Bao bì đóng gói

Bao Bì Thuốc Thú Y

Mã sản phẩmhd BBDG-18
Kích thước Theo yêu cầu
Khối lượng 25kg
Xuất xứ Việt Nam
Nhà sản xuất Thành Tiến
Vận chuyển Free Hà Nội và HCM
Danh mục:

Tổng quan

Bao bì thuốc thú y đáp ứng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh và khả năng bảo quản dược tính sản phẩm cao nhất. Cùng In Thành Tiến tìm hiểu cấu tạo và ứng dụng của bao bì thú ý trên thị trường hiện nay.

bao-bi-thuoc-thu-y-20
Thành phần Bao Bì Thuốc Thú Y

Bao bì thuốc thú y luôn có yêu cầu tiêu chuẩn rất cao về độ bền nên được sản xuất bằng chất liệu màng ghép phức hợp từ 2 lớp trở lên như PET/PE, OPP/CPP, OPP/AL/CPP,  OPP/MPET/PE, PET/AL/PE… Với sự mềm dẻo và gọn nhẹ, các loại bao bì này giúp bảo quản nguyên vẹn chất lượng dược phẩm, giảm thiểu ngoại lực tác động và  tiết kiệm nhiều diện tích sắp xếp, lưu kho hay trưng bày trên  kệ hàng.

bao-bi-thuoc-thu-y-21

Các chất liệu phổ biến trong cấu trúc màng ghép phức hợp là OPP, PET, PE, CPP, PA, MPET, AL. Các lớp màng này làm từ vật liệu nhựa nguyên sinh tốt, an toàn với sức khỏe được kết hợp với nhau tạo ra bao bì có hình thức đẹp mắt, bền  chắc.

Kích thước Bao Bì Thuốc Thú Y

Bao bì thuốc thú y được thiết kế thành nhiều kiểu dáng khác nhau như túi ép 3 biên, túi ép dán lưng giữa, túi đáy đứng zipper …dễ sử dụng và trưng bày gọn đẹp trên quầy kệ. Các loại bao bì này có thể được đóng gói bằng máy hàn dán tự động vô cùng chắc chắn và tiện lợi.

bao-bi-thuoc-thu-y-01

Kích thước túi được tùy chỉnh dựa trên yêu cầu của doanh nghiệp về kiểu dáng, trọng lượng đảm bảo tính cân đối, vừa vặn với sản phẩm bên trong.  Các kích thước túi tương ứng với trọng lượng phổ biến như: 13x19cm( 100g), 15x22cm(200-300g), 18x26cm(400-500g), 22x30cm và 22x32cm (1kg)

bao-bi-thuoc-thu-y-02

Ứng dụng của Bao Bì Thuốc Thú Y

Bao bì thuốc thú ý đóng gói chuyên nghiệp hơn và bảo quản chất lượng sản phẩm được tốt hơn.  Bao bì màng ghép nhựa dày bền chống được sự ảnh hưởng của môi trường, thời tiết và tác động bên ngoài làm giảm thiểu dược lực của thuốc.

bao-bi-thuoc-thu-y-03

Thiết kế, in ấn bao bì đẹp đảm bảo tính thẩm mỹ cho sản phẩm và thể hiện rõ đặc trưng của loại thương hiệu và tính chất dược phẩm để người mua dễ dàng phân biệt và tìm kiếm được loại thuốc phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Bao bì dược thú ý quan trọng trong việc xây dựng uy tín thương hiệu. Những loại thuốc thú y được đóng gói chỉn chu, đẹp mắt làm khách hàng tin tưởng hơn vào chất lượng sản phẩm và níu giữ được nhiều khách hàng trung thành với thương hiệu.

bao-bi-thuoc-thu-y-04

Với độ kín khí cao và chất lượng tốt hợp vệ sinh, bao bì đựng thuốc thú y làm từ màng ghép phức hợp còn được sử dụng trong đóng gói nông dược, thuốc thủy sản, hay các loại thực phẩm, đồ đông lạnh, hải sản. 

Đặt mua bao bì tại xưởng in túi nilon

Mẫu bao bì thuốc thú y

bao-bi-thuoc-thu-y-19

bao-bi-thuoc-thu-y-18

bao-bi-thuoc-thu-y-17

bao-bi-thuoc-thu-y-16

bao-bi-thuoc-thu-y-15

bao-bi-thuoc-thu-y-14

bao-bi-thuoc-thu-y-13

bao-bi-thuoc-thu-y-12

bao-bi-thuoc-thu-y-11

bao-bi-thuoc-thu-y-10

bao-bi-thuoc-thu-y-09

bao-bi-thuoc-thu-y-08

bao-bi-thuoc-thu-y-07

Xem thêm sản phẩm: https://inthanhtien.com/xuong-in-bao-bi-nhua-gia-re-tphcm/

Cung cấp bao bì thuốc thú y tại tp HCM

Bao bì In Thành Tiến là nhà sản xuất bao bì nhựa uy tín nhất tại TP.HCM chuyên phân phối các loại bao bì màng ghép đựng thuốc thú y chất lượng, giá tốt. Sở hữu xưởng sản xuất hiện đại công suất hoạt động lớn với nhiều máy móc thiết bị tân tiến cùng chuyên viên thiết kế bao bì giàu kinh nghiệm. 

bao-bi-thuoc-thu-y-05

In Thành Tiến đảm bảo cung cấp sản phẩm bao bì chất lượng tốt và mẫu mã sáng tạo, hình ảnh sống động. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận in ấn bao bì bằng nhiều công nghệ hiện đại như in ống đồng, in flexo… giúp tối ưu chi phí cho khách hàng và tăng tính cạnh tranh nổi bật trên thị trường.

bao-bi-thuoc-thu-y-06

Chúng tôi còn áp dụng chính sách giá gốc cạnh tranh cho mọi đơn hàng và hỗ trợ vận chuyển giao hàng tận nhà trên cả nước. Với những thế mạnh lâu năm trong nghề,  In Thành Tiến nhận tư vấn thiết kế miễn phí các loại bao bì nilon phù hợp với nhu cầu kinh doanh.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí ngay bây giờ nhé.

Bài viết khác: Bao bì dược