủy sinh học là túi được sản xuất từ các nguyên vật liệu như bã mía, xơ dừa… hay dùng nguyên liệu bột bắp. Khi có chất xúc tác thì túi tự phân hủy thành hữu cơ đơn giản và hoàn tan trong môi trường. So với các loại bao bì nhựa thì túi tự hủy sinh học có ưu điểm vượt trôi hơn hẳn nên người tiêu dùng đánh giá cao dòng bao bì này.

tui sinh hoc chat luong la gi

Mẫu túi hột xoài in túi nilon tự hủy giá rẻ

Chất liệu tự hủy sinh học có ưu điểm trơn, mượt mà và dày dặn. Theo đó, loại túi này có khả năng tự phân hủy ra môi trường sống từ 2-4 tháng. So với túi nilon phổ biến chung phải mất đến 500–1000 năm mới có thể phân hủy hoàn toàn.

tui sinh hoc la gi gom chat lieu gi

Chuyên cung cấp các loại túi nilon tự hủy dành cho siêu thị

Nguyên liệu làm ra túi tự hủy sinh học

Một số nguyên liệu phổ biến dùng để sản xuất túi tự hủy sinh học, bao gồm:

 • Tinh bột ngô hoặc sắn: Túi được làm từ tinh bột ngô hoặc sắn thường có khả năng phân hủy tự nhiên. Tinh bột này được chiết xuất từ cây ngô hoặc cây sắn, và sau khi sử dụng, túi sẽ bị phân hủy bởi vi khuẩn và các quá trình sinh học tự nhiên.
 • Các loại sợi thực vật: Sợi thực vật như sợi lanh, sợi cây tre hoặc cỏ lúa mạch cũng có thể được sử dụng để tạo ra túi tự hủy. Những sợi này có thể phân hủy tự nhiên và trở thành phần của môi trường.
 • PLA (Poly Lactic Acid): PLA là một loại nhựa sinh học được làm từ các nguồn tự nhiên như tinh bột ngô, mía đường hoặc củ cải đường. Túi làm từ PLA có khả năng phân hủy trong môi trường nhiệt độ và độ ẩm đủ.
 • Tái chế: Một số túi tự hủy được làm từ nguyên liệu tái chế, chẳng hạn như túi tái chế từ các loại nhựa dẻo tái chế hoặc từ các vật liệu tự nhiên như giấy tái chế.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng không phải túi tự hủy sinh học đều hoàn toàn thân thiện với môi trường, và một số loại túi có thể yêu cầu điều kiện đặc biệt để phân hủy một cách hiệu quả. Do đó, người tiêu dùng nên đảm bảo rằng họ sử dụng và xử lý túi tự hủy một cách đúng cách để giảm thiểu tác động đến môi trường.

Lợi ích của việc sử dụng túi tự hủy sinh học

Sử dụng túi tự hủy sinh học là chiều hướng đang gia tăng đột biến trong những năm trở lại đây. Theo đó, tình trạng đáng báo động của ô nhiễm rác thải nhựa, nilon đang làm thế giới cũng như nước ta ngày càng chú trọng. Người tiêu dùng, doanh nghiệp ưu tiên sử dụng túi tự hủy sinh học để mang lại giá trị nhân sinh trong cuộc sống.

tui nilon tu huy

Mẫu túi nilon tự hủ sinh học giá rẻ HCM

Theo đó, sử dụng túi tự hủy sinh học có khả năng phân hủy hoàn toàn giúp cải thiện môi trường xanh đẹp, hơn nữa, túi tự hủy sinh học an toàn với người sử dụng nên thị trường đánh giá rất cao.

Hiện nay, công nghệ in ấn bao bì trở nên hiện đại, máy móc công nghệ cao, do đó in ấn, thiết kế túi tự hủy sinh học sang chảnh không khác gì so với các loại bao bì khác, do đó chính sách quảng cáo, marketing tăng gấp nhiều lần so với bao bì thông thường. Đặc biệt, việc đặt mua, in ấn túi tự hủy sinh học giá thành lại rất rẻ mà chất lượng lại đảm bảo, do đó ngày càng nhiều doanh nghiệp tìm đến đặt mua dòng túi tự hủy sinh học.

Đối với những doanh nghiệp kinh doanh chuyên nghiệp luôn mong muốn tìm đến xưởng in uy tín để đặt mua túi tự hủy sinh học giá sỉ, chất lượng cao, do đó cần chú trọng đến các công ty bao bì uy tín nhất trên toàn quốc nhé!

tui sinh hoc chat luong la giChuyên sản xuất túi nilon tự hủy chất lượng tại HCM

Ưu điểm của bao bì tự hủy sinh học

Bao bì tự hủy sinh học có nhiều ưu điểm quan trọng, giúp giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường và bảo vệ sức khỏe con người. Dưới đây là một số ưu điểm của bao bì tự hủy sinh học:

 • Phân hủy tự nhiên: Bao bì tự hủy sinh học được làm từ nguyên liệu sinh học, có khả năng phân hủy tự nhiên sau một thời gian ngắn khi tiếp xúc với môi trường. Điều này giúp giảm thiểu số lượng rác thải nhựa lưu thông trong môi trường và giảm nguy cơ gây ô nhiễm.
 • Giảm thiểu khí nhà kính: Nguyên liệu sản xuất bào bì tự hủy sinh học thường xuất phát từ cây trồng hoặc nguồn tái chế, những nguồn này thường hấp thụ khí CO2 trong quá trình phát triển hoặc tái chế. Khi bào bì này phân hủy, khí CO2 được thải ra, nhưng lượng này thường ít hơn so với khí CO2 mà nguyên liệu hóa dầu tạo ra khi sản xuất bào bì nhựa truyền thống.
 • Tái chế và tái sử dụng: Một số loại bào bì tự hủy sinh học có thể tái chế hoặc tái sử dụng. Tùy thuộc vào nguyên liệu sử dụng và thiết kế của bào bì, chúng có thể được chuyển đổi thành phân bón hữu cơ hoặc chất bùn tự nhiên, thúc đẩy quy trình tái chế và sử dụng tài nguyên hiệu quả hơn.
 • An toàn cho sức khỏe: Bao bì tự hủy sinh học thường không chứa các hóa chất độc hại, như Bisphenol A (BPA) hoặc các phthalate, mà các loại bào bì nhựa truyền thống thường có thể tồn tại. Điều này giúp giảm nguy cơ chất độc hại từ bào bì tự hủy xâm nhập vào thực phẩm và nước uống.
 • Khuyến khích phát triển công nghiệp sinh học: Sử dụng bao bì tự hủy sinh học thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp sinh học và các nguồn nguyên liệu tái tạo. Điều này có thể tạo ra nhiều cơ hội việc làm và khuyến khích sự đổi mới công nghệ trong lĩnh vực bào bì và đóng gói.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc sử dụng bao bì tự hủy sinh học cần được kết hợp với việc xử lý và tái chế đúng cách để đảm bảo hiệu quả trong việc giảm thiểu tác động đến môi trường và khuyến khích sự phát triển bền vững.

Công ty sản xuất túi tự hủy sinh học giá rẻ

Hiện nay trên thị trường bao bì nước ta xuất hiện rất nhiều công ty sản xuất túi tự hủy sinh học. Tuy nhiên, quý khách cần hợp tác trực tiếp với những đơn vị sản xuất uy tín hàng đầu trong lĩnh vực này.

tui sinh hoc o dau re nhat

Chuyên phân phối các mẫu bao bì nhựa giá rẻ HCM

Được biết đến là công ty sản xuất túi tự hủy sinh học lớn nhất tại tp HCM, xưởng in bao bì Thành Tiến là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất, in ấn túi tự hủy sinh học giá sỉ tận xưởng không qua trung gian. Theo đó, công ty nhập khẩu toàn bộ công nghệ sản xuất hiện đại và nhập khẩu toàn bộ nguyên vật liệu hoàn toàn từ Nhật Bản, do đó chất lượng cực kỳ đảm bảo.

cung ca tui sinh hoc

Chuyên cung cấp túi hột xoài tự hủy cho các bệnh viện

Với công nghệ in ấn hiện đại, trình độ tay nghề cao nên công ty Thành Tiến là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất túi tự hủy sinh học đẹp, mẫu mã sang chảnh, thiết kế ấn tượng và đáp ứng mọi đơn hàng cho toàn quốc với giá thành cực kỳ rẻ. Hiện công ty cung ứng túi tự hủy sinh học cho các siêu thị lớn nhất của nước ta như: Big C, Bách Hóa Xanh, Beemart, Circle…và rất nhiều đại lý kinh doanh lớn trên toàn quốc. Nếu quý khách quan tâm đến dòng túi tự hủy sinh học và cần đặt mua giá sỉ, hãy trực tiếp liên hệ đường dây nóng của công ty ngay nhé!

