Bao bì đóng gói

Bao Bì Thuốc Thủy Sản

Danh mục:

Tổng quan

Bao bì thuốc thủy sản đáp ứng mục đích bảo quản an toàn, chất lượng thuốc và góp phần xây dựng uy tín cho thương hiệu. Hãy cùng In Thành Tiến tìm hiểu rõ hơn về cấu tạo và công dụng của bao bì thuốc thủy sản.

Chất liệu/ thành phần bao bì thuốc thủy sản

Thuốc thủy sản có yêu cầu về điều kiện bảo quản đặc thù nên bao bì thuốc thủy sản thường có cấu tạo từ màng ghép phức hợp đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng cao, phổ biến là PET/MPET/LLDPE, PET/AL/LLDPE, OPP/AL/LLDPE, OPP/MPET/LLDPE.

  • Màng OPP/PET: lớp màng ngoài cùng với bề mặt trơn mịn đáp ứng tốt yêu cầu in ấn, cho ra chất lượng bao bì sắc nét. Các lớp màng này kháng nước, ngăn thẩm thấu, cách nhiệt và chống lại phản ứng với các dung môi hữu cơ. 

  • Màng AL/MPET: lớp màng giữa làm từ kim loại nhôm hoặc mạ nhôm ngăn sáng, độ ẩm nhằm tạo ra môi trường kín khí bảo quản hoạt tính thuốc và chống oxy hóa hiệu quả.

  • Màng LLDPE: lớp màng trong cùng làm từ nhựa nguyên sinh PE an toàn, hợp tiêu chuẩn vệ sinh. Màng PE giúp tăng độ bền cơ lý và làm chất kết dính, tạo đường viền nối chắc chắn khi hàn biên.

Xem thêm: https://inthanhtien.com/in-tui-ni-long-gia-re-so-luong-it-tphcm/

Kích thước bao bì thuốc thủy sản

Bao bì thuốc thủy sản được sản xuất dưới dạng cuộn hoặc túi. Kích thước bao bì dạng cuộn có chiều rộng cố định và được đóng gói bằng máy hàn tự động. Kích thước bao bì túi tương đối đa dạng, linh hoạt tùy chỉnh theo yêu cầu của đơn vị doanh nghiệp để phù hợp với hình dạng và khối lượng dược phẩm đựng bên trong như 50g, 100g, 200g, 500g, 1kg, 2kg…

Xem thêm mẫu: https://inthanhtien.com/xuong-in-bao-bi-nhua-gia-re-tphcm/

Ứng dụng bao bì thuốc thủy sản

  • Bảo quản chất lượng thuốc

Bao bì giúp đóng gói sản phẩm chỉn chu, đẹp mắt và có công dụng bảo quản chất lượng thuốc, tránh được những yếu tố, tác động từ bên ngoài làm suy giảm hiệu lực, dược tính thuốc.

  • Khẳng định giá trị sản phẩm và hình ảnh thương hiệu

Bao bì cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm như thành phần, hướng dẫn sử dụng, cách bảo quản, hạn sử dụng… để người mua có thể tìm hiểu, lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu. Trên bao bì in thông tin về nhà sản xuất rõ ràng không chỉ tạo dựng niềm tin vững chắc cho khách hàng về chất lượng thuốc mà còn xây dựng uy tín thương hiệu tốt nhất, tăng hiệu quả cạnh tranh với các đối thủ khác.

  • Quảng cáo thương hiệu thuốc thủy sản 

Những mẫu bao bì được thiết kế độc quyền, hình ảnh mô tả đẹp mắt góp phần truyền tải được thông điệp sản phẩm và quảng cáo thương hiệu đến khách hàng hiệu quả. Ngoài ra, với mẫu mã, màu sắc in ấn khác biệt sẽ là yếu tố để khách hàng nhận diện rõ ràng sản phẩm doanh nghiệp cũng như phân biệt được hàng thật, hàng giả trên thị trường.

Mẫu bao bì thuốc thủy sản

Với sự đa dạng của nhiều thương hiệu kinh doanh dược thủy sản, không khó để nhận ra các doanh nghiệp hiện chú trọng đầu tư vào những mẫu mã, thiết kế bao bì độc đáo nhằm tạo ấn tượng thương hiệu và tăng sức hút cạnh tranh cho sản phẩm.

bao-bi-thuoc-thuy-san-09

bao-bi-thuoc-thuy-san-08

bao-bi-thuoc-thuy-san-06

bao-bi-thuoc-thuy-san-07

Nhà cung ứng bao bì thuốc thủy sản tại HCM

In Thành Tiến là đơn vị uy tín chuyên về thiết kế, sản xuất các loại bao bì màng ghép, bao bì thuốc thủy sản giá rẻ, chất lượng tốt tại TP.HCM.

Với hệ thống nhà xưởng quy mô lớn cùng nhiều máy móc gia công hiện đại, công nghệ in ấn tiên tiến từ Đức, các sản phẩm bao bì màng ghép của Thành Tiến luôn được đánh giá cao về chất lượng và tính thẩm mỹ cao giúp doanh nghiệp tạo dựng được danh tiếng và chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.

Khách hàng sẽ được tư vấn tham khảo mẫu bao bì đẹp phù hợp với sản phẩm kinh doanh và còn được nhận nhiều ưu đãi và giá gốc tận xưởng.

Bài viết khác: Bao Bì Văn Phòng Phẩm