Bao bì đóng gói

Bao Bì Đựng Cá Basa

Mã sản phẩmhd BBDG-11
Kích thước Theo yêu cầu
Khối lượng 25kg
Xuất xứ Việt Nam
Nhà sản xuất Thành Tiến
Vận chuyển Free Hà Nội và HCM
Danh mục:

Tổng quan

Bao bì đựng cá basa với đặc tính mềm dẻo, bền chắc giúp đóng gói và bảo quản cá basa trong môi trường lạnh tốt nhất. Cùng In Thành Tiến tìm hiểu chi tiết và ứng dụng của bao bì cá basa trong bài viết sau.

bao-bi-dung-ca-basa-02

Đặc điểm cấu tạo bao bì đựng cá basa

Bao bì cá basa được làm từ chất liệu màng ghép phức hợp từ 2 lớp màng, phổ biến như PET /PE, PA/PE, PET/PA/PE.

  • Màng PA/PET: làm màng ngoài trong suốt, trơn bóng thích hợp in ấn bao bì đẹp sắc nét. Với tính chất cơ lý nổi bật, màng PA có khả năng chịu nhiệt độ lạnh từ -16 độ cùng độ bền dai, kháng đâm thủng, chống oxy hóa và kháng ẩm tốt như màng PET.
  • Màng PE: lựa chọn hoàn hảo cho lớp màng trong tiếp xúc với thực phẩm vô cùng an toàn, không mùi, không độc hại. Màng PE có vai trò chịu lực, chống ẩm và kết dính màng tạo túi.

bao-bi-dung-ca-basa-03

Ứng dụng bao bì đựng cá basa

Bao bì cá basa được sử dụng loại vật liệu tốt đảm bảo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Với lớp bao bì màng ghép dai bền, khó rách, thực phẩm luôn được bảo đảm vệ sinh, kín khí khi vận chuyển đến tay người tiêu dùng.

bao-bi-dung-ca-basa-01

Bao bì cá basa có thể áp dụng phương pháp hút chân không để giữ sản phẩm luôn sạch sẽ và hương vị tươi ngon mà còn kéo dài thời gian lưu trữ, sử dụng. Một số mẫu túi hút chân không trong suốt đảm bảo tính thẩm mỹ, vệ sinh giúp người mua dễ dàng quan sát được chất lượng sản phẩm bên trong.

bao-bi-dung-ca-basa-05

Bao bì in đầy đủ thông tin chi tiết của sản phẩm cùng thương hiệu sản xuất giúp người tiêu dùng tin tưởng hoen vào chất lượng an tâm lựa chọn khi tìm mua sản phẩm giữa thị trường đa dạng chủng loại. Chỉ cần đầu tư vào những mẫu bao bì đựng cá basa chuyên nghiệp, thẩm mỹ cao cũng là cách thức quảng cáo trực tiếp mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp mà không tốn kém nhiều.  

Xem thêm: https://inthanhtien.com/in-tui-ni-long-gia-re-so-luong-it-tphcm/

Mẫu bao bì đựng cá basa

Bao bì cá basa thường có kiểu dáng phổ biến là túi xếp hông hàn lưng, túi ép 3 biên hút chân không và được in ấn những hình ảnh minh họa chân thực, màu sắc tươi sáng kích thích thị giác người mua như màu đỏ, xanh dương. Tham khảo những mẫu bao bì cá basa đông lạnh được In Thành Tiến sản xuất riêng mang đậm dấu ấn đặc trưng của thương hiệu:

bao-bi-dung-ca-basa-12

bao-bi-dung-ca-basa-11

bao-bi-dung-ca-basa-10

bao-bi-dung-ca-basa-09

bao-bi-dung-ca-basa-08

bao-bi-dung-ca-basa-07

bao-bi-dung-ca-basa-06

Đặt hàng: https://inthanhtien.com/xuong-in-bao-bi-nhua-gia-re-tphcm/

Sản xuất bao bì đựng cá basa giá rẻ tại HCM

In Thành Tiến chuyên sản xuất các loại bao bì màng ghép, bao bì hút chân không đựng cá basa giá rẻ tại TPHCM. 

Chúng tôi sử dụng vật liệu nhựa nguyên sinh tốt đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng dai bền phù hợp bảo quản đông lạnh. Công nghệ in trục đồng hiện đại sẽ giúp khách hàng in ra những mẫu bao bì cá basa đẹp hấp dẫn người mua và tăng hiệu quả cạnh tranh.

bao-bi-dung-ca-basa-14

Giá thành sản phẩm được giữ mức bình ổn, rẻ hơn giá thị trường và khách hàng còn được ưu đãi giảm giá và miễn phí vận chuyển tận nơi khi mua số lượng lớn.

In Thành Tiến nhận thiết kế miễn phí và tư vấn kích thước, kiểu dáng bao bì phù hợp với sản phẩm kinh doanh, hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần mua bao bì thực phẩm thủy sản giá tốt, chất lượng.

Bài viết khác: Bao Bì Đựng Khẩu Trang