Túi Đựng Rác

Túi Đựng Rác Thải Y Tế

Bảo hành Đổi Trả 7 Ngày
Khối lượng 100kg
Xuất xứ Việt Nam
Nhà sản xuất In Thành Tiến
Vận chuyển Miễn Phí Hà Nội & HCM
Danh mục:

Tổng quan

Túi đựng rác thải y tế ngày nay vô cùng cần thiết trong cuộc sống thường ngày. Với số lượng rác thải lớn của các ngành y tế lên số lượng đáng báo động, con số rác thải y tế cho ra môi trường sống hơn 300 tấn rác thải mỗi ngày, do đó cần có cách xử lý rác thải đúng cách và bảo quản rác thải y tế một cách tốt nhất nhằm tránh gây ra độc hại cho môi trường sống.

Túi rác y tế yêu cầu có định lượng dày tiêu chuẩn

Túi đựng rác với đa dạng kích cỡ phù hợp cho mọi nhu cầu, vị trí sử dụng

Túi đựng rác thải y tế theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế

Đặc điểm Quy định
Đặc thù – Nguyên liệu chủ yếu là HDPE hay LDPE

– Độ mềm dẻo và bền cao, chịu được trọng lượng lớn

– Có in logo, nhãn riêng theo từng màu túi đựng rác thải y tế

– Có vạch giới hạn “Không được đựng quá vạch này”

Kích thước túi rác y tế Đa dạng size từ nhỏ, lớn đến cực lớn:

– 30 x 50 cm

– 40 x 60 cm

– 55 x 65cm

– 60 x 80 cm

– 70 x 100 cm

– 90 x 120 cm

– 120 x 140 cm

Nơi sử dụng Bệnh viện, trạm y tế, phòng khám, viện thẩm mỹ,…

Túi đựng rác y tế sử dụng trong bệnh viện, phòng khám,…

Ngoài ra nếu bạn đang cần túi đựng rác kích thước khác có thể liên hệ trực tiếp bên In Thành Tiến – xưởng chuyên sản xuất và in ấn túi đựng hàng đầu trên thị trường Việt. 

Với kinh nghiệm lâu năm, chiến thuật lâu dài phục vụ quyền lợi chính đáng của khách hàng và sự chu đáo chuyên nghiệp cần có. In Thành Tiến đã và đang nhận được sự phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng và đối tác.

Quy định màu túi đựng rác thải y tế

Để tiện phân biệt trong cuộc sống thường ngày cũng như bao bì dành riêng cho ngành y tế, công ty Bao Bì Thành Tiến sẽ giúp bạn phân biệt và sử dụng đúng túi rác y tế theo quy định màu túi đựng rác thải y tế dựa trên 5 màu cơ bản, đó là:

  • Màu xanh: đựng các chất thải thông thường, rác thải sinh hoạt.
  • Màu trắng: đựng chất thải tái chế dạng rắn thông thường.
  • Màu đen: túi đựng rác thải nguy hại tế bào không lây nhiễm.
  • Màu vàng: túi đựng chất thải lây nhiễm.

Phân loại và thu gom rác thải y tế theo màu

tui rac y te tphcm

Chuyên sản xuất túi đựng rác thải y tế

tui rac y te gia re hcm

Chuyên cung cấp túi đựng rác thải y tế

Tùy theo từng loại rác thải do bên y tế thải ra môi trường mà sử dụng các loại bao bì phù hợp và đảm bảo chất thải không bị rò ra môi trường sống. Đặc biệt là các chất thải lây nhiễm và nguy hại tế bào. Do đó, cần đặt hàng bao bì với những xưởng in ấn uy tín nhất nhằm nhận được sản phẩm bao bì tốt nhất cho trung tâm y tế của mình nhé!

==> Xem thêm mẫu túi đựng rác size trung chất lượng

Nhận biết một số chất thải trong y tế:

Chất thải lâm sàng

– Nhóm 1: Đây là loại chất thải có chứa mầm bệnh với số lượng lớn, dễ bị nhiễm khuẩn, ký sinh, nấm….Cụ thể là bao gồm các vật liệu như dùng để thấm dịch, máu hoặc chất bài tiết của bệnh nhân như bông, bang tay, bột bó tay, gạc, dây chuyền máu… Loại rác thải này có túi đựng rác chuyên biệt để bao gói nhanh gọn và đảm bảo tốt nhất.

Nhóm 2: Đây là loại rác thải thường bằng vật sắc nhọn như: bơm tiêm, cán dao mổ, mảnh thuỷ tinh vỡ và mọi vật liệu tạo vết cắt hoặc chọc thủng. Loại rác thải này cũng có dòng bao bì chuyên biệt xử lý đóng gói tốt nhất.

Nhóm 3: Đây là nhóm chất thải có nguy cơ lây nhiễm phát sinh từ phòng xét nghiệm: găng tay, lam kính, ống nghiệm, bệnh phẩm sau khi xét nghiệm, túi đựng máu…do đó, lựa chọn loại bao bì hài hòa đảm bảo không bị ảnh hưởng hoặc phát tán ra môi trường cuộc sống.

Nhóm 4: Chất thải từ thuốc, thuốc để lâu quá hạn, bị nhiễm khuẩn, thuốc bị bỏ, không còn nhu cầu sử dụng và thuốc gây độc tế bào.

– Nhóm 5: Chất thải này rất dễ nhiểm khuẩn, lây truyền như: mô tế bào chết, cơ quan người bệnh, chân tay, nhau thai, động vật, mô cơ thể (nhiễm khuẩn hay không nhiễm khuẩn), bào thai…do đó, bao bì cần hết sức chú trọng.

Chất thải gây độc tế bào

Đối với loại chất thải này thường là các vật liệu như: bơm tiêm, gạc, lọ thuốc… thuốc quá hạn, nước tiểu, phân… chiếm 1% chất thải bệnh viện. Cần sử dụng bao bì đựng rác thải phù hợp nhất và tránh tình trạng rò rỉ ra môi trường sống.

Chất thải phóng xạ

Đây là loại chất thải cần được bảo quản tốt nhất, do đó cần lựa chọn loại bao bì phù hợp nhất, chất liệu đảm bảo tốt nhất bảo quản chất phóng xa không bị rò rỉ ra môi trường. Thông thường loại chất thải này thường có trong chất thải phóng xạ phát sinh từ hoạt động chuẩn đoán, hoá trị liệu và nghiên cứu, chất thải phóng xạ có thể là chất thải rắn, lỏng, khí.

  • Chất thải phóng xạ rắn: vật liệu sử dụng trong xét nghiệm, chuẩn đoán như ống tiêm, bơm tiêm, giấy thấm…
  • Chất thải phóng xạ lỏng: dung dịch chứa nhân tố phóng xạ, tham gia điều trị, chất bài tiết.
  • Chất thải phóng xạ khí: khí dùng trong lâm sàng, khí từ kho chứa chất phóng xạ.

Quá trình bao gói và vận chuyển cũng được chú ý nhằm đảm bảo chất thải không gây độc hại cho con người và cuộc sống.

Chất thải hoá học

Đối với loại chất thải hóa học từ bệnh viện, dòng bao bì chuyên dụng bảo quản tốt nhất chính là bao bì màu đỏ. Loại chất thải này chủ yếu từ hoạt động xét nghiệm, chuẩn đoán bao gồm: formaldehyd, hoá chất quang học, dung môi, etylen, hỗn hợp hoá chất…

Các loại bình chứa có áp

Đây là loại rác thải vô cùng nguy hiểm và cần có sự chú ý trong quá trình thu gom hoặc xử lý. Loại rác thải này chủ yếu từ các bình chứa khí có áp như bình CO2, O2, Gas, bình khí dung, bình khí dùng 1 lần… các bình dễ gây cháy nổ…

Chất thải sinh hoạt

Trong quá trình vận hành thì loại chất thải này rất phổ biến phát sinh từ bệnh viện, phòng làm việc, giấy báo, tài liệu đóng gói, thùng, túi nilon, thức ăn dư thừa…Loại bao bì chuyên dụng đóng gói chính là bao bì xanh và được sử dụng rất phổ biến trong tất cả các bệnh viện trên toàn quốc.

>>> Xưởng in ấn túi nilong các loại giá rẻ cạnh tranh: https://inthanhtien.com/in-tui-ni-long-gia-re-so-luong-it-tphcm/

Quy định xử lý rác thải trong môi trường y tế

Chất thải trong môi trường y tế được phân loại rất kỹ càng cũng như phải có quy định xử lý cực nghiêm khắc, kín đáo. Tùy theo mỗi chất thải sẽ có những hình thức và quy định khác nhau.

  • Đối với chất thải lây nhiễm

Đây là chất thải độc hại, dễ ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng. Chính vì thế phải được thu gom riêng và lưu giữ ở khuôn viên. Khi thu gom chú ý buộc kín để tránh rò rỉ. Đồng thời có quy định về mốc thời gian thu gom để tránh ảnh hưởng môi trường chung. 

Chất thải có khả năng lây nhiễm phải được xử lý ở khu riêng

  • Chất thải không lây nhiễm

Đối với chất thải này sẽ được định hình để phân loại xem có thể tái chế hay không tái chế. Tuy nhiên cũng cần đảm bảo thu gom cẩn thận, xử lý đạt chuẩn kỹ thuật trước khi thải ra môi trường.

==> Xem mẫu bao bì nhựa chất lượng tại đây: https://inthanhtien.com/xuong-in-bao-bi-nhua-gia-re-tphcm/

Sử dụng túi đựng rác thải y tế sản xuất bởi Thành Tiến

Sử dụng loại bao bì như thế nào vừa tiện lợi vừa bảo quản tốt nhất chất thải y tế không rò rỉ ra môi trường cuộc sống là vấn đề luôn được các bệnh viện, trung tâm y tế quan tâm hơn cả. Theo đó, công ty Bao Bì Thành Tiến nhanh chóng tung ra thị trường mẫu túi đựng rác thải y tế chuyên dụng dành riêng cho ngành nghề này. Công ty trực tiếp sản xuất, trải qua nhiều công đoạn khắt khe nhằm tung ra thị trường dòng bao bì tốt nhất với giá sỉ tận xưởng. Nếu quý khách quan tâm, cần tư vấn báo giá, nhanh tay liên hệ đường dây nóng ngay nhé! Hotline 092.982.3868.

Túi đựng rác đạt tiêu chuẩn Bộ Y Tế

Túi đựng rác dạng hai quai

tui rac y te hcm

Chuyên cung cấp các mẫu túi đựng rác y tế giá rẻ chất lượng HCM

tui rac y te

Công ty sản xuất túi đựng rác thải y tế chất lượng giá rẻ HCM

Nếu quý khách cần đặt in bao bì đựng rác thải bệnh viện tốt nhất, chất lượng đảm bảo, giá thành xuất xưởng, hãy trực tiếp liên hệ đường dây nóng của công ty Bao Bì Thành Tiến ngay nhé!

Theo dõi
Thông báo của
guest

Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận