Tin tức
Tin tức

Download Miễn Phí File Vector Tranh Tuyên Truyền Cổ Động Quốc Khánh 2-9

Tuyên ngôn Độc lập được Chủ Tịch Hồ Chí Minh đọc tại Quảng trường Ba Đình sáng ngày 2 tháng 9 đã trở thành một sự kiện trong đại nhất trong lịch sử nước ta. Đây được xem là ngày quốc khánh của đất nước. Do đó vào mỗi năm, đến ngày quốc Khánh, việc treo tranh tuyên truyền, cổ động được các đơn vị cực kỳ chú trọng. Nhằm mang lại cho sự kiện trọng đại này những thiết kế có ý nghĩa, Thành Tiến hướng dẫn bạn cách Download miễn phí file vector tranh tuyên truyền cổ động ngày quốc khánh 2/9 đẹp, ý nghĩa.

Ý nghĩa của Ngày Quốc Khánh 2/9

Sáng ngày 2.9.1945, tại quảng trường Ba Đình – Hà Nội, chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa. Từ đây đã mở ra cho dân tộc Việt Nam trang sử mới đó là sự độc lập thống nhất và hoàn toàn không còn là đất nước thuộc địa. Để kỷ niệm ngày lễ trọng đại này, Việt Nam chính thức lấy ngày 2/9 làm ngày quốc khánh hằng năm.

Để mỗi năm, con dân Việt Nam nhớ về sự kiện trọng đại này, các cơ quan tổ chức, đơn vị đều chú trọng đến việc trang trí tranh tuyên truyền cổ động vào sự kiện này.

  

Các bức tranh có thể được trang trí tại chính cơ quan, nơi làm việc hoặc trên các đường phố, công viên hoặc tại quảng trường…Kèm theo bức tranh cổ động là các sự kiện ca nhạc tưởng nhớ hoặc các sự kiện tưởng niệm các anh hùng đã hy sinh vì tổ quốc.

Hầu hết các đơn vị đều mong muốn tải các file vector tranh đẹp, chất lượng, có giá trị để thể hiện giá trị lịch sử trọng đại do đó In Bao Bì Thành Tiến cùng đồng hành và đưa ra nhiều thiết kế giá trị nhất.

Tranh cổ động 2/9 vector

Tranh cổ động 2/9 vector được tung ra rất nhiều chủ đề đa dạng, theo đó Thành Tiến gửi đến quý khách hàng một số thiết kế mới lạ như: Hình ảnh quân nhân, hình ảnh cụ Hồ, hình ảnh sao Việt…Mỗi thiết kế đều có màu sắc chủ đạo, điểm nhấn và gửi đến thông điệp ý nghĩa nhất. Nếu bạn quan tâm, có thể tải qua các file dưới đây.

==>Xem mẫu túi vải không dệt 2022<==

Thiết kế Tranh cổ động 2/9 vector miễn phí, chuyên nghiệp

Với bộ tranh cổ động 2/9 mới lạ, độc đáo do các chuyên gia hàng đầu thiết kế, chắc chắn bạn đã có lựa chọn những mẫu mã cho ngày kỷ niệm quốc khánh cho đơn vị của mình.

Nếu bạn cần thiết kế hoặc in ấn hình ảnh kỉ niệm nhân ngày Quốc Khánh, mẫu mã sáng tạo, chuyên nghiệp, màu sắc chuẩn, hãy liên hệ về phía công ty Thành Tiến.

Với đội ngũ thiết kế dày dặn kinh nghiệm, kho đồ họa phong phú cùng với hệ thống xưởng in tiên tiến nhất, xưởng cam kết mang lại các mẫu mã sáng tạo nhất dành cho quý khách hàng, trân trọng!

]]>

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận