Bao bì đóng gói

Bao Bì Văn Phòng Phẩm

Mã sản phẩmhd BBDG-19
Kích thước Theo yêu cầu
Khối lượng 25kg
Xuất xứ Việt Nam
Nhà sản xuất Thành Tiến
Vận chuyển Free Hà Nội và HCM
Danh mục:

Tổng quan

Để đóng gói văn phòng phẩm tiện lợi và thẩm mỹ thì việc sử dụng bao bì rất được ưu tiên. Đấy là lý do mà In Thành Tiến sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm bao bì văn phòng phẩm tốt nhất ngay tại bài viết dưới đây. 

bao-bi-van-phong-pham-02

Quy cách bao bì văn phòng phẩm

Bao bì văn phòng phẩm thường ưu tiên độ chống thấm cao và in ấn đẹp mắt. Để đảm bảo không bị bung ra trong đóng gói hay vận chuyển khi đến tay người dùng. Vì thế chất liệu chủ yếu là làm từ màng ghép phức hợp OPP, PET, PE, CPP. 

bao-bi-van-phong-pham-03

Cấu trúc màng OPP, PET là lớp màng ngoài kháng ẩm cao và bền, chịu va đập tốt. Màng CPP, PE là lớp bên trong có độ cơ lý tốt và kết dính cao. Vì thế khi hàn biên túi rất chắc, tránh bung hay vỡ. 

bao-bi-van-phong-pham-01

Đặc biệt là để sản xuất bao bì dạng này người ta sử dụng công nghệ in trục ống đồng. Giúp hình ảnh in ấn đẹp, thẩm mỹ và có độ bám cao. Cũng như màu sắc đẹp mắt, lên màu chuẩn, đa dạng. 

Kích thước bao bì văn phòng phẩm

Theo đó, kích thước bao bì văn phòng phẩm cũng vô cùng phong phú nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Một số kích thước phổ biến trên thị trường hiện nay là: 4 x 6 cm; 6 x 8cm; 7 x 10cm; 8 x 12cm, 9 x 14cm, 10 x 15cm; 11 x 16cm; 12 x 18cm; 13 x 19 cm; 15 x 20cm; 20 x 30cm. 

bao-bi-van-phong-pham-04

Khi đặt hàng tại In Thành Tiến ngoài những kích cỡ thông dụng như trên, khách có thể yêu cầu đặt riêng kích thước theo mong muốn và phù hợp với sản phẩm. 

Xem thêm: In túi bóng giá rẻ HCM

Ưu & nhược điểm bao bì văn phòng phẩm

Ưu điểm

Bảo vệ sản phẩm đựng bên trong như giấy, máy tính, bút … tránh va chạm hư hỏng hay bụi bẩn vấy lên. Những bao bì đựng đẹp mắt, chuyên nghiệp còn tạo ra ấn tượng tốt với đối tác, khách hàng khi giao thiệp hay trao đổi công việc. Bao bì cũng giúp văn phòng phẩm sắp xếp gọn gàng, lưu trữ và vận chuyển tiện lợi hơn. 

bao-bi-van-phong-pham-05

Nhược điểm

Khó tái tạo cũng như ảnh hưởng tiêu cực đến môi trường nếu xử lý không đúng cách. Cần có sự đầu tư và thiết kế đẹp mắt để tạo được dấu ấn và thiết kế phù hợp với thương hiệu theo mong muốn. 

Xem thêm sản phẩm: Xưởng in bao bì túi ni lông

Mẫu bao bì văn phòng phẩm

bao-bi-van-phong-pham-08

bao-bi-van-phong-pham-07

bao-bi-van-phong-pham-10

bao-bi-van-phong-pham-09

Xưởng sản xuất bao bì văn phòng phẩm tại HCM

Tại HCM có nhiều xưởng sản xuất bao bì văn phòng phẩm. Nếu như bạn vẫn chưa biết nên chọn địa chỉ nào. Thì tốt nhất hãy đến In Thành Tiến

In Thành Tiến là nhà máy chuyên sản xuất bao bì với hệ thống máy móc hiện đại cùng nguyên liệu dồi dào. Cung cấp mọi đơn hàng cho đối tác một cách chất lượng, uy tín và nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó chất lượng in ấn của chúng tôi luôn chuẩn xác và thẩm mỹ cao.

bao-bi-van-phong-pham-11

Thế nên nếu khách có nhu cầu in ấn thương hiệu chuyên nghiệp thì hẳn đừng bỏ qua chúng tôi. Đồng thời In Thành Tiến luôn đưa ra mức giá tận xưởng, trực tiếp, giá rẻ với nhiều ưu đãi. Đừng chần chờ mà hãy kết nối ngay với In Thành Tiến. Chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu khách hàng.

Bài viết khác:  Bao Bì Thuốc Thú Y