tui tu huy sinh hoc

Chuyên cung cấp các mẫu túi tự hủy chất lượng

Thông tin liên hệ đặt sản xuất túi tự hủy sinh học:

 • Trụ sở TPHCM: 197 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh Hà Nội: DV12 – Lô 12 Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Bán túi tự hủy sinh học trên online giá sỉ

Hiện nay nhu cầu túi tự hủy sinh học tăng cao đột biến do đó rất nhiều doanh nghiệp cần tìm đến những xưởng in uy tín nhất. Theo đó, để đáp ứng tốt nhất nhu cầu kinh doanh trên toàn quốc, công ty bao bì Thành Tiến hỗ trợ bán túi tự hủy sinh học giá sỉ trên website, zalo, facebook cho những khách hàng không trực tiếp đến tận xưởng xem mẫu. Tại đây, quý khách sẽ được tham khảo hàng trăm mẫu thiết kế túi tự hủy sinh học rất đẹp, thiết kế ấn tượng đó là những mẫu túi shop, túi siêu thị, túi ngân hàng, túi đựng rác thải…với nhiều màu sắc cực kỳ hấp dẫn.

ban tui tu huy sinh hoc

Chuyên sản xuất bao bì nhựa giá rẻ HCM

Chỉ cần quý khách truy cập thì đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng báo giá, tư vấn nhanh nhất cho quý khách hàng khi liên hệ đặt in. Để đảm bảo chất lượng thì công ty hỗ trợ cho quý khách hàng xem mẫu trước khi nhận, do đó hoàn toàn yên tâm khi đặt in tại xưởng Thành Tiến nhé! Hiện công ty là đối tác lớn của Tp HCM, Đà Nẵng, Hà Nôi, Bình Dương, Cần Thơ và cung ứng đơn hàng túi tự hủy sinh học lớn nhất cho thị trường nơi đây.

bao bi tu huy sinh hoc

Chuyên cung cấp mẫu bao bì tự hủy chất lượng HCM

Nếu quý khách đang băn khoăn trong việc hợp tác với xưởng in tin cậy. liên hệ ngay đường dây nóng của công ty Thành Tiến nhé! Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng!

tui tu huy sinh hoc

Túi opp tự hủy chất lượng

Những ưu đãi khi đặt mua túi tự hủy sinh học tại Thành Tiến

Tự hủy sinh học là dòng bao bì đang có xu hướng tăng đột biến trong thời gian gần đây. Theo đó, nhiều đơn vị xưởng in ra đời và cạnh tranh rất lớn, do đó chất lượng và giá thành bao bì không được đảm bảo. Có rất nhiều doanh nghiệp trực tiếp hợp tác đặt mua tự hủy sinh học tại công ty bao bì Thành Tiến bởi đây là xưởng in ấn hàng đầu của nước ta và bán giá sỉ về dòng bao bì này:

 • Báo giá tự hủy sinh học tận xưởng, cạnh tranh, không qua trung gian
 • Nhiều mẫu tự hủy sinh học có sẵn như túi siêu thị, ngân hàng, túi shop, túi đựng rác thải….
 • Hỗ trợ thiết kế và sản xuất theo yêu cầu trọn gói, giá rẻ
 • Chất lượng tự hủy sinh học đảm bảo trơn bóng, chất lượng, mẫu in đẹp, mang giá trị thẩm mỹ…
 • Dịch vụ giao dịch đơn hàng đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi
 • Được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng

Với quy cách làm việc khoa học, công nghệ in ấn hiện đại, chất lượng bao bì tốt nên rất nhiều doanh nghiệp đánh giá cao dòng sản phẩm tại xưởng in Thành Tiến. Nếu quý khách quan tâm đến tự hủy sinh học và cần được tư vấn báo giá cụ thể thì hãy liên hệ trực tiếp đường dây nóng của công ty để được tư vấn nhanh nhất nhé!

tui tu huy sinh hoc

Chuyên sản xuất in ấn bao bì tự hủy chất lượng tại HCM

Ngày nay, bao bì tự hủy trở thành dòng sản phẩm được lựa chọn hàng đầu trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh. Hầu như tất cả các lĩnh vực kinh doanh đều sử dụng bao bì tự hủy thay thế hoàn toàn cho các loại bao bì khác để bảo vệ môi trường sống và tăng tính thương hiệu thẩm mỹ. Việc sử dụng bao bì tự hủy hằng ngày trong đời sống nhưng rất nhiều người vẫn chưa biết bao bì tự hủy là gì? Mua bao bì tự hủy giá sỉ ở đâu? Tất cả những vấn đề quý khách quan tâm hãy trực tiếp liên hệ ngay về đường dây nóng của công ty bao bì Thành Tiến nhé! Đây là xưởng in hàng đầu trực tiếp cung ứng bao bì tự hủy giá sỉ trên địa bàn toàn quốc.

Nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu và đặt in bao bì tự hủy giá sỉ, liên hệ ngay đường dây nóng công ty Thành Tiến để được tư vấn báo giá trọn gói nhé!

ban tui tu huy sinh hoc

Chuyên sản xuất in ấn túi nilon tự hủy giá rẻ tại HCM

Lợi ích của việc sử dụng bao bì tự hủy

Với sự phát triển nhanh chóng của nhiều nhà kinh doanh cạnh tranh như hiện nay thì bao bì tự hủy trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp. Theo đó, bao bì tự hủy là dòng sản phẩm có khả năng tự phân hủy khi tiếp xúc với chất xúc tác ra môi trường sống, do đó khả năng bảo vệ môi trường sống cực kỳ hiệu quả. Theo đó, bao bì tự hủy an toàn với người sử dụng nên được khách hàng tin cậy và đánh giá cao trong quá trình bao gói, mua sắm, vận chuyển hàng hóa. Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của khoa học công nghệ in ấn, sản xuất bao bì tự hủy nên giá thành loại bao bì này rất rẻ và thiết kế, in ấn cực kỳ hoàn hảo, ấn tượng nên rất nhiều doanh nghiệp, hãng thời trang đánh giá cao bao bì tự hủy đẹp.

Theo đó, quý khách cần hợp tác với những xưởng in uy tín để đặt in giá sỉ và dòng sản phẩm bao bì tự hủy chất lượng, giá tốt nhất nhé!

tui sinh hoc la gi

Công ty Thành Tiến chuyên sản xuất túi nilon tự hủy chất lượng

Đặt mua bao bì tự hủy giá sỉ tại xưởng in Thành Tiến

Được biết đến là xưởng in hàng đầu và lớn nhất tại tp HCM nên công ty in bao bì Thành Tiến là TOP uy tín hàng đầu trong lĩnh vực in ấn, sản xuất bao bì tự hủy giá sỉ hàng đầu của nước ta. Toàn bộ nguyên vật liệu sản xuất bao bì tự hủy được công ty nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản với công nghệ in ấn cực kỳ hoàn hảo cho ra mẫu in đẹp, chuẩn màu, sắc nét và độ bền cao.

tui tu huy sinh hoc gia re

Chuyên cung cấp những mẫu bao bì tự hủy giá rẻ

Với rất nhiều thiết kế sang chảnh như túi xốp, túi hột xoài, túi hai quai, túi ép quai, túi đựng rác thải…Công ty Thành Tiến cung ứng giá sỉ trên toàn địa bàn tp HCM, Bình Dương, Cần Thơ, Long An, Đà Nẵng…với những thiết kế sang chảnh. Hiện đây là đơn vị lớn nhất chuyên báo giá sỉ mọi đơn hàng, do đó nếu quý khách cần được tư vấn hoặc cần đặt mua bao bì tự hủy giá rẻ, chất lượng đảm bảo thì liên hệ đường dây nóng công ty Thành Tiến nhé!

cung cap tui tu huy sinh hoc

Chuyên cung cấp các mẫu bao bì nhựa giá rẻ HCM

Với nhu cầu bao bì tự hủy tăng đột biến trong thời gian gần đây nên công ty Thành Tiến hỗ trợ giao hàng tận nơi, nhanh chóng cho mọi khách hàng khi hợp tác trực tiếp. Theo đó, công ty có đội ngũ giao hàng chuyên biệt sẽ tiến hành giao hàng tận nơi, nhanh chóng, đúng hẹn và quý khách hoàn toàn có thể kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng nhé!

Đặc biệt, công ty còn nhận sản xuất túi tự hủy theo yêu cầu trọn gói với giá thành rẻ nhất nhé! Đối với những khách hàng cần thiết kế in ấn theo yêu cầu thì phía công ty sẽ hỗ trợ thiết kế bao bì trọn gói, miễn phí toàn bộ khâu thiết kế nhé!

