Tin tức
Tin tức

Xưởng Sản Xuất Túi Tự Hủy Sinh Học Giá Rẻ ở TPHCM và Hà Nội

November 8, 2023

Với nhu cầu ngày càng cao về bảo vệ môi trường, các cơ sở sản xuất túi tự hủy sinh học ngày càng đổi mới cho ra các sản phẩm chất lượng, an toàn, giá cả hợp lý chất. Hãy theo dõi bài viết này để tìm hiểu về túi tự hủy sinh học, xưởng sản xuất túi tự hủy sinh học chất lượng, giá rẻ nhé! 

Xưởng Sản Xuất Túi Tự Hủy Sinh Học Giá Rẻ ở TPHCM và Hà Nội

Giới thiệu về túi tự hủy sinh học 

Túi tự hủy sinh học gì?

Túi tự hủy sinh học được làm từ các nguyên liệu như tinh bột, ngô, khoai, sắn, hoặc các loại nhựa sinh học polylactic acid (PLA), polyhydroxyalkanoates (PHA), làm túi sinh học phân hủy một cách tự nhiên dưới tác động của vi khuẩn, vi sinh vật, và các tác động của môi trường, giảm gánh nặng lên các bãi chôn lấp, giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Túi tự hủy là gì?

Các chất liệu của túi tự hủy sinh học 

Một số nguyên liệu phổ biến dùng để sản xuất túi tự hủy sinh học, bao gồm:

 • Tinh bột ngô hoặc sắn: Túi được làm từ tinh bột ngô hoặc sắn thường có khả năng phân hủy tự nhiên, chúng sẽ bị phân hủy bởi vi khuẩn và các quá trình sinh học tự nhiên.
 • Các loại sợi thực vật: Sợi thực vật như sợi lanh, sợi cây tre hoặc cỏ lúa mạch cũng có thể được sử dụng để tạo ra túi nilon tự hủy, có thể phân hủy tự nhiên và trở thành phần của môi trường.
 • PLA (Poly Lactic Acid): một loại nhựa sinh học được làm từ các nguồn tự nhiên như tinh bột ngô, mía đường hoặc củ cải đường, có khả năng phân hủy trong môi trường nhiệt độ và độ ẩm đủ.
 • Tái chế: Một số túi tự hủy được làm từ nguyên liệu tái chế, chẳng hạn như túi tái chế từ các loại nhựa dẻo tái chế hoặc từ các vật liệu tự nhiên như giấy tái chế.

Các chất liệu túi tự hủy 

Ưu điểm của túi tự hủy sinh học

Túi tự hủy sinh học có nhiều ưu điểm quan trọng, giúp giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường và bảo vệ sức khỏe con người. Dưới đây là một số ưu điểm của bao bì tự hủy :

Phân hủy tự nhiên: Bao bì tự hủy sinh học được làm từ nguyên liệu sinh học, có khả năng phân hủy tự nhiên sau một thời gian ngắn khi tiếp xúc với môi trường. 

Tái chế và tái sử dụng: Tùy thuộc vào nguyên liệu sử dụng và thiết kế của bào bì, chúng có thể được chuyển đổi thành phân bón hữu cơ hoặc chất bùn tự nhiên, thúc đẩy quy trình tái chế và sử dụng tài nguyên hiệu quả hơn.

An toàn cho sức khỏe: Bao bì tự hủy sinh học thường không chứa các hóa chất độc hại, như Bisphenol A (BPA) hoặc các Pthalate, mà các loại bào bì nhựa truyền thống thường có thể tồn tại. 

Khuyến khích phát triển công nghiệp sinh học: Sử dụng túi tự hủy thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp sinh học và các nguồn nguyên liệu tái tạo.

Ưu điểm của túi tự hủy

Ứng dụng của túi tự hủy sinh học hiện nay

Túi sinh học ngày càng được sử dung phổ biến ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số ứng dung của túi:

 • Dùng trong các hoạt động mua sắm bán lẻ tại các cửa hang bán lẻ, siêu thị, trung tâm mua sắm,…đựng các thực phẩm
  tươi song như rau củ, trái cây, bánh mì và các thực phẩm khác. Hoặc tại các quán ăn nhà hang, túi tự hủy thường được dùng giao hàng mang đi đóng gới thực phẩm, các sản phẩm chế biến sẵn.
 • Ngoài ra, Túi tự hủy còn được ứng dung trọng nông nghiệp qua việc đựng phân bón, phủ lên bề mặt đất trồng trọt duy trì độ ẩm cho cây trồng. Chúng còn tìm thấy trong các Bệnh viện, phòng khám y tế, bỏ các vật dung y tế, vật dung thải bỏ một cách an toàn.

Ứng dụng của túi tự hủy sinh học hiện nay

Bảng kích thước và giá túi tự hủy tại In Thành Tiến

Để giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc đặt mua túi nilon tự hủy, Công ty In Thành Tiến xin cung cấp đến Quý Khách hàng bảng kích thước và giá túi tự hủy cụ thể như sau:

Bảng kích thước và giá túi tự hủy tại In Thành Tiến

Dưới đây là bảng kích thước túi phân hủy sinh học. Giá túi tự hủy sinh học phụ thuộc vào số lượng bạn đặt hàng, thời điểm đặt hàng và yêu cầu thiết kế, bao gồm số màu và số mặt in. Thông thường, giá túi tự hủy sinh học dao động từ 28.000đ/kg đến 35.000đ/kg.

Để nhận được báo giá cụ thể, vui lòng liên hệ Hotline: 092 982 3868. Đội ngũ nhân viên In Thành Tiến sẽ tư vấn và báo giá cho bạn!

Mua túi tự hủy ở đâu chất lượng uy tín tại TPHCM và Hà Nội?

Việc tìm kiếm địa chỉ mua túi tự hủy sinh học chất lượng và uy tín ngày càng cao của nhiều doanh nghiệp, cửa hàng bán lẻ, siêu thị, trung tâm mua sắm…Một trong những địa chỉ uy tín để bạn lựa chọn là In Thành Tiến, nơi cung cấp các sản phẩm túi tự hủy sinh học đạt chuẩn chất lượng.

In Thành Tiến tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp túi tự hủy sinh học tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm, In Thành Tiến cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm không chỉ an toàn cho môi trường mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Mua túi tự hủy giá rẻ chất lượng tại Hà Nội & TPHCM

Bên cạnh chất lượng sản phẩm, In Thành Tiến còn chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn trong quá trình chọn lựa và đặt hàng, đảm bảo bạn nhận được sản phẩm đúng yêu cầu và thời gian giao hàng nhanh chóng.

Văn Phòng TPHCM: 197 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Văn Phòng Hà Nội: DV12 – Lô 12 Tây Nam Linh Đàm, Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Quy trình sản xuất túi ni lông tự hủy tại In Thành Tiến

Để đảm bảo dòng bao bì tự hủy chất lượng, màu sắc đẹp, thiết kế tinh tế thì toàn bộ quy trình sản xuất in túi nilon – dòng sản phẩm này đều được trải qua công đoạn khép kín và được kiểm tra, giám sát vô cùng tỉ mỉ , cụ thể như sau:

Bước 1: Trộn nguyên liệu

Các kỹ sư sẽ tiến hành đưa các nguyên vật lieu và hạt tạo màu cùng với các chất phụ gia, tinh bột vào máy trộn. Qúa trình này cần tính toán tỉ lệ phần trăm các hạt nhựa và chất phụ gia nhằm đảm bảo túi phân hủy ra môi trường sống.

 

Bước 2: Thổi màng phim

Đây là công đoạn vô cùng quan trọng và đòi hỏi trình độ kỹ sư tay nghề cao và có kinh nghiệm vì ảnh hưởng rất lớn đến độ dày, độ chắc, trong của màng phim. Theo đó, sau khi trộn đều, các nguyên liệu thì sẽ được xử lý thành dạng lỏng ở nhiệt độ cao phù hợp nhất. Hỗn hợp được thổi theo dạng ống đầy không khí từ các luồng khí, sau đó được thổi thanh cuộn.

Bước 3: In

Đây là công đoạn cũng rất quan trọng bởi chất lượng in, logo, hình ảnh của các đơn vị cần đảm bảo chính xác, chất lượng tốt nhất. Đối với những đơn vị nhập khẩu máy in ấn hiện đại thì công đoạn này luôn cho ra mẫu in đẳng cấp, chuyên nghiệp nhất.

Bước 4: Cắt và hàn nhiệt

Sau khi hoàn thành các công đoạn thì cần đưa túi nhựa vào máy cắt để tạo kiểu dáng chính xác trong đơn hàng. Theo đó, tùy thuộc vào máy cắt mà cho các kiểu quai túi khác nhau: túi xốp, túi quai cứng, túi quai bấm, quai mềm…

Bước 5: Tạo thành phẩm và đóng gói

Sau các bước trên, sản phẩm túi được đóng gói theo yêu cầu và chuyển đến khách hàng. Toàn bộ quy trình sản xuất đều được kiểm tra, giám sát tỉ mỉ nhằm cho ra dòng sản phẩm tốt nhất và đạt chuẩn thương hiệu trên thị trường nước ta.

Công ty sản xuất túi tự hủy giá rẻ tại TPHCM và Hà Nội

Xưởng In Bao Bì Thành Tiến là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất, in ấn túi tự hủy sinh học giá sỉ tận xưởng không qua trung gian. Theo đó, công ty nhập khẩu toàn bộ công nghệ sản xuất hiện đại và nhập khẩu toàn bộ nguyên vật liệu hoàn toàn từ Nhật Bản, do đó chất lượng cực kỳ đảm bảo.

Với công nghệ in ấn hiện đại, trình độ tay nghề cao nên công ty Thành Tiến là đơn vị hàng đầu chuyên sản xuất túi tự hủy sinh học đẹp, mẫu mã sang chảnh, thiết kế ấn tượng và đáp ứng mọi đơn hàng cho toàn quốc với giá thành cực kỳ rẻ. Hiện công ty cung ứng túi tự hủy sinh học cho các siêu thị lớn nhất của nước ta như: Big C, Bách Hóa Xanh, Beemart, Circle…và rất nhiều đại lý kinh doanh lớn trên toàn quốc. 

Công ty sản xuất túi tự hủy tại Hà Nội và TPHCM

Tại sao nên đặt mua túi tự hủy sinh học tại Công ty In Thành Tiến?

Có rất nhiều doanh nghiệp trực tiếp hợp tác đặt mua tự hủy sinh học tại công ty bao bì Thành Tiến bởi đây là xưởng in ấn hàng đầu của nước ta và bán giá sỉ về dòng bao bì này:

 • Báo giá tự hủy sinh học tận xưởng, cạnh tranh, không qua trung gian
 • Nhiều mẫu tự hủy sinh học có sẵn như túi siêu thị, ngân hàng, túi shop, túi đựng rác thải….
 • Hỗ trợ thiết kế và sản xuất theo yêu cầu trọn gói, giá rẻ
 • Chất lượng tự hủy sinh học đảm bảo trơn bóng, chất lượng, mẫu in đẹp, mang giá trị thẩm mỹ…
 • Dịch vụ giao dịch đơn hàng đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi
 • Được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận hàng

Với quy cách làm việc khoa học, công nghệ in ấn hiện đại, chất lượng bao bì tốt nên rất nhiều doanh nghiệp đánh giá cao dòng sản phẩm tại xưởng in Thành Tiến. Nếu quý khách quan tâm đến tự hủy sinh học và cần được tư vấn báo giá cụ thể thì hãy liên hệ trực tiếp đường dây nóng của công ty để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Một số mẫu túi tự hủy sinh học phổ biến hiện nay

Dưới đây là một số mẫu túi tự hủy sinh học được chúng tôi tổng hợp, mời các bạn cùng tham khảo: 

Túi tự hủy sinh học ACADO

Túi tự hủy Bánh Thiên Hoàng

Túi nilon tự hủy Thương Hiệu Mẹ&Bé

Túi tự hủy sinh học tại cửa hàng Kim Yến

Bao tự hủy Gourmet & Dine

Túi sinh học Cua cô My

Bao tự hủy thực phẩm an toàn Bà Rịa – Vũng Tàu

Bài viết tham khảo liên quan:

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận