Túi Đựng Rác Thải Y Tế

Mã sản phẩm Đang cập nhật
Dòng sản phẩm72
Bảo hànhĐổi Trả 7 Ngày
Kích thướcĐang cập nhật
Khối lượng100kg
Xuất xứViệt Nam
Nhà sản xuấtIn Thành Tiến
Vận chuyểnMiễn Phí Hà Nội & HCM
Danh mục:

Mô tả

Túi đựng rác thải y tế ngày nay vô cùng cần thiết trong cuộc sống thường ngày. Với số lượng rác thải lớn của các ngành y tế lên số lượng đáng báo động, con số rác thải y tế cho ra môi trường sống hơn 300 tấn rác thải mỗi ngày, do đó cần có cách xử lý rác thải đúng cách và bảo quản rác thải y tế một cách tốt nhất nhằm tránh gây ra độc hại cho môi trường sống.

Vậy, sử dụng loại bao bì như thế nào vừa tiện lợi vừa bảo quản tốt nhất chất thải y tế không rò rỉ ra môi trường cuộc sống là vấn đề luôn được các bệnh viện, trung tâm y tế quan tâm hơn cả. Theo đó, công ty Bao Bì Thành Tiến nhanh chóng tung ra thị trường mẫu túi đựng rác thải y tế chuyên dụng dành riêng cho ngành nghề này. Công ty trực tiếp sản xuất, trải qua nhiều công đoạn khắt khe nhằm tung ra thị trường dòng bao bì tốt nhất với giá sỉ tận xưởng. Nếu quý khách quan tâm, cần tư vấn báo giá, nhanh tay liên hệ đường dây nóng ngay nhé!

Chuyên cung cấp túi đựng rác thải y tế chất lượng giá rẻ HCM

Túi đựng rác thải y tế được phân theo 5 màu cơ bản như:

Để tiện phân biệt trong cuộc sống thường ngày cũng như bao bì dành riêng cho ngành y tế, công ty Bao Bì Thành Tiến đưa ra cách phân biệt túi đựng rác thải theo 5 màu cơ bản đó là:

 • Màu xanh cho rác sinh hoạt.
 • Màu đỏ cho rác hóa học.
 • Màu trắng cho rác tái chế.
 • Màu đen cho loại nguy hại tế bào.
 • Màu vàng chứa đựng chất thải lây nhiễm.

Tùy theo từng loại rác thải do bên y tế thải ra môi trường mà sử dụng các loại bao bì phù hợp và đảm bảo chất thải không bị rò ra môi trường sống. Đặc biệt là các chất thải lây nhiễm và nguy hại tế bào. Do đó, cần đặt hàng bao bì với những xưởng in ấn uy tín nhất nhằm nhận được sản phẩm bao bì tốt nhất cho trung tâm y tế của mình nhé!

==> Xem thêm mẫu túi đựng rác HD đen chất lượng.

Chuyên cung cấp các mẫu túi đựng rác y tế giá rẻ chất lượng HCM

Nhận biết một số chất thải trong y tế:

 • Chất thải lâm sàng: được chia ra làm 5 nhóm.

– Nhóm 1: Đây là loại chất thải có chứa mầm bệnh với số lượng lớn, dễ bị nhiễm khuẩn, ký sinh, nấm….Cụ thể là bao gồm các vật liệu như dùng để thấm dịch, máu hoặc chất bài tiết của bệnh nhân như bông, bang tay, bột bó tay, gạc, dây chuyền máu… Loại rác thải này có túi đựng rác chuyên biệt để bao gói nhanh gọn và đảm bảo tốt nhất.

– Nhóm 2: Đây là loại rác thải thường bằng vật sắc nhọn như: bơm tiêm, cán dao mổ, mảnh thuỷ tinh vỡ và mọi vật liệu tạo vết cắt hoặc chọc thủng. Loại rác thải này cũng có dòng bao bì chuyên biệt xử lý đóng gói tốt nhất.

– Nhóm 3: Đây là nhóm chất thải có nguy cơ lây nhiễm phát sinh từ phòng xét nghiệm: găng tay, lam kính, ống nghiệm, bệnh phẩm sau khi xét nghiệm, túi đựng máu…do đó, lựa chọn loại bao bì hài hòa đảm bảo không bị ảnh hưởng hoặc phát tán ra môi trường cuộc sống.

– Nhóm 4: Chất thải từ thuốc, thuốc để lâu quá hạn, bị nhiễm khuẩn, thuốc bị bỏ, không còn nhu cầu sử dụng và thuốc gây độc tế bào.

– Nhóm 5: Chất thải này rất dễ nhiểm khuẩn, lây truyền như:  mô tế bào chết, cơ quan người bệnh, chân tay, nhau thai, động vật, mô cơ thể (nhiễm khuẩn hay không nhiễm khuẩn), bào thai…do đó, bao bì cần hết sức chú trọng.

Chuyên sản xuất túi đựng rác thải y tế

 • Chất thải gây độc tế bào

Đối với loại chất thải này thường là các vật liệu như: bơm tiêm, gạc, lọ thuốc… thuốc quá hạn, nước tiểu, phân… chiếm 1% chất thải bệnh viện. Cần sử dụng bao bì đựng rác thải phù hợp nhất và tránh tình trạng rò rỉ ra môi trường sống.

 • Chất thải phóng xạ

Đây là loại chất thải cần được bảo quản tốt nhất, do đó cần lựa chọn loại bao bì phù hợp nhất, chất liệu đảm bảo tốt nhất bảo quản chất phóng xa không bị rò rỉ ra môi trường. Thông thường loại chất thải này thường có trong chất thải phóng xạ phát sinh từ hoạt động chuẩn đoán, hoá trị liệu và nghiên cứu, chất thải phóng xạ có thể là chất thải rắn, lỏng, khí. Chất thải phóng xạ rắn: vật liệu sử dụng trong xét nghiệm, chuẩn đoán như ống tiêm, bơm tiêm, giấy thấm…Chất thải phóng xạ lỏng: dung dịch chứa nhân tố phóng xạ, tham gia điều trị, chất bài tiết. Chất thải phóng xạ khí: khí dùng trong lâm sàng, khí từ kho chứa chất phóng xạ.

Quá trình bao gói và vận chuyển cũng được chú ý nhằm đảm bảo chất thải không gây độc hại cho con người và cuộc sống.

==> Xem mẫu bao bì nhựa chất lượng tại đây: https://inthanhtien.com/xuong-in-bao-bi-nhua-gia-re-tphcm/

Chuyên cung cấp túi đựng rác thải y tế

 • Chất thải hoá học

Đối với loại chất thải hóa học từ bệnh viện, dòng bao bì chuyên dụng bảo quản tốt nhất chính là bao bì màu đỏ. Loại chất thải này chủ yếu từ hoạt động xét nghiệm, chuẩn đoán bao gồm: formaldehyd, hoá chất quang học, dung môi, etylen, hỗn hợp hoá chất…

 • Các loại bình chứa có áp

Đây là loại rác thải vô cùng nguy hiểm và cần có sự chú ý trong quá trình thu gom hoặc xử lý. Loại rác thải này chủ yếu từ các bình chứa khí có áp như bình CO2, O2, Gas, bình khí dung, bình khí dùng 1 lần… các bình dễ gây cháy nổ…

 • Chất thải sinh hoạt

Trong quá trình vận hành thì loại chất thải này rất phổ biến phát sinh từ bệnh viện, phòng làm việc, giấy báo, tài liệu đóng gói, thùng, túi nilon, thức ăn dư thừa…Loại bao bì chuyên dụng đóng gói chính là bao bì xanh và được sử dụng rất phổ biến trong tất cả các bệnh viện trên toàn quốc.

Nếu quý khách cần đặt in bao bì đựng rác thải bệnh viện tốt nhất, chất lượng đảm bảo, giá thành xuất xưởng, hãy trực tiếp liên hệ đường dây nóng của công ty Bao Bì Thành Tiến ngay nhé!

 

Comments

comments

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Túi Đựng Rác Thải Y Tế”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *