Tin tức
Tin tức

Tìm Hiểu Thông Điệp Logo Đoàn Thanh Niên [File Tải Miễn Phí]

Biểu tượng logo Đoàn Thanh Niên dường như đã in sâu trong tiềm thức của tầng lớp thanh thiếu niên và người dân Việt. Trong bài viết này hãy cùng In Thành Tiến tìm hiểu rõ hơn về thông điệp cũng như file tải logo chất lượng nhất, hoàn toàn miễn phí nhé.

Tải miễn phí logo Đoàn Thanh Niên

>>> TẢI NGAY:

Lịch sử và ý nghĩa logo Đoàn Thanh Niên

Lịch sử

Đoàn Thanh Niên cộng sản Hồ Chí Minh được thành lập chính thức vào ngày 36/3/1931. Tuy nhiên đến năm 1951 tại Đại hội thanh niên Trung ương Đoàn mới ra chỉ thị cho 2 họa sĩ là Huỳnh Văn Thuận và Tôn Đức Lượng thiết kế logo Đoàn. Từ đó logo Đoàn Thanh Niên chính thức ra đời sau 20 năm. Chính biểu tượng logo của Đoàn Thanh Niên đã trở thành động lực, là kết tinh của tinh thần đoàn kết và sức mạnh của thanh niên.

Lịch sử hình thành và phát triển của hội Đoàn Thanh Niên

Biểu tượng bàn tay thanh niên cầm ngọn cờ tỏa bay phấp phới đầy phấn khởi và đáng tự hào đã, đang và được chọn làm logo cho Hội Đoàn Thanh Niên cho đến nay.

Logo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vẫn là dạng thiết kế hình tròn, mang tính chất tiếp nối và tuần hoàn. Bố cục gồm 2 phần chính là lá cờ đỏ sao vàng và bàn tay nắm chặt cán cờ hướng về phía trước thể hiện sự quyết đoán và quyết thắng. Trung tâm chính giữa là sự đan xen vào nhau của dải màu xanh trắng kẻ sọc. Phần viền là dòng chữ chạy dọc và bao trọn dải xanh trắng: Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Xem thêm: Xưởng may túi vải không dệt tphcm Thành Tiến

Ý nghĩa

Truyền lửa cho thế hệ trẻ

“Tre già măng mọc”- Thanh niên là thế hệ trẻ kế cận và tiếp bước cha ông đi trước để góp phần xây dựng đất nước phồn thịnh và giàu mạnh. Thế nên dễ hiểu vì sao hình ảnh cánh tay cầm cờ đỏ sao vàng như là minh chứng cho sự kế nhiệm, tiếp nối. Tầng lớp thanh niên năng động, sáng tạo luôn là một bộ phận nòng cốt quan trọng kế cận cho tổ chức Đảng. Vậy nên thanh niên phải không ngừng rèn luyện, tu dưỡng và hoàn thiện để nêu gương và tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa để góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc.

Logo Đoàn Thanh Niên là biểu tượng truyền lửa cho các thế hệ trẻ

Thể hiện tinh thần xung phong

Nhắc lại biểu tượng cánh tay nắm chắc lá cờ Tổ quốc tung bay phấp phới là biểu trưng cho tình yêu dân tộc, cho ý chí quật cường cho tinh thần sẵn sàng vì màu cờ sắc áo dân tộc. Vậy nên logo chính là thể hiện tinh thần xung phong cho tầng tầng lớp lớp các thế hệ trẻ. Từ đó nhắc nhở mỗi thế hệ đoàn viên hãy sống và cống hiến, trân quý những giá trị thiêng liêng tốt đẹp mà tổ chức Đoàn mang đến.

Huy hiệu logo Đoàn Thanh Niên

Kỷ niệm chương in logo Đoàn TNCS

Thẻ Đoàn Viên – Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh

Bài viết khác: In Logo Túi Niêm Phong – Túi Đóng Hàng Giá Rẻ

Mẫu biểu tượng Đoàn Thanh Niên chuẩn nhất

Cùng In Thành Tiến tham khảo một số mẫu logo Đoàn Thanh Niên chuẩn nhất dưới đây:

Logo Đoàn vector

Trong các chương trình, sự kiện của Đoàn ở địa phương hay ứng dụng trong thiết kế, in ấn thẻ đoàn viên, huy hiệu…

Logo Đoàn Thanh Niên file vector

Logo Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh PNG

Mẫu logo Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh PNG, PNG không nền chất lượng… cũng được ứng dụng nhiều trong thiết kế ấn phẩm chào mừng các ngày lễ lớn của Đoàn hay các phong trào, đại hội chào mừng… Dưới đây là những gợi ý về các mẫu logo Đoàn Thanh Niên Cộng sản Hồ Chí Minh mà bạn chớ nên bỏ qua.

Logo Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh file PNG

Logo Đoàn Thanh Niên PNG tách nền

Logo Đoàn TNCS Hồ Chí Minh PNG

Logo Đoàn Thanh Niên vector EPS

File EPS logo vector Đoàn Thanh Niên cũng cực kỳ chất lượng, sắc nét và độ phân giải cao mà bạn có thể tham khảo.

Logo Đoàn Thanh Niên file vector EPS

Xem ngay: File Tải Logo Công An Vector Chất Lượng Nhất

Link tải miễn phí file logo vector Đoàn Thanh Niên

Trên những tấm banner, băng rôn hay các khẩu hiệu hành động ta có thể dễ dàng nhận ra hình ảnh đoàn. Hãy cùng In Thành Tiến chia sẻ những hình ảnh file logo Đoàn Thanh Niên vector đến mọi người vô cùng ấn tượng. Bạn có thể dễ dàng tải miễn phí và trọn bộ file logo Đoàn Thanh Niên png vector với nhiều định dạng chất lượng để hỗ trợ cho công việc thiết kế, in ấn của mình. Chỉ cần nhấp chuột vào đường link dưới đây bạn sẽ tha hồ tải về những file logo Đoàn Thanh Niên không nền vector độc đáo nhất.

>>> TẢI NGAY:

In Thành Tiến rất hân hạnh được đồng hành cùng bạn trên chặng đường tìm kiếm và kiến tạo nên bộ sưu tập thiết kế logo Đoàn Thanh Niên chất lượng, chuẩn nhất. Hy vọng chúng tôi đã cung cấp những thông tin hữu ích để bạn nhanh chóng hoàn thiện việc thiết kế, in ấn của mình. Nếu có gì thắc mắc hoặc có nhu cầu về in ấn bao bì theo yêu cầu, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận về những ấn phẩm mang giá trị thương hiệu đẳng cấp nhất. Hotline 092.982.3868.

Xưởng in bao bì rẻ chất lượng: https://inthanhtien.com/xuong-in-bao-bi-nhua-gia-re-tphcm/

0 0 đánh giá
Đánh giá
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận