Tin tức
Tin tức

Gợi Ý Món Quà Tặng Lễ Kỷ Niệm Thành Lập Công Ty

quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty, cùng In Thành Tiến góp ý một vài món quà được tặng vào ngày lễ kỉ niệm này nhé.

Ngày thành lập công ty là gì?

Đối với mỗi doanh nghiệp, ngày thành lập là một mốc son lịch sử quan trọng. Là dịp để mọi người đơn vị tổng kết những gì đã đạt được và hướng tới. Một trong những hoạt động không thể thiếu trong buổi lễ này là quà tặng cho toàn thể nhân viên cũng như khách hàng.

Tại sao nên mua quà tặng lễ kỷ niệm thành lập công ty

Lựa chọn quà tặng kỷ niệm thành lập công ty phù hợp sẽ giúp truyền tải mục đích và thông điệp của bạn tới người nhận. Điều này rất quan trọng để doanh nghiệp khẳng định vị thế. Đồng thời, không ngừng phát triển, duy trì, mở rộng mối quan hệ với đối tác trong tương lai. Nhằm tăng số lượng khách hàng trung thành, tạo thiện cảm tốt đẹp.

Bên cạnh đó, mọi người sẽ cùng nhau nhìn lại những thành tích, thăng trầm, biến cố trên chặng đường đã qua. Từ đó, rút ra bài học, truyền lửa và tăng cường sự quyết tâm phấn đấu thực hiện sứ mệnh phía trước. Đó là một dịp để tôn vinh những cá nhân, tổ chức tiêu biểu có thành tích xuất sắc.

>>Xem thêm: MỘT SỐ MÓN QUÀ TẶNG SẾP CAO CẤP NHẤT MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA

Một số món quà nên tặng trong ngày lễ kỉ niệm thành lập công ty

Thuyền buồm/Tranh thuyền dát vàng in logo và lời chúc:

Thuyền buồm/Tranh thuyền dát vàng in logo mang ý nghĩa công việc thuận lợi, suôn sẻ. Con thuyền là biểu tượng cho sự hanh thông, xuôi chèo mát mái để đến được thành công. Với nghĩa may mắn thuyền buồm được người người lựa chọn làm quà tặng kỷ niệm thành lập công ty với hi vọng mọi việc luôn thuận buồm, xuôi gió.

Tượng ngựa chiến thắng dát vàng:

Hình tượng ngựa phi nước đại – tượng ngựa chiến thắng dát vàng là món quà ý nghĩa, tạo động lực, thuận lời và thành công trong mọi việc.

Quả cầu pha lê:

Quà tặng kỷ niệm ngày thành lập công ty là quả cầu pha lê sẽ mang ý nghĩa may mắn, tốt lành. Trong phong thủy, quả cầu pha lê giúp xua tan những điềm xấu, tránh những điều không may. Quả cầu pha lê giúp mang đến năng lượng tốt nhất cho người sử dụng.

Chặn giấy thuyền buồm có đế:

Trước kia, thuyền buồm là phương tiện di chuyển chính trong các chuyến giao thương. Thuận buồm xuôi gió là điều mà bất kỳ ai cũng đều mong muốn. Chặn giấy thuận buồm xuôi gió làm bằng pha lê. Với ý nghĩa cầu mong công việc gặt hái nhiều thành công, thuận lợi. Đồng thời cũng biểu hiện sự lớn mạnh, khát vọng vươn ra thị trường lớn của doanh nghiệp.

Bộ ly trà/tách uống:

Bộ ly trà/tách uống là món đồ không thể thiếu trong những căn phòng làm việc. Không chỉ mang tính ứng dụng thiết thực, còn dùng để trang trí văn phòng và tiếp khách. Đây là một món quà tặng cực kì thích hợp để bạn dành tặng nhân ngày kỷ niệm thành lập công ty.

Kỷ niệm chương in logo và lời chúc:

Kỷ niệm chương thường được dành tặng cho những cá nhân, tập thể xuất sắc. Những người có thành tích cao, đóng góp to lớn cho thành công cho công ty. Kỷ niệm chương đánh dấu sự cố gắng và cống hiến của nhân viên được công nhận, giúp họ có động lực làm việc hơn nữa.

Lẵng hoa chúc mừng:

Đối với những ngày lễ quan trong thì hoa trang trí không thể thiếu. Hoa là khởi đầu cho mọi điều tốt đẹp, nó luôn luôn đem lại sự may mắn, tài lộc dồi dào. Có nhiều loại hoa được chọn cắm trong các lẵng hoa chúc mừng. Hoa đồng tiền, loài hoa mang ý nghĩ tiền tài, được trù phú về tài lộc.

Bộ số kỷ niệm số năm:

Bộ số kỷ niệm là quà tặng kỷ niệm thành lập công ty độc đáo, đánh dấu mốc lịch sử của doanh nghiệp. Nó mang trong mình ý nghĩa của sự trường tồn phát triển cũng như gây dựng uy tín, thương hiệu của đơn vị.

Quà tặng kỷ niệm thành lập công ty được xem là bộ mặt đại diện cho cả một tập thể. Quà tặng càng đòi hỏi về tính thẩm mỹ, sang trọng, cũng như cách thức tặng quà, bạn vẫn cần chú trọng yếu tố hình thức chỉnh chu nhất có thể.

Túi Vải:

Túi Vải được in logo doanh nghiệp sẽ là một món quà cực kỳ ý nghĩa của doanh nghiệp dành tặng cho các nhân viên, khách hàng hay đối tác của bạn.

Nếu bạn có nhu cầu đặt túi vải hãy liên hệ với In Thành Tiến chúng tôi.

In Thành Tiến  – Công ty in ấn bao bì nhựa – chúng tôi còn cung cấp các loại túi vải như túi vải canvas, túi vải không dệt,..

 

————

Công ty In Bao Bì Thành Tiến 

Điện thoại: 0929 823 868

Địa chỉ: 197 Lê Cao Lãng, phường Phú Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM

Email:  info@inthanhtien.com

Website: https://inthanhtien.com/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/xuonginthanhtien

]]>

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận