Tin tức
Tin tức

Link Tải Ngay Logo ACB vector Miễn Phí, Chất Lượng Nhất

Xét đến cùng, mỗi biểu tượng logo đều mang những thông điệp và giá trị khác nhau. Đối với logo ACB cũng vậy. Nếu bạn đang có ý định tải về file logo ACB nhiều định dạng chuẩn, chất lượng thì bài viết sau của chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Hình ảnh về logo ACB

Sơ lược về ngân hàng Á Châu – ACB

ACB được đánh giá cao là một trong những ngân hàng dẫn đầu về công nghệ

Dịch vụ chăm sóc khách hàng uy tín hàng đầu tại ngân hàng ACB

Logo ứng dụng ACB ONE

Link tải file logo ACB vector mới chuẩn nhất, chất lượng nhất

Sau đây là mẫu file logo ACB vector nhiều định dạng và chất lượng rõ nét mà bạn có thể tải về ngay cho mình. Chắc chắn sẽ phục vụ cho nhu cầu thiết kế và in ấn vô cùng dễ dàng và chính xác, chất lượng. Mẫu logo ngân hàng ACB với nhiều định dạng file và hình ảnh không nền chất lượng được hỗ trợ tải về miễn phí tại website công ty In Thành Tiến.

>>> TẢI NGAY ĐÂY:

Tìm hiểu ý nghĩa thiết kế logo ACB

Logo của ngân hàng Á Châu được thiết kế vô cùng đơn giản với 3 chữ cái kết hợp “A”, “C”, “B”. Trong đó chữ A mang đến ý nghĩa đó là thái độ (Attitude), chữ B là hành vi (Behaviour) và chữ C là năng lực (Capability).

Tìm hiểu ý nghĩa thiết kế logo ACB

    • Thái độ: Khách hàng là đối tượng trọng tâm mà ACB luôn hướng đến. Thế nên thái độ tôn trọng, biết lắng nghe và quan tâm chính là cách để ACB khẳng định được chất lượng dịch vụ của mình. Điều này mang đến lợi ích cho cả 2 phía là doanh nghiệp và khách hàng.
    • Năng lực: Chú trọng đến đào tạo đội ngũ nhân viên về nghiệp vụ cũng như cung cấp cơ sở vật chất, tài chính là cách để đảm bảo khách hàng được hưởng trọn dịch vụ hiện đại và nhanh chóng nhất. Điều này cũng sẽ bảo đảm chắc chắn việc giao dịch sẽ đạt kết quả cao và thuận tiện nhất.
    • Hành vi: Ngay khi giao dịch với thái độ và cách hành xử lịch sự văn minh và tôn trọng sẽ luôn đem đến cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng. Đến với ngân hàng ACB mọi sự giao dịch đều nằm trong giới hạn của sự tôn trọng và thân thiện vô cùng.

Bên cạnh đó thiết kế chữ C còn xuất hiện dấu chấm để nhằm thể hiện sự luân chuyển khép kín và tập trung. Màu sắc của biểu tượng ngân hàng ACB là màu xanh chủ đạo tượng trưng cho niềm tin, hy vọng, sự mới mẻ và năng động.

Biểu tượng ngân hàng ACB từ phiên bản cũ sang phiên bản mới

Vậy nên tổng hòa trong mối tương quan của các chi tiết và con chữ trong logo ngân hàng ACB vừa hài hòa lại vô cùng dễ hiểu, dễ nhớ. Điều này vừa mang đến cảm giác thoải mái cho khách hàng lại vừa thể hiện trọn vẹn thông điệp và mục đích mà logo ACB Bank hướng đến.

Công việc của bạn đang cần đến file logo ACB chuẩn, chất lượng? Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn phần nào có được những file có độ phân giải cao và chắc chắn không bị vỡ trong quá trình thay đổi kích thước.

Bài viết khác:

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận