Túi nilon shop quần áo

Tin tức 30 Tháng Mười, 2018

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế hàng hóa kéo theo rất nhiều nhu cầu của đời sống con người. Một trong những nhu cầu lớn nhất hiện nay chính là may mặc. Theo đó, các cửa hàng quần áo thời trang ra đời một phần đáp ứng nhu cầu bức thiết của xã hội. Rất nhiều chủ doanh nghiệp đã và đang lựa chọn in túi nilon, in bao bì để quảng bá thương hiệu của shop quần áo. Công ty in Thành Tiến là công ty hàng đầu trong lĩnh vực in ấn và sản xuất các loại bao bì túi nilon shop quần áo hiện nay.

Chuyên in túi nilon cho shop tại tphcm

 

Thông tin về công ty in túi nilon shop

Đến với công ty in Thành Tiến, quý khách sẽ được tư vấn tận tình về các mẫu túi nilon, in bao bì phù hợp nhất hiện nay. Túi HD là loại tú có giá thành khá rẻ bởi sản phẩm có độ trong, độ bóng ở mức trung bình. Thêm nữa, sản phẩm có độ mềm dẻo kém, dễ gấp nếp và dễ tạo ra tiếng động khi cọ sát nên gọi là túi xốp. Ngày nay, dòng túi HD sử dụng rộng rãi trong các siêu thị, chợ và các cửa hàng tạp hóa.

Túi nilon PE là loại túi có giá thành cao hơn so với túi HD. Đây là loại túi có độ trong, mịn, bóng và có độ dẻo dai nên chất lượng tốt hơn. Đây là dòng túi thường được sử dụng trong các shop mỹ phẩm, quần áo…

 Công ty sẵn sàng những sản phẩm túi HD và PE để phục vụ cho nhu cầu của sản phẩm hiện nay. Kích thước & màu sắc túi nilon có sẵn: 17*25cm, 20*30 cm, 24*34cm, 30*42cm, 35*50cm, 40*60cm có đủ màu sắc.

Công ty In Thành Tiến chuyên in túi nilon

Với sự phát triển của máy móc, khoa học công nghệ, xưởng sản xuất không ngừng học tập và cải tiến nên cho ra những sản phẩm đạt chuẩn. Theo đó, đến với công ty in Thành Tiến, quý khách sẽ nhận được rất nhiểu sản phẩm như: túi nilon tự hủy, túi thân thiện môi trường. Sản xuất các loại túi dạng quai xách siêu thị (t-shirt bag), túi đục lỗ hột xoài (die cut bag), túi cuộn rau quả (roll bag), túi rác khổ to, túi rác văn phòng, túi rác bệnh viện,túi đựng ly cafe, túi chữ T, Túi PE, Túi PP, túi nông sản… Xem thêm quy trình sản xuất và in túi nilon chất lượng

Cam kết giá thành luôn mang tính cạnh tranh và phí vận chuyển hoàn toàn ưu đãi. Nếu quý khách có nhu cầu cho sản phẩm của mình, gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

Comments

comments

Mẫu Thiết Kế Chuyên Nghiệp Cho Khách Hàng
Siêu Thị Big C Sử Dụng Bao Bì Tự Hủy Giá Rẻ Hcm
Kinh Doanh Trà Sữa Bằng Túi Zipper Kiếm Trăm Triệu
Công Ty Sản Xuất Túi Xốp Giá Rẻ Tphcm
Công Ty Sản Xuất Và In Bao Bì Nhựa Ở Bình Dương
Xưởng In Bao Bì Shop, Siêu Thị Giá Rẻ Tại TP. Cần Thơ
Sử Dụng Túi Zipper Lợi Ích Thế Nào Với Bao Bì Truyền Thống
In Bao Bì Nhựa Cho Shop, Siêu Thị, Cửa Hàng Tại Nha Trang
Chuyên Sản Xuất Và In Bao Bì Pe Trong Suốt
Tại sao nên in bao bì shop, cửa hàng quảng bá thương hiệu
Xưởng In Túi Nilon Trắng Sữa Cửa Hàng Tiện Lợi
Túi Xốp Siêu Thị Giá Rẻ Mẫu Mã Đẹp Tinh Tế Tphcm
Chuyên In Bao Bì, Thiết Kế Logo Miễn Phí Cho Shop Online
Có nên sử dụng túi Zipper để đựng đồ uống?
Chuyên in bao bì shop online mỹ phẩm, áo quần
Cung cấp túi xốp hột xoài HD giá tại xưởng
Cơ sở kinh doanh túi Zipper bạc uy tín giá rẻ
Ứng dụng túi zipper trong đời sống hiện nay
Địa chỉ công ty sản xuất bao bì giá rẻ nhất thị trường
Xây dựng thương hiệu từ bao bì nilon tphcm