Được đánh giá là TOP công ty uy tín hàng đầu tại nước ta, Thành Tiến tự hào là xưởng in tin cậy nhất, cung ứng bao bì tự hủy chất lượng, giá rẻ nhất toàn quốc.

tui sinh hoc

Chuyên cung cấp các mẫu bao bì nhựa giá rẻ

Quy trình sản xuất bao bì tự hủy tại cty Thành Tiến

Để đảm bảo dòng bao bì tự hủy chất lượng, màu sắc đẹp, thiết kế tinh tế thì toàn bộ quy trình sản xuất dòng sản phẩm này đều được trải qua công đoạn khép kín và được kiểm tra, giám sát vô cùng tỉ mỉ , cụ thể như sau:

 • Bước 1: Trộn nguyên liệu

Các kỹ sư sẽ tiến hành đưa các nguyên vật lieu và hạt tạo màu cùng với các chất phụ gia, tinh bột vào máy trộn. Qúa trình này cần tính toán tỉ lệ phần trăm các hạt nhựa và chất phụ gia nhằm đảm bảo túi phân hủy ra môi trường sống.

 • Bước 2: Thổi màng phim

Đây là công đoạn vô cùng quan trọng và đòi hỏi trình độ kỹ sư tay nghề cao và có kinh nghiệm vì ảnh hưởng rất lớn đến độ dày, độ chắc, trong của màng phim. Theo đó, sau khi trộn đều, các nguyên liệu thì sẽ được xử lý thành dạng lỏng ở nhiệt độ cao phù hợp nhất. Hỗn hợp được thổi theo dạng ống đầy không khí từ các luồng khí, sau đó được thổi thanh cuộn.

 • Bước 3: In

Đây là công đoạn cũng rất quan trọng bởi chất lượng in, logo, hình ảnh của các đơn vị cần đảm bảo chính xác, chất lượng tốt nhất. Đối với những đơn vị nhập khẩu máy in ấn hiện đại thì công đoạn này luôn cho ra mẫu in đẳng cấp, chuyên nghiệp nhất.

 • Bước 4: Cắt và hàn nhiệt

Sau khi hoàn thành các công đoạn thì cần đưa túi nhựa vào máy cắt để tạo kiểu dáng chính xác trong đơn hàng. Theo đó, tùy thuộc vào máy cắt mà cho các kiểu quai túi khác nhau: túi xốp, túi quai cứng, túi quai bấm, quai mềm…

 • Bước 5: Tạo thành phẩm và đóng gói

Sau các bước trên, sản phẩm túi được đóng gói theo yêu cầu và chuyển đến khách hàng.

Toàn bộ quy trình sản xuất đều được kiểm tra, giám sát tỉ mỉ nhằm cho ra dòng sản phẩm tốt nhất và đạt chuẩn thương hiệu trên thị trường nước ta.

Vì sao Thành Tiến được nhiều doanh nghiệp đặt mua bao bì tự hủy?

Có thể khẳng định, công ty bao bì Thành Tiến là đơn vị được thị trường đánh giá cao bởi chất lượng mà công ty mang lại. Với trình độ kỹ sư chuyên nghiệp cùng với toàn bộ hệ thống máy móc công nghệ cao nên sản phẩm bao bì tự hủy ra đời rất đẹp, chuẩn kích thước và mẫu mã cực kỳ ấn tượng. Công ty còn báo giá rẻ tận xưởng và cạnh tranh hàng đầu trên thị trường toàn quốc nên được đánh giá cao. Hơn nữa, công ty có dịch vụ giao hàng nhanh chóng, tận nơi và báo giá sỉ mọi đơn hàng khi hợp tác trực tiếp. Công ty còn nhận mọi đơn hàng số lượng ít từ 10kg trở lên và đươc các cơ sở kinh doanh lựa chọn đặt hàng số lượng lớn.

Để đáp ứng nhu cầu sản xuất bao bì tự hủy nhanh chóng, Thành Tiến tung ra hàng trăm thiết kế sang chảnh, độc đáo, ấn tượng dành cho tất cả các siêu thị, hàng thời trang, túi đựng rác thải…cung ứng nhanh nhất trên toàn quốc.

Nếu quý khách có nhu cầu đặt in nhanh, báo giá sỉ, giao hàng tận nơi thì hãy liên hệ trực tiếp đường dây nóng công ty bao bì Thành Tiến nhé!]]>

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận