Hỏi Đáp Doanh Nghiệp - FAQ

Hỏi Đáp Doanh Nghiệp - FAQ

In Thành Tiến là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bao bì in ấn, luôn nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về In Thành Tiến, chúng tôi đã tổng hợp những câu hỏi thường gặp nhất (FAQ) về doanh nghiệp.
Hãy cùng khám phá những câu hỏi và câu trả lời chi tiết dưới đây để giải đáp mọi thắc mắc của bạn về In Thành Tiến nhé! \

Địa chỉ văn phòng và chi nhánh của In Thành Tiến ở đâu?

Trả lời: Tại In Thành Tiến, công ty có văn phòng và chi nhánh tại các địa điểm sau:

  • Văn phòng tại TP HCM: 197 Lê Cao Lãng, Phú Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
  • Văn Phòng tại Hà Nội: 75a Đường Nông Vụ, Phúc Lợi, Long Biên , Hà Nội

Thời gian hoàn thành đơn hàng in ấn?

Trả lời: Thời gian hoàn thành đơn hàng in ấn phụ thuộc vào loại ấn phẩm, số lượng, yêu cầu của khách hàng. Thông thường, thời gian hoàn thành từ 7- 12 ngày không tính thứ 7 và chủ nhật.

Giá in ấn tại In Thành Tiến như thế nào?

Trả lời: Giá in ấn tại In Thành Tiến phụ thuộc vào loại ấn phẩm, số lượng, kích thước, chất liệu giấy, … Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua Hotilne: 092 982 3868 để được báo giá chính xác.

In Thành Tiến có nhận in ấn các loại sản phẩm gì?

Trả lời: Tại In Thành Tiến, chúng tôi nhận in ấn đa dạng các loại sản phẩm như: danh thiếp, tờ rơi, brochure, catalogue, poster, bao bì sản phẩm, tem nhãn, giấy tiêu đề, phong bì, lịch bloc, sổ tay, giấy mời, thiệp chúc mừng,…

In Thành Tiến có nhận thiết kế sản phẩm in ấn không?

Trả lời: Có, Chúng tôi cung cấp dịch vụ thiết kế sản phẩm in ấn chuyên nghiệp, phù hợp với yêu cầu và ngân sách của khách hàng.

Chất lượng in ấn tại In Thành Tiến như thế nào?

Trả lời: Chúng tôi cam kết sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, mực in chất lượng cao, giấy in đa dạng và đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm để mang đến sản phẩm in ấn chất lượng tốt nhất.

Trên đây là một số vấn đề mà các khách hàng của Thành Tiến Plastic thường thắc mắc. Nếu bạn cần được tư vấn trực tiếp có thể liên hệ với chúng tôi thông qua:

  • Hotline: 092 982 3868 – 0937 301 856
  • Fanpage: https://www.facebook.com/xuonginthanhtien
  • Email: info@inthanhtien.com
  • Trang thông tin liên hệ Thành Tiến Plasitc: https://inthanhtien.com/lien-he-dat-hang/
0 0 đánh giá
Đánh giá