Cơ sở kinh doanh túi Zipper bạc uy tín giá rẻ

Tin tức 26 Tháng Ba, 2019

Hiện nay có khá nhiều cơ sở kinh doanh túi zipper bạc, tuy nhiên để tìm được xưởng sản xuất túi zipper bạc giá rẻ tại tphcm không phải là chuyện dễ, bởi vì chỉ có xưởng sản xuất mới cung cấp giá thành rẻ nhất được thôi, vậy tìm đâu cơ sở kinh doanh túi zipper bạc giá rẻ uy tín tại tphcm? Bài viết sau đây chúng ta cùng đi tìm hiểu túi zipper bạc được sản xuất như thế nào và xưởng sản xuất túi zipper giá rẻ tại hcm nhé.

Mẫu túi zipper bạc cao cấp đựng sản phẩm bảo quản

Túi zipper bạc được sản xuất như thế nào?

Túi zipper bạc sản xuất qua nhiều công đoạn hơn so với những loại túi PE, HD thông thường, đây là loại túi được tái chế từ các nguyên liệu, tuy nhiên nguyên liệu chính đó là nhựa PE trong suốt và khá an toàn với người dùng, các loại túi này thường đảm bảo an toàn thực phẩm cho người dùng. Ứng dụng túi zipper bạc trong đời sống hiện nay.

Mẫu túi zipper 1 mặt bạc 1 mặt trong

Quy trình sản xuất túi zipper khá nhiều công đoạn mỗi công đoạn đều có sự chuẩn bị khá kĩ lưỡng, máy móc hiện đại, quy trình thổi bao cũng khá mới mẻ, mọi thứ đều được chúng tôi kiểm tra khá nghiêm ngặt cho nên cho ra các sản phẩm luôn tốt nhất và đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Không giống các loại túi zipper khác, loại túi zipper bạc này có thêm quy trình là trán qua 1 lớp bạc mỏng giúp che lấp các sản phẩm đựng bên trong, tạo nét thẩm mỹ và thấy được thương hiệu khách hàng một cách rõ ràng hơn.

Mẫu túi zipper mặt bạc đẹp

Loại túi zipper này thường được sử dụng để đựng các sản phẩm bảo quản trong chân không như các loại hạt, các thực phẩm chống ẩm và các sản phẩm phù hợp khác, đây là loại túi được ứng dụng khá nhiều trong đời sống hiện nay.

Mẫu túi zipper 2 mặt bạc cao cấp tphcm

Cơ sở kinh doanh túi zipper bạc tại tphcm

Hiện nay công ty In Thành Tiếnxưởng sản xuất túi zipper bạc cao cấp giá rẻ nhất thị trường, chúng tôi là đơn vị kinh doanh hàng đầu tại tphcm, chúng tôi sản xuất tất cả các loại bao bì như túi hột xoài PE, PP, HD, HD Zin và một số loại bao bì khác, bên cạnh đó những loại túi zipper như zipper bạc, zipper trong suốt, zipper mờ … chúng tôi đề sản xuất và có sẵn tại kho, các bạn chỉ cần alo là chúng tôi sẽ giao đến tận nơi nhé, mỗi thùng 25kg/1 thùng.

Mặc dù khá đa dạng, nhưng túi Zipper bạc có 4 size chủ yếu, trong đó gồm có:

Zipper bạc 12*19 cm

Zipper bạc 15*22 cm

Zipper bạc 18*26 cm

Zipper bạc 20*32 cm

Những loại zipper của chúng tôi thường có giá thành khá cạnh tranh, luôn rẻ hơn các đơn vị khác vài nghìn/1kg nên các bạn cứ yên tâm khi đặt mua tại cơ sở của chúng tôi nhé, In Thành Tiến tự hào là xưởng sản xuất bao bì và xưởng in bao bì #1 tại thị trường tphcm.

Mẫu túi zipper 2 mặt bạc đựng sản phẩm

Tại sao hiện nay túi zipper lại thường được nhiều cửa hàng sử dụng?

Hiện tại mức tiêu thụ túi zipper đang đứng top tại thị trường tphcm, chúng tôi luôn sản xuất túi zipper với số lượng lớn mới đủ cung cấp ra thị trường, với mỗi loại túi chúng tôi thường sản xuất vài tấn hàng mới đảm bảo cung cấp cho các shop tại thị trường tphcm, với thế mạnh là kiểu cách hiện đại, có thể ứng dụng đựng được khá nhiều sản phẩm khác nhau trong đó có túi zipper 2 mặt đựng trà sữa, túi zipper bạc đựng đồ khô, túi zipper giấy đựng các loại sản phẩm khác, mỗi loại túi có một chức năng khác nhau, hãy liên hệ ngay công ty In Thành Tiến để đặt mua các loại túi zipper mà bạn ưng ý nhất nhé, xưởng chúng tôi tự tin là xưởng đi đầu trong việc thiết kế và thi công mẫu túi zipper tại hcm. Thông tin liên hệ như sau:https://inthanhtien.com/xuong-in-bao-bi-nhua-gia-re-tphcm/

CÔNG TY IN BAO BÌ THÀNH TIẾN

VP Hồ Chí Minh: 18 Phan Văn Sửu, Phường 15, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 092.982.3868 – 0387.500.390
Website: https://inthanhtien.com
Email:  sale.inthanhtien@gmail.com

 

Comments

comments

Túi Xốp Không In, Túi Xốp Hột Xoài Trơn, Túi Hột Xoài HD HCM
Chuyên Sản Xuất Túi PE Giá Sỉ Cho Xưởng In, Đại Lý HCM
Mua Túi PE Giá Sỉ Ở Đâu?
Cung Cấp Túi Zipper Giá Sỉ TPHCM
Xưởng sản xuất túi zipper giá rẻ tphcm
Địa chỉ bán túi zipper giá rẻ HCM
Bán Túi Hột Xoài Giá Rẻ TPHCM
Chuyên In Ấn Túi Xốp Mỹ Phẩm Giá Rẻ TPHCM
Túi Hột Xoài HD, PE Giá Sỉ Cho Đại Lý HCM
Cung Cấp Túi Xốp HD Giá Rẻ Chỉ 23.000đ/kg
Mua Túi Đựng Rác Công Nghiệp Ở Đâu Giá Rẻ
Cơ Sở Sản Xuất Túi Đựng Rác Giá Rẻ HCM
Chuyên Sản Xuất Và In Bao Bì Tại Bình Thạnh
Xưởng Sản Xuất Túi Ni Lông 2 Quai Siêu Thị Giá Rẻ HCM
Sản Xuất Túi Xốp 2 Quai Thân Thiện Môi Trường
Bán Túi PE Đựng Quần Áo Tại TpHCM
In Bao Bì Nhựa Cho Shop Mỹ Phẩm HCM
Chuyên Sản Xuất Túi Đựng Rác Tự Hủy Sinh Học Giá Rẻ Hcm
Xưởng Sản Xuất Túi Đựng Rác Giá Rẻ HCM
Xưởng in bao bì nhựa giá rẻ tại Đà Nẵng