Chuyên mục: Vân Chuyển News

Chành Xe Là Gì? Danh Sách Chành Xe Từ HCM Đi Tỉnh

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa đang có xu hướng tăng nhanh trong thời điểm cuối năm, do đó nhiều đơn vị liên hệ đến chành xe đến tham khảo dịch vụ này. Vậy chành xe là gì? Danh sách chành xe từ tp HCM đi các tỉnh thành như thế nào?             Chành xe là … Đọc tiếp “Chành Xe Là Gì? Danh Sách Chành Xe Từ HCM Đi Tỉnh”

Ship Hàng hóa Là Gì? Free Ship Là Gì?

Với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế thị trường, nhiều lĩnh vực kinh doanh mới ra đời đáp ứng tốt nhất nhu cầu thị trường sôi động. Một trong những dịch vụ ưa chuộng nhất không thể thiếu trong cuộc sống đó chính là ship hàng. Vận chuyển hàng hóa quốc tế … Đọc tiếp “Ship Hàng hóa Là Gì? Free Ship Là Gì?”

Ship COD Là Gì? Cách Ship COD 2021

Dịch vụ ship COD là một trong những dịch vụ chuyển hàng rất nhanh chóng và tiện lợi trong những năm 2021. Tuy nhiên dịch vụ này được hiểu là gì? Chuyển cod dược thực hiện như thế nào? Để hiểu rõ về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề … Đọc tiếp “Ship COD Là Gì? Cách Ship COD 2021”

Hướng Dẫn Cách Gửi Hàng Viettel Post

Ngày nay khi vấn đề mua hàng online đang có xu hướng nở rộ và lên ngôi cạnh tranh chưa từng có. Hầu như các shop kinh doanh, đại lý, cửa hàng đều chuyển sang hình thực kinh doanh và giao hàng tận nơi. Theo đó, để quá trình vận chuyển hàng hóa được nhanh … Đọc tiếp “Hướng Dẫn Cách Gửi Hàng Viettel Post”